Joe Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden - Tin tức và hình ảnh mới nhất về Tổng thống Mỹ Joe Biden chính xác và mới nhất

Tổng thống Joe Biden thách ông Trump tranh luận

Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm nay (15/5) thách ông Trump - ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa, tham gia vào hai cuộc tranh luận Tổng thống năm 2024.

Mỹ giáng đòn trừng phạt mới, Trung Quốc dọa đáp trả tương xứng

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa công bố tăng nhiều loại thuế với hàng hóa xuất xứ Trung Quốc, bao gồm cả áp thuế 100% đối với xe điện, nhằm bảo vệ các nhà sản xuất trong nước trước hàng hóa nhập khẩu giá rẻ.

Ông Biden nêu ‘tối hậu thư’ cho Israel về vấn đề Rafah

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã lần đầu công khai cảnh báo Israel rằng, Mỹ sẽ ngừng gửi vũ khí nếu Tel Aviv phát động chiến dịch quân sự ở thành phố Rafah thuộc Dải Gaza.

Cháu cố Tổng thống Kennedy ‘thách’ ông Trump tranh luận trực tiếp trước bầu cử

Ứng viên tổng thống độc lập Mỹ Robert F. Kennedy Jr., cháu trai của cố Tổng thống John F. Kennedy, đã thách đố cựu lãnh đạo Nhà Trắng Donald Trump tranh luận trực tiếp vào cuối tháng này.

Rộ tin Mỹ đóng băng viện trợ quân sự, Israel nói sẵn sàng tạm dừng bắn với Hamas

Truyền thông Mỹ đưa tin, Washington đã đột ngột dừng chuyển giao đạn dược cho Israel theo kế hoạch vào tuần trước mà không công bố lí do.

Ông Biden ký duyệt viện trợ cho Israel, Mỹ hạ tên lửa Houthi ở Vịnh Aden

Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm 24/4 đã ký phê chuẩn dự luật viện trợ nước ngoài có trị giá hàng chục tỷ USD cho nước ngoài, trong đó có 17 tỷ USD dành cho Israel.

Lợi thế ngoại giao mong manh của Mỹ trong xung đột Israel – Iran

Mỹ đã tập hợp thành công một liên minh bảo vệ Israel trong vụ tấn công của Iran, nhưng chu kỳ “ăn miếng, trả miếng” có thể tiếp tục, thách thức nỗ lực của Washington trong ngăn chặn xung đột kéo dài.

Ông Biden lên án Iran, Tehran cảnh báo tấn công thêm vào Israel

Tổng thống Mỹ Joe Biden đêm 13/4 (giờ Washington DC) đã lên án việc Iran tổ chức tập kích tên lửa và máy bay không người lái (UAV) vào lãnh thổ Israel.

Ông Biden cảnh báo Iran sớm tấn công Israel, Mỹ đưa thêm khí tài tới Trung Đông

Tổng thống Mỹ Joe Biden nhận định Iran sẽ tấn công Israel “sớm hơn”. Ông đồng thời cảnh báo Tehran không nên làm điều đó.

Tổng thống Biden chỉ trích ông Trump, tự hào khi NATO mở rộng sát biên giới Nga

Tổng thống Joe Biden cáo buộc ông Donald Trump không chỉ là ‘mối đe dọa chính’ đối với tự do và dân chủ của Mỹ, mà còn phá hoại sự đoàn kết của khối NATO.

Ông Biden ra tối hậu thư cho Thủ tướng Israel

Tổng thống Mỹ Joe Biden yêu cầu Thủ tướng Israel bảo vệ dân thường Palestine và nhân viên cứu trợ nước ngoài ở Gaza, nếu không muốn Washington hạn chế hỗ trợ Tel Aviv trong chiến dịch chống Hamas.

Ông Trump dẫn trước Tổng thống Biden ở 6 bang chiến địa, tiền quyên góp tăng vọt

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận 2 tin vui trong một ngày về tỉ lệ ủng hộ của cử tri và số tiền quyên góp cho chiến dịch tái tranh cử vào Nhà Trắng năm nay của ông.

Tổng thống Biden và Chủ tịch Tập Cận Bình điện đàm

Tổng thống Biden và Chủ tịch Tập Cận Bình đã có cuộc điện đàm đầu tiên kể từ sau cuộc gặp mặt trực tiếp tại Mỹ vào tháng 11 năm ngoái.

'Hút' tài trợ lớn, Tổng thống Biden có ngân sách tranh cử vượt trội ông Trump

Đội ngũ của ông Trump thừa nhận tổng số tiền gây quỹ của họ không thể bì được với ông Biden. Lợi thế tài chính này cho phép ông Biden tổ chức thêm nhiều sự kiện vận động.

Vì sao một ứng viên tổng thống Mỹ độc lập có thể khiến ông Trump tái đắc cử?

Dù đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa thống trị chính trường Mỹ, nhưng một ứng viên tổng thống độc lập như Robert F. Kennedy Jr. có thể tạo tác động lớn, khiến cựu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử vào Nhà Trắng năm nay.

Ông Obama tái xuất, trợ giúp Tổng thống Biden tranh cử

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang tích cực vận động nhằm giúp Tổng thống đương nhiệm Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới.

Tổng thống Biden nhầm lẫn về cây cầu bị tàu chở hàng đâm sập ở Mỹ

Tổng thống Mỹ Biden cam kết sẽ xây dựng lại cầu Francis Scott Key sau vụ tai nạn nghiêm trọng, nhưng cũng nhầm lẫn về việc đi tàu hỏa qua cây cầu này nhiều lần.

Đối thủ của ông Trump và ông Biden chọn 'phó tướng' cùng chạy đua vào Nhà Trắng

Robert F. Kennedy Jr., ứng cử viên độc lập của Mỹ vừa chọn một luật sư giàu có làm “phó tướng” để đối đầu với Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Mỹ hối thúc Ukraine dừng tấn công hạ tầng năng lượng Nga

Các nguồn thạo tin tiết lộ, Mỹ đã thúc giục Ukraine chấm dứt các vụ tấn công nhằm vào cơ sở hạ tầng năng lượng của Nga vì lo ngại hậu quả nghiêm trọng.

Tổng thống Biden mỉa mai ông Trump về rắc rối tài chính

Tổng thống Joe Biden được cho là đã mỉa mai người tiền nhiệm Donald Trump về những rắc rối tài chính liên quan tới số tiền phạt khổng lồ.