Hưng Yên

Cập nhập tin tức Hưng Yên

Hưng Yên sắp đấu giá 134 suất đất, khởi điểm từ 10 triệu đồng/m2

134 suất đất tại các huyện Phù Cừ, Kim Động và Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên sẽ được tổ chức đấu giá quyền sử dụng trong tháng 4 tới. Giá khởi điểm thấp nhất từ 1 tỷ đồng/suất.

Cháy lớn tại nhà xưởng chứa đầy hạt nhựa ở Hưng Yên

Tối nay, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà xưởng rộng 400m tại phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Hưng Yên đấu giá 138 suất đất, khởi điểm thấp nhất hơn 800 triệu đồng

138 suất đất tại các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ và Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên sẽ được tổ chức đấu giá quyền sử dụng trong tháng 3. Giá khởi điểm cao nhất trên 4,3 tỷ đồng/suất.

Đường dây 500kV kéo điện ra Bắc: Hoàn tất bàn giao mặt bằng trong tháng 3

Ngày 27/2, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) tổ chức Lễ phát động thi đua xây dựng dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Bình đến Hưng Yên.

Hưng Yên đấu giá 182 lô đất, khởi điểm cao nhất 85 triệu đồng/m2

182 lô đất tại các huyện Kim Động, Phù Cừ và TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên sẽ được tổ chức đấu giá quyền sử dụng vào cuối tháng 2 và tháng 3 tới. Giá khởi điểm thấp nhất 8,4 triệu đồng/m2.

Bị bắt vì bán trái phép 2.700 lô đất, lật mở dự án tai tiếng từng ‘sốt nóng’

Công ty Thăng Long đã ký hợp đồng chuyển nhượng trên 2.700 lô đất khi chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính, chưa nộp tiền sử dụng đất; các nền đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chưa đủ điều kiện chuyển nhượng.

Hưng Yên đấu giá 175 suất đất, khởi điểm hơn 650 triệu đồng

Trong tháng 1 và đầu tháng 2, 175 suất đất tại các huyện Phù Cừ, Tiên Lữ và Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên sẽ được tổ chức đấu giá quyền sử dụng. Theo đó, giá khởi điểm cao nhất 18,5 triệu đồng/m2.

Triệt phá đường dây lừa đảo, đánh bạc quy mô hơn 6.000 tỷ đồng

Công an Hưng Yên vừa triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc và đánh bạc, bắt giữ 13 đối tượng liên quan.

Doanh nghiệp ở Hưng Yên thưởng Tết mức cao nhất là 300 triệu đồng

Một công ty sản xuất trong lĩnh vực thuốc, hoá dược liệu ở Hưng Yên đã công bố dự kiến thưởng Tết cho người lao động, với mức cao nhất lên tới 300 triệu.

Hưng Yên sắp đấu giá 154 suất đất, khởi điểm hơn 8 triệu đồng/m2

Trong tháng 12, 154 suất đất tại huyện Tiên Lữ và Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên sẽ được tổ chức đấu giá quyền sử dụng. Giá khởi điểm cao nhất 17,4 triệu đồng/m2.

Cách chức một hiệu trưởng do lạm thu

Do có vi phạm về tài chính trong việc thu chi, gây bức xúc trong dư luận, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đông Kết (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) đã bị cách chức.

Tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ của 3 bố con tử vong trên sông ở Hưng Yên

Nhìn lên ban thờ lập vội, di ảnh 2 bé gái chưa kịp làm, người dân ở thôn Giai Phạm (xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Tỉnh nào có tên gọi mang ý nghĩa hưng thịnh và yên bình?

Đây là một tỉnh miền Bắc, là quê hương của nhiều nhà khoa bảng nổi tiếng. Tên gọi của tỉnh này mang ý nghĩa là hưng thịnh và yên bình.

Công an nhận định nguyên nhân vụ 3 bố con tử vong trên sông ở Hưng Yên

Theo nhận định của cơ quan công an, anh C. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Nhiều lần anh đã nói với người nhà về việc tiêu cực.

Tìm thấy thi thể 2 bé gái và người bố trên sông ở Hưng Yên

Thi thể 2 bé gái (2 tuổi và 4 tuổi) được phát hiện gần thi thể người bố trên sông ở Hưng Yên, sau khi mất tích 1 tuần.

Hưng Yên đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới theo chiều sâu, hiện đại

Xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu đã góp phần quan trọng nâng cao đời sống của người dân khu vực nông thôn tỉnh Hưng Yên ngày càng văn minh, hiện đại.

Công an Hưng Yên thông tin vụ người đàn ông bắt giữ 2 phụ nữ ở spa

Sau 11 giờ tuyên truyền, vận động, Công an tỉnh Hưng Yên đã khống chế, bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Đệ và giải cứu 2 người phụ nữ ở spa.

Hưng Yên: Đẩy nhanh xử lý doanh nghiệp chậm đóng BHXH, BHYT

BHXH tỉnh Hưng Yên tăng cường rà soát kế hoạch thu tháng cuối năm, thường xuyên bám sát đơn vị sử dụng lao động để đôn đốc thu BHXH, BHYT. Bên cạnh đó, đơn vị rà soát dữ liệu thuế với dữ liệu người lao động tham gia BHXH để bám sát cơ sở.

Hưng Yên thực hiện hiệu quả phong trào Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới

Tỉnh Hưng Yên là một trong những địa phương có thành tích cao trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của cả nước

Một trường tiểu học phải trả lại hơn 100 triệu đồng cho phụ huynh

UBND huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên yêu cầu Trường Tiểu học Đông Kết phải trả lại hơn 100 triệu đồng cho phụ huynh học sinh do thu chi không đúng quy định.