Hồ Hùng Anh

Cập nhập tin tức Hồ Hùng Anh

Việt Nam sẽ có 10 tỷ phú USD: Doanh nhân nào giàu tiềm năng nhất?

Theo nghị quyết vừa ban hành của Chính phủ, đến năm 2030, Việt Nam phấn đấu có ít nhất 10 tỷ phú USD, 5 doanh nhân quyền lực nhất châu Á. Vậy ai sẽ là 4 cái tên tiếp theo sau 6 tỷ phú USD hiện tại?

Người giàu top 25 sàn bán lô cổ phiếu Techcombank 5.400 tỷ đồng cho 3 cháu

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm đăng ký bán toàn bộ 174 triệu cổ phiếu Techcombank, giá trị gần 5.400 tỷ đồng cho 3 cháu là Hồ Minh Anh, Hồ Thủy Anh và Hồ Anh Minh.

Các gia đình tỷ phú kinh doanh hùng mạnh nhất, xác lập đế chế tiếng tăm

Nhiều tập đoàn có dấu ấn gia đình kinh doanh đa ngành nghề nổi lên mạnh mẽ, trở thành các "đế chế" hùng mạnh trong nhiều lĩnh vực

Tỷ phú Hồ Hùng Anh 'bốc hơi' 700 triệu USD, lương nhân viên cao nhất hệ thống

Tỷ phú Hồ Hùng Anh ghi nhận tài sản "bốc hơi" 700 triệu USD năm 2022 do cổ phiếu Techcombank (TCB) giảm mạnh, nhưng ngân hàng vẫn có kết quả kinh doanh khá tốt, lương nhân viên cao nhất trong hệ thống.

Bảy tỷ phú Việt bốc hơi 8,3 tỷ USD, ai mất tiền nhiều nhất?

Thị trường chứng khoán biến động mạnh khiến vị trí của các tỷ phú Việt thay đổi nhanh chóng. Ông Phạm Nhật Vượng mất 2,3 tỷ USD nhưng vẫn ở vị trí số 1, trong khi đó đại gia thép Trần Đình Long xuống cuối bảng.

Tài sản ông Hồ Hùng Anh bốc hơi tỷ USD, mất vị trí số 1 ngành ngân hàng

Nhiều tỷ phú ngành ngân hàng chứng kiến tài sản giảm nghìn tỷ. Tỷ phú Hồ Hùng Anh bốc hơi tỷ USD và rớt hạng nhanh chóng khi giá cổ phiếu Techcombank giảm thêm sau những tin xấu về trái phiếu và bất động sản.

Đại gia Thanh Hoá vượt mặt tỷ phú Hồ Hùng Anh, Trần Đình Long

Đại gia Thanh Hoá với số tài sản 34.318 tỷ đồng vượt mặt các tỷ phú như Hồ Hùng Anh, Trần Đình Long trên sàn chứng khoán.

Vua thép gặp khó, đại gia Hồ Hùng Anh vượt tỷ phú Trần Đình Long

Thị trường biến động mạnh khiến vị trí của các tỷ phú cũng thay đổi nhanh chóng. Lần đầu tiên ông Hồ Hùng Anh soán ngôi đại gia thép Trần Đình Long, trở thành người giàu thứ 4 tại Việt Nam.

Đỗ Thành Nhân thổi giá Louis Holdings: 'Mọi người cứ chửi thoải mái'

Nguyên Tổng thư ký Quốc hội được đề cử vào HĐQT Vinamilk, bầu Hiển vững ghế ở SHB, chủ tịch Louis Holdings bị bắt là tin chính tuần qua.

Liên tục giảm, thấp nhất 1 năm qua, tỷ phú ngân hàng bay hơi nghìn tỷ

Nhiều tỷ phú ngành ngân hàng chứng kiến tài sản giảm khá nhiều và rớt nhanh trong các bảng xếp hạng khi giá cổ phiếu giảm sau sự kiện nhiều doanh nghiệp bất động sản bị điều thanh tra về hoạt động hút vốn.

40 nghìn tỷ trong kho, 'khổ kế' 10 năm thắt lưng buộc bụng của tỷ phú Việt

Tỷ phú số 1 trong lĩnh vực ngân hàng tài chính tiếp tục chính sách thắt lưng buộc bụng và dồn lực cho phát triển trong cả thập kỷ vừa qua.

Mang tiền về cho mẹ theo cách tỷ phú: Bất ngờ với số cổ phiếu trị giá hàng nghìn tỷ của mẹ lãnh đạo TCB, VPBank, ACB và Gelex

Thực tế trên sàn chứng khoán không hiếm trường hợp các "ông này bà nọ" đã gửi gắm hàng trăm triệu cổ phiếu cho mẹ nắm giữ với giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Top tỷ phú giàu nhất Việt Nam: Có người tăng gấp đôi tài sản bất chấp dịch

Theo cập nhật mới nhất từ Forbes, tổng tài sản 6 tỷ phú giàu nhất Việt Nam tính đến ngày 23.12.2021 lên tới 19,5 tỉ USD. Trong đó, có những tỷ phú nâng tài sản lên gấp 2 lần chỉ sau chưa đầy 2 năm.

Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm loạt tỷ phú đôla?

Nếu tính tài sản theo giá trị của thị trường chứng khoán thì Việt Nam còn có một số doanh nhân có tài sản tỷ USD.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh thắng lớn, trụ vững vị trí số 1, vợ lên top 3

Tỷ phú số 1 trong lĩnh vực ngân hàng tiếp tục giữ vững ngôi vị trong khi vợ có tài sản 10 nghìn tỷ, năm top 3 phu nhân giàu nhất sàn chứng khoán.

Hé lộ thông tin về gia đình quyền lực của 'tỷ phú' Hồ Hùng Anh ở Techcombank

Tỷ phú Hồ Hùng Anh cùng gia đình đều đang sở hữu cổ phần tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank với giá trị quy đổi ra tiền mặt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Các ông chủ ngân hàng Việt và ái nữ giàu cỡ nào?

Những vụ chuyển nhượng, thu gom cổ phiếu trên sàn chứng khoán hoặc qua công bố thông tin định kỳ hiện nay đã tiết lộ phần nào sự giàu có của các ông, bà chủ ngân hàng Việt.

Cú đột phá của tỷ phú Hồ Hùng Anh, khối tư nhân lập kỷ lục mới

Các ngân hàng đồng loạt báo lợi nhuận tăng vọt. Cổ phiếu quay đầu tăng trở lại và hiện vẫn quanh vùng cao lịch sử. Sự bứt phá của khối nhà băng giúp không ít đại gia Việt thăng hoa, trong đó có Techcombank của tỷ Hồ Hùng Anh.

Những vị phu nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Phu nhân của các tỷ phú Việt sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng nhưng đều rất kín tiếng.

Ái nữ đại gia gốc Huế chào sàn với thương vụ nghìn tỷ

Ái nữ nhà tỷ phú Hồ Hùng Anh đăng ký mua cổ phiếu Techcombank ngay ở thời điểm thị trường chứng khoán trải qua một cú tụt giảm với khoảng 10 tỷ USD bốc hơi trong một phiên.