Emiliano Martinez

Cập nhập tin tức Emiliano Martinez

Erik ten Hag chặn MU ký thủ môn số 1 World Cup, Emiliano Martinez

Erik ten Hag được cho đã ngăn MU mang thủ thành số 1 World Cup 2022, Emiliano Martinez về thay De Gea, để ký bằng được Andre Onana.

MU gây sốc mua thủ thành World Cup, Emiliano Martinez thay De Gea

MU được loan báo đang nhắm ký thủ thành Emiliano Martinez của Aston Villa, về thay De Gea ở chuyển nhượng mùa hè.

MU liên hệ Jonathan David, Chelsea mua Raphinha

MU liên hệ ký tiền đạo Jonathan David, Chelsea hỏi mua Raphinha, AS Roma lấy Emiliano Martinez là những tin bóng đá chính hôm nay, 13/3.

MU ký Emiliano Martinez, Chelsea lấy Moukoko

MU muốn ký Emiliano Martinez, Chelsea có ý định lấy sao trẻ Moukoko, Barca đẩy Memphis Depay sang Newcastle là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/12.

Thủ môn Martinez làm trò hề với Mbappe ở lễ mừng World Cup 2022

Emiliano Martinez không được ủng hộ khi cố tình chế nhạo Mbappe trong lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch World Cup của tuyển Argentina ở Buenos Aires.

Thủ môn Argentina nguy cơ bị cấm thi đấu bán kết World Cup 2022

Người gác đền xuất sắc của Argentina - Emiliano Martinez có thể bị FIFA cấm thi đấu trận bán kết gặp Croatia, vì buông lời lẽ thóa mạ trọng tài Mateu Lahoz.

Người hùng Martinez chỉ ra lý do Argentina phải đá 11m với Hà Lan

Thủ thành Emiliano Martinez tuyên bố, nếu trọng tài không xử ép thì Argentina đã thắng Hà Lan trong 90 phút ở tứ kết World Cup 2022.

Thủ môn Aston Villa bị 'nghiệp quật' vì chế giễu Bruno Fernandes

Cười người hôm trước hôm sau người cười. Đó là cái giá mà thủ môn Emiliano Martinez phải nhận trước Bruno Fernandes ở trận đấu giữa Aston Villa vs MU đêm qua.

MU nhắm thủ môn ‘lên đồng’, ngày Mbappe thông báo rời PSG

MU bất ngờ nhắm thủ môn ‘lên đồng’, thời gian Mbappe thông báo rời PSG, Man City tăng tốc ký Haaland là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 28/12.