Hanoi

Cập nhập tin tức Hanoi

Thời bây giờ, việc ngồi cafe mà vẫn dán mắt vào điện thoại kết nối mạng bằng 3G, wifi đã là hình ảnh quá quen thuộc. Thế nhưng có một quán cafe nhỏ ở Hà Nội lại kiên quyết nói "không" với wifi vì muốn mang đến một không gian quây quần bè bạn như thời chẳng có Internet.

Nhà vô địch AoE Việt Trung sẽ nâng cúp vào tối ngày 09/7

(GameSao.vn) – Lịch trình của giải đấu AoE quốc tế lớn nhất năm 2017, với hơn 240 triệu đồng tiền thưởng, đã được GameTV ấn định.

Đây là hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong tối mưa bão ở Hà Nội

Trong một ngày mưa bão thế này, câu chuyện và hình ảnh về một chàng thanh niên nghèo bị ngất giữa phố đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hà Nội: Dân chỉ dám ngủ một mắt vì nhà cổ dọa sập

Hà Nội: Dân chỉ dám ngủ một mắt vì nhà cổ dọa sập

Sương mù dày bao phủ sáng sớm Hà Nội

Sáng sớm ngày 24/12/2015, sương mù cùng với mưa phùn xuất hiện và bao phủ nhiều tòa nhà cao tầng ở Thủ đô Hà Nội. Cho đến khoảng 9h sáng, đường phố Hà Nội vẫn còn chìm trong sương khiến ôtô, xe máy phải bật đèn.

CEO Google làm gì ở Hà Nội chiều nay?

CEO Google là Sundar Pichai sẽ được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tại Văn phòng Chính phủ trước khi ông và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có buổi gặp với những lập trình viên, sinh viên và doanh nghiệp Việt Nam vào buổi chiều.

Giảm xe buýt, đường Hà Nội tắc vẫn hoàn tắc

Theo ghi nhận của PV việc giảm tần suất xe buýt lại đang gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.

Hà Nội: Đường 'cong mềm mại' tắc nghiêm trọng

Đường Trường Chinh (Hà Nội) - tuyến đường “cong mềm mại” đang ùn tắc nghiêm trọng do thi công chậm trễ; công trường lấn đường; nhiều ổ gà, ổ voi.

Toát mồ hôi, ngã dúi dụi vì chơi 'thực tế ảo' ở chợ đêm

Mới xuất hiện ở chợ đêm Hà Nội khoảng 3 tuần, trò chơi trải nghiệm công nghệ thực tế ảo thu hút khá đông người tham gia. Luôn phải có người canh chừng người trải nghiệm do đây là trò chơi mạo hiểm và không ít người ngã dúi dụi.