nghỉ học

Cập nhập tin tức nghỉ học

Học sinh mầm non, tiểu học Hà Nội được nghỉ khi trời rét dưới 10 độ C

Trẻ mầm non, tiểu học Hà Nội sẽ được nghỉ học khi nhiệt độ ngoài trời dưới 10 độ C; học sinh THCS nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7 độ C.

Quảng Nam cho học sinh nghỉ học để ứng phó bão số 5 và mưa lũ

Nhằm tập trung ứng phó khẩn cấp với bão số 5 và mưa lũ, tỉnh Quảng Nam đã cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học ngày 15/10.

Châu Âu: Bố mẹ bị phạt tiền, đối mặt án tù nếu cho con nghỉ học để đi du lịch

Khi cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt tăng lên, gần đây, một xu hướng gây tranh cãi đang nổi lên là việc các bậc cha mẹ xin phép cho con nghỉ học đi du lịch để tận dụng mức giá mùa thấp điểm.

Hơn 1.300 học sinh Phú Yên nghỉ học do mưa lũ

Hơn 1.300 học sinh ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) được cho nghỉ học để đảm bảo an toàn khi địa phương đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Hàng loạt trường ở Đà Nẵng cho học sinh nghỉ vì mưa lớn, ngập úng

Sáng nay (10/10), nhiều trường học trên địa bàn huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) đã cho học sinh nghỉ vì ngập nước.

Mưa lũ dâng cao, gần 300 trường ở Nghệ An cho học sinh nghỉ học

Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 (Noru) gây mưa lớn khiến nhiều nơi trên địa bàn Nghệ An ngập sâu, nhiều trường học đã phải cho học sinh nghỉ học.

Nhiều tỉnh thành cho học sinh trở lại trường từ 21/3

Hà Giang, Bắc Ninh, Đắk Lắk... là những địa phương sẽ cho học sinh quay trở lại trường học trực tiếp kể từ ngày 21/3.

Gần 40 tỉnh, thành thay đổi kế hoạch dạy học trực tiếp

Theo thông tin mới nhất, thêm Bạc Liêu, Ninh Bình, Hà Nam, Lâm Đồng... và nhiều tỉnh, thành khác quyết định dừng học trực tiếp với một số cấp học.

Thêm nhiều địa phương dừng học trực tiếp

Theo thống kê tình hình tổ chức dạy học trực tiếp đến 17h hôm nay 22/2 đã có 13 tỉnh, thành điều chỉnh việc học trực tiếp, số học sinh đến trường giảm mạnh so với thời điểm sau Tết.

Rét đậm, hàng chục nghìn học sinh Hà Tĩnh được nghỉ học

Sáng nay, hàng nghìn học sinh bậc mầm non, tiểu học ở Hà Tĩnh được nghỉ học do nhiệt độ giảm sâu, nhiều khu vực dưới 10 độ C.

Lan truyền 2 văn bản nghỉ học khẩn, Hà Nội và TP.HCM bác tin đồn

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, không có chuyện Sở đề xuất cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 17/2.

Học sinh 10 quận, huyện ở Hà Nội dừng đến trường học trực tiếp

Với diễn biến của dịch Covid-19, 10 quận, huyện của Hà Nội sẽ phải tạm dừng cho học sinh đến trường học trực tiếp. Trong đó 7 quận 'đóng cửa' từ tuần trước, 3 quận/huyện cho học sinh dừng đến trường từ 4/1.

Một quận của Hà Nội dừng học trực tiếp

Do mức độ dịch Covid-19 vào diện nguy cơ cao với hơn 1.300 F0 cộng đồng trong 14 ngày qua, học sinh lớp 12 quận Đống Đa sẽ tạm dừng đến trường từ tuần sau.

Học sinh mắc Covid-19, trường học Hà Nội khẩn cấp dừng học trực tiếp

Trường THCS Minh Cường (Thường Tín, Hà Nội) vừa tạm dừng việc học trực tiếp, chuyển sang học trực tuyến đối với hơn 100 học sinh do phát hiện có một học sinh lớp 9 mắc Covid-19.

26 học sinh nhiễm Covid-19, nhiều trường ở Nghệ An nghỉ học

Sáng 3/12, trên địa bàn 2 huyện Yên Thành và Quỳ Châu (Nghệ An) có 26 học sinh nhiễm Covid-19, nhiều trường học phải đóng cửa.

Nữ giáo viên mắc Covid-19, hàng trăm học sinh Đà Nẵng dừng học trực tiếp

Trước khi phát hiện mắc Covid-19, nữ giáo viên Trường THPT Trần Phú (Đà Nẵng) từng dạy 4 lớp.

15 thầy trò mắc Covid-19, học sinh cả xã nghỉ học khẩn cấp

Ông Nguyễn Văn Cận, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết toàn bộ học sinh trên địa bàn xã Dân Lý phải nghỉ học do phát hiện ổ dịch.

Một huyện cho tất cả học sinh dừng đến trường vì Covid-19

Huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) vừa quyết định cho học sinh tất cả các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 29/11 do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp.

Nhiều trường học Hải Phòng cho nghỉ khẩn cấp vì có ca F0

Toàn bộ học sinh của quận Kiến An và một trường ở huyện An Lão (TP Hải Phòng) phải nghỉ học khẩn cấp sau khi phát hiện có ca F0.

Nhiều trường ở Quảng Ninh cho học sinh tạm nghỉ

Phát hiện 20 ca nhiễm Covid-19 trong một ngày, nhiều trường học tại Quảng Ninh cho học sinh tạm nghỉ, một số trường chuyển sang học trực tuyến.