Gần 2.000 khách hàng trúng thưởng ‘Xây Hà Tiên - Nhận ngay Lân Vàng’

Sau hơn 1 tháng diễn ra chương trình khuyến mãi Xây Hà Tiên - Nhận ngay Lân Vàng, nhiều khách hàng đã may mắn trúng thưởng phần quà giá trị. Chương trình đã đi được ½ chặng đường và nhận được sự hưởng ứng từ của người tiêu dùng.

Xây Hà Tiên - Nhận ngay Lân Vàng diễn ra từ ngày 06/04 - 18/06/2022, nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu xi măng Vicem Hà Tiên. Thông qua chương trình, Vicem Hà Tiên cũng mong muốn mang hình ảnh biểu tượng Kỳ Lân Xanh đến gần hơn với người tiêu dùng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nằm trong kế hoạch kích cầu của doanh nghiệp. Chương trình còn giúp giới thiệu bao bì mới và sản phẩm xi măng chất lượng cao đến tay khách hàng. Đồng thời thắt chặt mối liên kết giữa Vicem Hà Tiên với các đối tác, nhà phân phối, người tiêu dùng…

Theo đại diện doanh nghiệp, đến thời điểm hiện tại đã có gần 2.000 khách hàng may mắn trúng thưởng lớn. Các quà tặng đều đã được ban tổ chức trao đến tay người trúng thưởng. Giải nhì của chương trình, giá trị 3 chỉ vàng SJC đã có khách hàng sở hữu. Riêng giải nhất - xe HD Vision phiên bản Cá tính và giải đặc biệt - 1 lượng vàng SJC của chương trình vẫn chưa tìm được chủ nhân. Chương trình đã triển khai được một nửa hành trình, vẫn còn nhiều cơ hội trúng thưởng cho người tiêu dùng. 

“Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 18/06/2022. 100% người tiêu dùng khi tham gia đều có quà, người tham gia có thể hy vọng mình trở thành người may mắn trúng thưởng giải thưởng giá trị nhất” - đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Để tham dự chương trình, khách hàng mua xi măng, nhận thẻ cào tại các điểm bán sản phẩm Vicem Hà Tiên (CHVLXD/ NPP). Cứ mỗi 15 tấn (300 bao) khách hàng sẽ được nhận 1 Thẻ cào trúng thưởng. Sản phẩm áp dụng trên mặt hàng xi măng Vicem Hà Tiên bao 50kg các loại. 

Chương trình áp dụng cho khách hàng tại khu vực Tây Nam Bộ (Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang). Chương trình không áp dụng cho các đối tượng là CBCNV của Vicem Hà Tiên, CBCNV của các NPP/CH VLXD của Vicem Hà Tiên, và CBCNV của các công ty in ấn quảng cáo liên quan đến chương trình này.

Cách thức để nhận giải: Từ giải Tư đến giải Khuyến khích: Khách hàng liên hệ đại diện nhà phân phối/cửa hàng vật liệu xây dựng (NPP/ CHVLXD) nơi đã mua hàng để thông báo trúng thưởng, thương vụ hoặc CHVLXD/NPP trao thưởng chậm nhất trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình. Từ giải Ba đến giải Đặc biệt: khách hàng thông báo trúng thưởng bằng cách liên hệ XNTT (điện thoại/liên hệ trực tiếp) để thông báo trúng thưởng, XNTT trực tiếp trao thưởng chậm nhất trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình.

Số lượng giải thưởng lớn, giá trị cao, mang ý nghĩa thiết thực của chương trình bao gồm:  03 Giải Đặc biệt: 01 lượng vàng SJC,  mỗi giải trị giá 70.000.000 đồng; 06 Giải 1: 01 xe HD Vision phiên bản Cá tính, mỗi giải trị giá 40.000.000 đồng; 09 Giải 2: 03 chỉ vàng SJC, mỗi giải trị giá 21.000.000 đồng; 57 Giải 3: 0,5 chỉ vàng SJC, mỗi giải trị giá 3.500.000 đồng; 100 Giải 4: Balo Vicem Hà Tiên; 600 Giải 5: Phiếu mua hàng 500.000 đồng; 2.000 Giải 6: Phiếu mua hàng 200.000 đồng; 6.000 Giải 7: Phiếu mua hàng 100.000 đồng; 16.000 Giải 8: Phiếu mua hàng 50.000 đồng; 7.225 Giải Khuyến khích: Áo mưa Vicem Hà Tiên. 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đã được Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên thông báo rộng rãi tại website https://www.vicemhatien.com.vn và tại các điểm bán hàng của NPP, CHVLXD tại các tỉnh thành thuộc địa bàn Tây Nam Bộ có bán các sản phẩm xi măng Vicem Hà Tiên.

Từ ngày thành lập năm 1964 đến nay, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên luôn đồng hành cùng người xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm mang biểu tượng Kỳ Lân Xanh có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam. Với Vicem Hà Tiên, Nhân - Nghĩa - Trí - Tín là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh.

Tính đến năm 2022, Vicem Hà Tiên đã có hơn 58 năm kinh nghiệm đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam.  

Hiện tại, Vicem Hà Tiên là doanh nghiệp sản xuất xi măng hàng đầu tại thị trường phía Nam, với sản lượng hơn 7 triệu tấn/ năm.

Minh Ngọc

tin nổi bật

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

adidas ra mắt phiên bản Supernova dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động.

Chuyên gia dự đoán tác động của bão giá đến doanh nghiệp

Người lao động vay nóng, rút bảo hiểm xã hội một lần,....Bão giá không chỉ là câu chuyện của riêng người lao động mà có thể kéo theo cuộc khủng hoảng nhân lực, nếu doanh nghiệp không có lưới an sinh, bảo vệ đội ngũ.

Thế giới nội thất xa hoa, tinh tế tại CDC Maison Saigon

Cuối tuần qua, CDC Maison Saigon - cửa hàng trưng bày nội thất thứ 7 của CDC Design Home Center vừa khai trương tại địa chỉ 46-48 Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.

Nhiệt điện Mông Dương ổn định sản xuất, duy trì tốc độ tăng trưởng

Công ty Nhiệt điện Mông Dương (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã và đang thực hiện hiệu quả chủ đề năm “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch sản xuất điện năm 2022 và giai đoạn tiếp theo.

Shinhan Life Việt Nam hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Shinhan Finance sẽ trở thành đối tác chiến lược của Shinhan Life Việt Nam và chính thức triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam trên các kênh phân phối của Shinhan Finance.

ZADEZ - Hành trình 15 năm tạo dựng sự hài lòng nơi khách hàng

Nhân sự kiện đánh dấu hành trình 15 năm phục vụ khách hàng của Zadez -Thương hiệu phụ kiện công nghệ, ông Nguyễn Huỳnh Duy Vũ - Tổng Giám đốc Zadez Việt Nam đã chia sẻ về kế hoạch phát triển sắp tới của Zadez tại thị trường Việt Nam.

Ảnh cưới REN Bridal Studio chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm

Ra đời từ năm 2016 với định hướng cung cấp dịch vụ ảnh cưới chuyên nghiệp, REN Bridal Studio chinh phục các cặp đôi bằng những album ảnh đẹp như mơ.

Nhật Kim Anh chia sẻ những dòng nước hoa ‘hot’ của Laura Paris

Thương hiệu mỹ phẩm Laura Sunshine của nữ diễn viên Nhật Kim Anh vừa giới thiệu 5 dòng nước hoa Laura Paris mới, trong đó có 3 dòng có mùi thơm độc lạ, đầy đủ phong cách thanh lịch, quyến rũ, cá tính đến kiêu kỳ, cuốn hút…

Phát triển du lịch vườn cà phê cảnh quan

Mô hình cà phê cảnh quan là một trong những biện pháp ứng phó biến đổi khí hậu, tăng năng suất, hiệu quả sản xuất nông nghiệp đồng thời mở ra hướng mới về du lịch, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

VnSAT đầu tư phát triển mô hình cà phê cảnh quan ở Gia Lai

Xã Đăk Krong (huyện Đak Đoa, Gia Lai) là 1 trong 5 địa điểm ở Tây Nguyên được chọn thực hiện dự án thí điểm phát triển cà phê bền vững theo phương pháp tiếp cận cảnh quan.

Bộ quà tặng đặc biệt từ vườn cà phê cảnh quan

Bộ quà tặng Coffee Landscape là sản phẩm thuộc Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững ở Việt Nam (VnSAT), thể hiện định hướng phát triển bền vững 3 khía cạnh kinh tế - xã hội - môi trường. Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

2 quy tắc cần nắm rõ để niềng răng Invisalign hiệu quả

Niềng răng khay trong suốt Invisalign của Mỹ đã trở thành xu hướng bởi tính thẩm mỹ, ít đau và thời gian niềng có thể nhanh hơn mắc cài từ 5-7 tháng. Bạn cũng có thể xem trước kết quả niềng răng của mình bằng công nghệ độc quyền Clincheck của hãng.

Happy Money ra mắt gói hỗ trợ tài chính dành riêng tài xế công nghệ

Happy Money - thương hiệu tài chính cá nhân hàng đầu hiện nay đã ra mắt gói hỗ trợ tài chính cho đối tượng tài xế công nghệ, shipper với nhiều ưu điểm.

MC Hoài Trinh nói thêm về anyLEARN sau khi gọi vốn Shark Tank không thành công

Dù chưa gọi được vốn tại Shark Tank nhưng theo Hoài Trinh - nhà sáng lập anyLEARN, MC Én Bạc từng là Biên tập viên truyền hình - đây là cơ hội để doanh nghiệp lắng nghe, chắt lọc và ngay lập tức cải thiện ứng dụng.

Hội thi Hoa Lan quy mô lớn chưa từng có tại Hà Nội cuối tháng 6

Vào ngày 25 - 26/06/2022, Ngày hội hoa lan Việt Nam do Hội Khoa học Phát triển Nông thôn tổ chức sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất Hà Nội. Đây là sân chơi lành mạnh, trong sạch nhằm thúc đẩy và phát triển văn hoá chơi hoa lan tại Việt Nam.