Novaland

Cập nhập tin tức Novaland

Bộ trưởng Xây dựng được yêu cầu làm việc trực tiếp với ông Bùi Thành Nhơn

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị trực tiếp làm việc với ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Tập đoàn Novaland nhằm gỡ vướng dự án tại Đồng Nai.

Bất động sản chuyển động, cổ phiếu Vinhomes, Novaland khi nào 'nổi sóng'?

Thị trường bất động sản thu hút sự quan tâm đặc biệt và đang có những chuyển động tích cực. Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu ngành này, trong đó có Vinhomes, Novaland… chưa vào đợt bứt phá.

Đồng Nai xin điều chỉnh quy hoạch chung TP. Biên Hòa, gỡ vướng cho loạt dự án

UBND tỉnh Đồng Nai kiến nghị Thủ tướng cho phép tỉnh điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung TP Biên Hòa để sớm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho một số dự án bất động sản cũng như các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Novaland báo lợi nhuận âm, cổ phiếu bất động sản "nổi sóng"

Thị trường chứng khoán ghi nhận sự hồi sinh trở lại của nhiều cổ phiếu bất động sản sau một loạt chính sách của Chính phủ.

Vì sao dự án Aqua City của Novaland bị đình trệ?

Ngoài việc chưa thống nhất quỹ đất nhà ở xã hội, sự không đồng bộ giữa các quy hoạch chính là nguyên nhân khiến cho dự án Aqua City của Novaland triển khai dang dở.

Tổ công tác của Thủ tướng gỡ vướng 7 dự án ở Đồng Nai

Đại diện Bộ Xây dựng thông tin về kết quả giải quyết vướng mắc cho 7 dự án bất động sản ở Đồng Nai.

Chậm báo cáo tài chính, loạt cổ phiếu NVL, HPX, HBC... vào diện cảnh báo

HoSE đưa loạt cổ phiếu NVL, HPX, HBC, TTB, HVN, … vào diện cảnh báo do chậm nộp báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022 quá 15 ngày so với thời hạn quy định.

Bảo Lộc kiến nghị chấm dứt chủ trương nghiên cứu siêu dự án do Novaland tài trợ

Đã quá thời hạn 2 tháng, ý tưởng quy hoạch chưa được Novaland và Vietstar Đà Lạt triển khai, hoàn thành.

Novaland đã 'giải phóng' gần 2.500 tỷ đồng bị giới hạn sử dụng

Tập đoàn Novaland đã đạt được thỏa thuận với các ngân hàng, giải chấp xong một nửa trên tổng số hơn 5.500 tỷ đồng bị giới hạn sử dụng.

Novaland thông qua tài sản đảm bảo cho 4 lô trái phiếu trị giá 3.000 tỷ đồng

CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland thông qua tài sản đảm bảo cho 4 lô trái phiếu có tổng trị giá đang lưu hành 3.000 tỷ đồng.

Nhận tin vui, cổ phiếu Novaland tăng trần

Cổ phiếu của Novaland tăng trần sau tin Chính phủ đề nghị lập tổ công tác giải quyết vướng mắc tại các dự án ở tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận.

Lập tổ công tác gỡ khó cho hai dự án của Novaland

Để tháo gỡ những vướng mắc pháp lý cho hai dự án của Novaland tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Thuận, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa chỉ đạo lập Tổ công tác.

Sau kế hoạch tỷ USD, Novaland giảm giá sâu tại đại dự án 1.000ha

Tập đoàn Novaland tiếp tục có động thái giải quyết những khó khăn về thanh khoản và bán hàng khi công bố giảm giá sâu cho khách hàng trong chương trình cam kết mua lại của đại dự án NovaWorld Phan Thiết (1.000ha).

Cổ đông Novaland đồng ý tăng vốn hơn 1,2 tỷ USD, cổ phiếu tăng kịch trần

Cổ đông CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland (NVL) vừa thông qua kế hoạch tăng vốn khủng thêm hơn 1,2 tỷ USD. Cổ phiếu NVL tăng trần sau thông tin tích cực này.

Novaland xin ý kiến chào bán 2,9 tỷ cổ phiếu, nâng gấp 2,5 lần vốn điều lệ

Trong hai phương án phát hành cổ phiếu, số tiền Novaland thu về dự kiến 29.000 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ gấp 2,5 lần.

Chevrolet Camaro ZL1 độ khủng từng của Novaland bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

Chiếc Chevrolet Camaro ZL1 độc nhất Việt Nam có mặt tại Hà Nội sau thời gian dài vắng bóng kể từ khi bị Tập đoàn Novaland thanh lý.

Novaland chuyển nhượng hàng loạt siêu xe cho ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Tập đoàn Novaland trước khi gặp khủng hoảng tài chính đã từng sở hữu dàn siêu xe đình đám với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng. Đến nay, phần lớn siêu xe đã bán cho Tập đoàn Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Một công ty bất động sản đến hạn trả 180 tỷ đồng trái phiếu, chỉ trả được 2 tỷ

Công ty An Khải Hưng phải trả gần 180 tỷ đồng trái phiếu vào ngày 23/2 nhưng do không thu xếp được nguồn tiền, đến nay mới thanh toán được gần 2 tỷ đồng tiền gốc và khoản tiền lãi hơn 5,4 tỷ đồng.

Thông tin xử lý 7 dự án nhà ở bị vướng pháp lý, ách tắc tiền sử dụng đất

Hướng xử lý 7 dự án nhà ở, đề xuất giải pháp đẩy nhanh khâu xác định tiền sử dụng đất, những dự án nhà ở xã hội tại các địa phương… là những thông tin đáng chú ý tuần qua.

Novaland hoán đổi cổ phần cho đối tác ngoại để hủy lô trái phiếu 4.600 tỷ đồng

Novaland vừa hoán đổi cổ phần tại 2 công ty thành viên cho đối tác ngoại để hủy các lô trái phiếu trị giá nghìn tỷ đồng.