duyệt binh

Cập nhập tin tức duyệt binh

Ngày 9/5, Nga kỷ niệm Ngày Chiến Thắng với cuộc duyệt binh hoành tráng tại thủ đô Moscow vào lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương). Lễ duyệt binh có sự xuất hiện của khoảng 2.400 khí tài quân sự, nhưng vắng bóng màn biểu diễn của các chiến cơ.

Hình ảnh Nga duyệt binh hoành tráng mừng Ngày Chiến thắng phát xít

Theo hãng tin RT, lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng phát xít đã diễn ra lúc 10h sáng 9/5 (tức 14h Việt Nam) ở Quảng trường Đỏ Moscow, Nga.

Hình ảnh Nga tổng duyệt duyệt binh hoành tráng mừng Ngày Chiến thắng phát xít

Nga đã tổ chức buổi tổng duyệt cuối cùng cho sự kiện duyệt binh rầm rộ kỷ niệm 77 năm Ngày Chiến thắng phát xít Đức trong Thế chiến hai.

Xem Nga rầm rộ diễn tập duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng phát xít

Các lực lượng vũ trang nga đang tổ chức diễn tập duyệt binh kỷ niệm 77 năm Ngày Chiến thắng phát xít Đức trong Thế chiến hai.

Diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Lễ Thượng cờ “Thống nhất non sông”

Dự kiến có 20 khối với gần 2.000 người tham gia diễu binh, diễu hành tại Lễ Thượng cờ “Thống nhất non sông” tại Di tích quốc gia đặc biệt đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải trong ngày 30/4.

Màn duyệt binh trên không ngoạn mục của chiến cơ Nga

Các trực thăng và máy bay chiến đấu phản lực của Nga với đủ hình dạng, kích cỡ đã có màn trình diễn ấn tượng phía trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow để kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít.

Hình ảnh 'cỗ máy quân sự' Nga chuẩn bị lễ duyệt binh Ngày chiến thắng

Nhiều binh chủng của Nga đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho lễ duyệt binh kỷ niệm 76 năm chiến thắng phát xít Đức diễn ra vào ngày 9/5 tới.

Triều Tiên chuẩn bị duyệt binh, khả năng 'khoe' vũ khí chiến lược mới

Nhiều người dân Triều Tiên đã về thủ đô Bình Nhưỡng chuẩn bị cho cuộc duyệt binh hoành tráng ngày 10/10 nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động.

Hình ảnh 'quái thú' bọc thép tham gia duyệt binh ở Nga

Trong một dịp hiếm hoi, phóng viên Nga đã được phép cưỡi lên chiếc xe quân sự mệnh danh "quái thú bọc thép" tham gia lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm ngày chiến thắng phát xít (1945 - 2020) vừa diễn ra ở Moscow.

Màn duyệt binh hoành tráng kỷ niệm 75 năm chiến thắng phát xít ở Nga

Nước Nga hôm nay, 24/6 đã tổ chức lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm ngày Chiến thắng phát xít Đức trong Thế chiến hai (1945 - 2020) tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow.

Xem Moscow hối hả chuẩn bị cho lễ duyệt binh

Lễ duyệt binh mừng 75 năm chiến thắng phát xít sẽ diễn ra vào 24/6, thay vì đầu tháng 5 như thường lệ.

Belarus rầm rộ tổ chức kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít

Hàng nghìn binh sĩ Belarus đã tham gia lễ duyệt binh mừng ngày Chiến thắng 9/5, như lời tri ân tới những liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống phát xít.

Hình ảnh ngày Bảo vệ Tổ quốc tại các quốc gia hậu Liên Xô

Hàng năm vào ngày 23/2, Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ thường vinh danh các cựu chiến binh đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ tổ quốc.

Thế giới 7 ngày: Cáo buộc choáng váng của ông Trump

Trung Quốc duyệt binh rầm rộ, căng thẳng giữa Mỹ với Iran ngày một leo thang, tranh cãi gay gắt trên chính trường nước Mỹ... là những tin đáng chú ý trên thế giới tuần qua.

Video tua nhanh ấn tượng lễ duyệt binh hoành tráng của TQ

Lễ duyệt binh mừng 70 năm quốc khánh Trung Quốc hôm 1/10 diễn ra hoành tráng với sự tham gia của 15.000 binh sĩ, hơn 160 máy bay và 580 vũ khí.

Lộ diện thiết bị lặn không người lái của TQ ở lễ duyệt binh

Lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Quốc khánh sáng 1/10 là dịp Trung Quốc khoe nhiều vũ khí tự chế, trong đó có thiết bị lặn không người lái HSU-001.

'Soi' dàn vũ khí TQ khoe trong lễ duyệt binh

Lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Trung Quốc sáng nay (1/10) có sự hiện diện của rất nhiều vũ khí do nước này tự sản xuất. 

Hình ảnh Trung Quốc duyệt binh rầm rộ mừng quốc khánh

Rạng sáng 1/10, các đoàn diễu hành đã có mặt tại Quảng trường Thiên An Môn để tham dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Toàn cảnh Trung Quốc duyệt binh hoành tráng mừng quốc khánh

Trung Quốc hôm nay (1/10) tổ chức đại lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh, trong đó có lễ duyệt binh hoành tráng với sự tham gia của 15.000 binh sĩ, hơn 160 máy bay và 580 vũ khí.

Những thứ không thể không xem ở lễ duyệt binh Nga

Nhiều khí tài quân sự hạng nặng, gồm cả xe tăng và hệ thống tên lửa, ôtô chuyên dùng cho giới lãnh đạo Nga đã xuất hiện trong lễ duyệt binh kỷ niệm 74 năm chiến thắng phát xít Đức ở Moscow.