IVF

Cập nhập tin tức IVF

Các kỹ thuật hiện đại điều trị vô sinh ở nam giới

Bài viết của BS. Quách Văn Thanh - Phó trưởng khoa Hiếm muộn IVF Phương Châu, chia sẻ các phương pháp phòng ngừa vô sinh, các kỹ thuật điều trị vô sinh hiện đại cho nam giới.

Vinmec khai trương trung tâm hỗ trợ sinh sản tại Nha Trang

Bệnh viện Vinmec Nha Trang vừa khai trương Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Olea Nha Trang (Olea Fertility Nha Trang) - trung tâm điều trị hiếm muộn cao cấp, được kỳ vọng mang tới dịch vụ điều trị IVF toàn diện, tỷ lệ thành công cao với chi phí hợp lý.

Đông Đô IVF Center chữa hiếm muộn với nhiều công nghệ hiện đại

Thống kê của Đông Đô IVF Center cho thấy tỷ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công tại đơn vị lên tới 80%. Đây là ‘trái ngọt” cho những nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Đông Đô.

Lời khuyên cho các cặp vợ chồng mong muốn có con

BS. Phan Thị Thu Thảnh - Khoa hiếm muộn, IVF Phương Châu đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.

Con người sẽ thực hiện việc thụ tinh nhân tạo trong vũ trụ như thế nào?

Một công ty về công nghệ sinh học tại Hà Lan chuẩn bị thử nghiệm việc thụ tinh nhân tạo trong không gian vũ trụ. Đơn vị này đã thiết lập những mô hình và chuẩn bị các phương án để sớm triển khai dự án này tại vùng quỹ đạo thấp của Trái đất.

Cơ hội cho những người thất bại với thụ tinh trong ống nghiệm

Theo BS. Nguyễn Huỳnh Hạnh Dung (Khoa hiếm muộn, BV Phương Châu), nếu không may thất bại khi điều trị thụ tinh trong ống nghiệm, bạn cần đối diện với những nguyên nhân và trao đổi với bác sĩ để định hướng con đường tiếp theo đúng đắn.

Bệnh viện Phương Châu ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thụ tinh ống nghiệm

Tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu - Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong nuôi cấy phôi giúp tỉ lệ thành công thụ tinh trong ống nghiệm lên tới 74%.

Olea Fertility - Trung tâm điều trị hiếm muộn cao cấp ở Vinmec Central Park

Ngày 8/3/2021, Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) khai trương Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Olea Fertility. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia IVF giàu kinh nghiệm, được trang bị hệ thống labo tối tân hàng đầu Việt Nam và các tiện ích hiện đại.

Mẹ tháp tùng con gái 27 tuổi đi xin tinh trùng

Lần đầu đến xin tinh trùng, bác sĩ khuyên Ngân nên về suy nghĩ lại vì còn quá trẻ. Bữa sau, cô quay lại có mẹ tháp tùng.

 

Người đẹp, tiến sĩ gửi trứng để dành chờ sinh con

Rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, thành đạt chưa có ý định kết hôn quyết định gửi trứng để dành… chờ thời điểm thích hợp sinh con.

 

BV Quốc tế Phương Châu hỗ trợ chi phí điều trị hiếm muộn

BV Quốc tế Phương Châu đang triển khai chương trình “Sẻ chia yêu thương-Hỗ trợ 100% chi phí dịch vụ lâm sàng trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn” thực hiện tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu.

BV Quốc tế Phương Châu hợp tác với Nhật điều trị hiếm muộn

Ngày 3 - 4/7, các chuyên gia IVF từ Nhật Bản thuộc IVF Japan và Tập đoàn Y Tế Kishokai đã có chuyến làm việc, trao đổi cùng thành viên IVF Phương Châu tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu.

Trí tuệ nhân tạo - cứu cánh mới cho bệnh nhân ung thư

Với sự phát triển của y học hiện đại, người bị bệnh ung thư không chỉ kéo dài được sự sống mà còn có thể sinh con an toàn.

Hạnh phúc vỡ òa đón con đầu lòng ở tuổi 52

Sau 10 năm miệt mài điều trị vô sinh, vợ chồng chị Trần Thị Phúc đón con đầu lòng ở tuổi 52. Chị là một trong những phụ nữ cao tuổi nhất tại VN chữa vô sinh thành công.

Mẹ 70 tuổi sinh con trai khỏe mạnh

Một phụ nữ Ấn Độ vừa hạ sinh con trai đầu lòng ở tuổi 70, với sự trợ giúp của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm.

Bác sĩ kể chuyện bắt tinh trùng cho quý ông

Trong hàng triệu tinh trùng chết như ngả rạ, các bác sĩ phải căng mắt rình từng con, chỉ cần hơi động đậy là bắt ngay. 

Chữa vô sinh hết thời khó?

Những tiến bộ y học vượt bậc đã khiến việc có con đối với những người bị vô sinh hoặc hiếm muộn không còn là vấn đề bất khả thi.