Nguyễn Văn Thắng

Cập nhập tin tức Nguyễn Văn Thắng

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng nêu giải pháp tháo gỡ khủng hoảng đăng kiểm

Tuần sau, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng sẽ đăng đàn trước Quốc hội để trả lời chất vấn. Trước phiên chất vấn, Bộ trưởng GTVT đã có báo cáo gửi các ĐBQH về một số nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý.

Lần đầu Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn về nhiều vấn đề "nóng"

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng, Bộ trưởng LĐTB&XH Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng KH&CN Huỳnh Thành Đạt và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh sẽ trả lời các vấn đề ĐBQH quan tâm trong phiên chất vấn sắp tới.

5 Bộ trưởng vào danh sách lấy ý kiến trả lời chất vấn tại Quốc hội

Tổng Thư ký Quốc hội vừa gửi phiếu xin ý kiến ĐBQH về dự kiến nhóm vấn đề chất vấn và người trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. ĐBQH sẽ lựa chọn 4 trong số 5 thành viên Chính phủ.

Không để xảy ra tham nhũng, tiêu cực tại dự án cải tạo, nâng cấp QL14E

Sáng 7/3, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng dự và phát biểu tại lễ triển khai thi công dự án cải tạo, nâng cấp QL14E ở Quảng Nam.

Thông xe tuyến cao tốc hơn 7.600 tỷ nối Quảng Trị với TT-Huế

Dự án thành phần đầu tư xây dựng cao tốc đoạn Cam Lộ - La Sơn có tổng mức đầu tư khoảng 7.669 tỷ đồng vừa chính thức được khánh thành, thông xe.

Lời cảnh báo sau chuyến thị sát dự án cao tốc của bộ trưởng giao thông

Tinh thần 'ai không làm đứng sang một bên' thể hiện rõ ở một buổi thị sát với những cảnh báo tiến độ thực tế khác so với báo cáo. Nếu không đạt được tiến độ, những người trực tiếp quản lý viết sẵn đơn xin nghỉ.

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng yêu cầu mạnh tay 'trảm' nhà thầu yếu kém

Các chủ đầu tư, ban quản lý dự án phải kiên quyết xử lý các nhà thầu thiếu năng lực, không để sự yếu kém của đơn vị thi công ảnh hưởng đến tiến độ giải ngân của ngành giao thông vận tải.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng sốt ruột với tiến độ cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng cùng đoàn công tác có chuyến kiểm tra thực địa tiến độ dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đoạn địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng cấm bán thầu cao tốc Bắc Nam

Bộ trưởng GTVT yêu cầu các Ban Quản lý dự án kiểm soát chặt chẽ việc lựa chọn nhà thầu để chọn được nhà thầu mạnh, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng bán thầu.

Bộ trưởng GTVT: Không nên chạy theo lợi nhuận mà phá vỡ quy hoạch

Theo Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng, tắc nghẽn đô thị là do áp lực giao thông lớn, trong khi hạ tầng chưa đáp ứng kịp. Theo ông, không nên chạy theo lợi nhuận mà phá vỡ quy hoạch.

Những khó khăn chờ tân Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng tháo gỡ

Cùng một thời điểm nhiều dự án giao thông trọng điểm đồng loạt triển khai, trong đó có nhiều dự án đang bị chậm tiến độ so với kế hoạch. Đây là những khó khăn trước mắt chờ tân Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng đưa ra giải pháp tháo gỡ.

Ông Mùa A Sơn được giao điều hành hoạt động của Tỉnh ủy Điện Biên

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Điện Biên được giao điều hành hoạt động của Tỉnh ủy Điện Biên cho đến khi Trung ương kiện toàn chức danh Bí thư Tỉnh ủy.

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng chốt thời điểm thông xe 4 dự án cao tốc Bắc-Nam

Bộ GTVT đặt mục tiêu thông xe kỹ thuật 4 dự án cao tốc Bắc - Nam trong năm 2022 và khởi công các dự án cao tốc mới giai đoạn 2.

Cách làm mới trong bổ nhiệm Bộ trưởng Y tế và Giao thông Vận tải

Quốc hội tuần trước vừa phê chuẩn bổ nhiệm 2 vị Bộ trưởng mới, đó là Bộ trưởng Y tế và Bộ trưởng Giao thông vận tải.

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng: Sẽ công tâm trong chỉ đạo, đánh giá cán bộ

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng cho biết rất yên tâm với tinh thần sẵn sàng của cán bộ Bộ GTVT, đồng thời cam kết sẽ công tâm, khách quan trong lãnh đạo, chỉ đạo cũng như trong nhìn nhận, đánh giá cán bộ.

Kỳ vọng của Thủ tướng với tân Bộ trưởng Giao thông vận tải, Y tế

Sáng 22/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng.

Chân dung những nhân sự vừa được phê chuẩn, phân công

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng, Tổng Kiểm toán Nhà nước Ngô Văn Tuấn là những chức vụ mới được bầu, phê chuẩn bổ nhiệm, phân công.

Tân Bộ trưởng GTVT lấy kinh nghiệm ngành ngân hàng để hút vốn phát triển hạ tầng

"Tôi có quá trình công tác ở ngành ngân hàng hơn 22 năm thấy rằng, chúng ta cố gắng lấy vốn nhà nước làm vốn mồi và nghiên cứu đưa ra giải pháp thu hút được nguồn vốn ngoài xã hội, đặc biệt là từ các doanh nghiệp để phát triển cơ sở hạ tầng".

Chân dung Tư lệnh ngành Giao thông Nguyễn Văn Thắng

Quốc hội chiều 21/10 đã phê chuẩn bổ nhiệm nhân sự Bộ trưởng GTVT nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Văn Thắng bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Bí thư Điện Biên Nguyễn Văn Thắng làm Bộ trưởng GTVT

Với đa số phiếu đại biểu tán thành, chiều 21/10, Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên, giữ chức vụ Bộ trưởng GTVT nhiệm kỳ 2021-2026.