nghỉ học

Cập nhập tin tức nghỉ học

Hà Giang, Bắc Ninh, Đắk Lắk... là những địa phương sẽ cho học sinh quay trở lại trường học trực tiếp kể từ ngày 21/3.

Gần 40 tỉnh, thành thay đổi kế hoạch dạy học trực tiếp

Theo thông tin mới nhất, thêm Bạc Liêu, Ninh Bình, Hà Nam, Lâm Đồng... và nhiều tỉnh, thành khác quyết định dừng học trực tiếp với một số cấp học.

Thêm nhiều địa phương dừng học trực tiếp

Theo thống kê tình hình tổ chức dạy học trực tiếp đến 17h hôm nay 22/2 đã có 13 tỉnh, thành điều chỉnh việc học trực tiếp, số học sinh đến trường giảm mạnh so với thời điểm sau Tết.

Rét đậm, hàng chục nghìn học sinh Hà Tĩnh được nghỉ học

Sáng nay, hàng nghìn học sinh bậc mầm non, tiểu học ở Hà Tĩnh được nghỉ học do nhiệt độ giảm sâu, nhiều khu vực dưới 10 độ C.

Lan truyền 2 văn bản nghỉ học khẩn, Hà Nội và TP.HCM bác tin đồn

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, không có chuyện Sở đề xuất cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 17/2.

Học sinh 10 quận, huyện ở Hà Nội dừng đến trường học trực tiếp

Với diễn biến của dịch Covid-19, 10 quận, huyện của Hà Nội sẽ phải tạm dừng cho học sinh đến trường học trực tiếp. Trong đó 7 quận 'đóng cửa' từ tuần trước, 3 quận/huyện cho học sinh dừng đến trường từ 4/1.

Một quận của Hà Nội dừng học trực tiếp

Do mức độ dịch Covid-19 vào diện nguy cơ cao với hơn 1.300 F0 cộng đồng trong 14 ngày qua, học sinh lớp 12 quận Đống Đa sẽ tạm dừng đến trường từ tuần sau.

Học sinh mắc Covid-19, trường học Hà Nội khẩn cấp dừng học trực tiếp

Trường THCS Minh Cường (Thường Tín, Hà Nội) vừa tạm dừng việc học trực tiếp, chuyển sang học trực tuyến đối với hơn 100 học sinh do phát hiện có một học sinh lớp 9 mắc Covid-19.

26 học sinh nhiễm Covid-19, nhiều trường ở Nghệ An nghỉ học

Sáng 3/12, trên địa bàn 2 huyện Yên Thành và Quỳ Châu (Nghệ An) có 26 học sinh nhiễm Covid-19, nhiều trường học phải đóng cửa.

Nữ giáo viên mắc Covid-19, hàng trăm học sinh Đà Nẵng dừng học trực tiếp

Trước khi phát hiện mắc Covid-19, nữ giáo viên Trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng) từng dạy 4 lớp.

15 thầy trò mắc Covid-19, học sinh cả xã nghỉ học khẩn cấp

Ông Nguyễn Văn Cận, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết toàn bộ học sinh trên địa bàn xã Dân Lý phải nghỉ học do phát hiện ổ dịch.

Một huyện cho tất cả học sinh dừng đến trường vì Covid-19

Huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) vừa quyết định cho học sinh tất cả các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 29/11 do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp.

Nhiều trường học Hải Phòng cho nghỉ khẩn cấp vì có ca F0

Toàn bộ học sinh của quận Kiến An và một trường ở huyện An Lão (TP Hải Phòng) phải nghỉ học khẩn cấp sau khi phát hiện có ca F0.

Nhiều trường ở Quảng Ninh cho học sinh tạm nghỉ

Phát hiện 20 ca nhiễm Covid-19 trong một ngày, nhiều trường học tại Quảng Ninh cho học sinh tạm nghỉ, một số trường chuyển sang học trực tuyến.

'Đóng cửa' tất cả trường học ở TP Hà Tĩnh vì ổ dịch chưa rõ nguồn lây

TP Hà Tĩnh sẽ tạm thời “đóng cửa” trường học, chuyển sang dạy học trực tuyến từ ngày mai do xuất hiện ổ dịch chưa rõ nguồn lây, liên quan đến nhiều sinh viên, học sinh.

 

Gần 27.000 học sinh dừng đến trường sau chùm ca dương tính nCoV

Hà Tĩnh có gần 27.000 học sinh ở TP Hà Tĩnh và các huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Can Lộc… tạm thời nghỉ học để phòng chống dịch.

Xuất hiện nhiều F0, huyện ở Bắc Giang hỏa tốc cho học sinh dừng đến trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản hỏa tốc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường kể từ ngày 3/11, cho đến khi có thông báo mới.

Trường cấp 3 ở Quảng Ninh cho nghỉ học vì liên quan ca Covid-19 mới

Hôm nay 22/10, Trường THPT Hòn Gai (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa có thông báo cho học sinh tạm nghỉ sau khi một học sinh trường này dương tính với SARS-CoV-2, vừa trở về từ Bình Dương.

76 trường cho học sinh nghỉ học vì mưa lũ

Do mưa lớn kéo dài, nhiều địa phương bị ngập lụt, đến nay, có 76 trường với tổng số 38.645 học sinh Hà Tĩnh phải nghỉ học để phòng tránh mưa lũ.

Cả trường nghỉ học vì cô giáo liên quan ca Covid-19 ở Hà Nội

Sáng 1/10, Phú Thọ cho tạm dừng giảng dạy tại Trường THCS Minh Phương (TP Việt Trì) vì liên quan đến trường hợp mắc Covid-19 ở Nam Từ Liêm (Hà Nội).