Phạm Thu Hà

Cập nhập tin tức Phạm Thu Hà

Ca sĩ Phạm Thu Hà xúc động khóc bởi các ca khúc trong dự án "Live studio session" thể hiện sự thăng trầm trong cuộc sống.

Phạm Thu Hà làm đêm nhạc quyên tiền xây chùa ở TP.HCM

Ca sĩ Phạm Thu Hà - “hoạ mi” của dòng nhạc cổ điển - cùng các nghệ sĩ tích cực tập luyện cho đêm diễn tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia vào tối mai.

Đào Tố Loan, Phạm Thu Hà tham gia hoà nhạc chào năm mới

Đào Tố Loan, Đăng Dương, Phạm Thu Hà cùng hàng trăm nghệ sĩ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tham gia "Hanoi Concert 2023" - Hoà nhạc năm mới 2023 tại Nhà hát Lớn ngày 1/1/2023.

'Cần phạt nặng ca sĩ hát sai lời!'

Câu chuyện ca sĩ hát sai lời bài hát trên sóng trực tiếp đang gây xôn xao. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bàn thảo.

'Hát không để ý lời cũng giống nói mà không biết đang nói gì'

"Tôi nói ra sẽ thành mích lòng các em nhưng nếu hát không để ý lời cũng giống nói mà không biết đang nói gì. Hát một bài hát nên chú trọng lời, nghĩ đến ý nghĩa sâu xa của bài' - nhạc sĩ Đức Huy.

Ca sĩ Phạm Thu Hà lên tiếng khi bị cho là hát sai lời 'Đất nước tình yêu'

Sau khi chương trình hoà nhạc quốc gia Điều còn mãi 2022 kết thúc, nhiều người cho rằng ca sĩ Phạm Thu Hà đã hát sai lời bài hát Đất nước tình yêu của nhạc sĩ Trần Lệ Giang.

'Phạm Thu Hà không thể nào bước chân vào showbiz được'

“Phạm Thu Hà không thể nào bước chân vào showbiz được. Em chỉ nên bước một chân mình vào thôi, để thấy được showbiz là như thế nào. Còn em vẫn nên bước ra một chân để giữ lại sự tĩnh tại, bình an vốn có của em”, lời nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Phạm Thu Hà một mình 'cân' 11 ca khúc vẫn thừa năng lượng

Chương trình không có khách mời, một mình nữ ca sĩ sinh năm 1982 “cân” hết 11 tác phẩm với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Phạm Thu Hà tích cực tập luyện cho 'Con đường âm nhạc'

'Con đường âm nhạc – Phạm Thu Hà' là chương trình tái hiện lại chặng đường âm nhạc mà giọng ca được mệnh danh “họa mi bán cổ điển” đã đi qua.

Phạm Thu Hà hát 'Đôi bờ' của nhạc sĩ Đỗ Phương hướng về phương Nam

Phạm Thu Hà đã hát "Đôi bờ" giống như câu chuyện người vợ tiễn chồng ra mặt trận mà ở đây là đội ngũ y bác sĩ và các chiến sĩ trong lực lượng vũ trang từ mọi miền đất nước vào Nam chống lại dịch bệnh Covid-19.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc tổ chức chương trình nghệ thuật Những ngôi sao bất tử.

Phạm Thu Hà hạnh phúc cất tiếng hát ở Hòa nhạc ủng hộ Quỹ vắc-xin Covid-19

Ca sĩ Phạm Thu Hà chia sẻ, cô vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được hát tại chương trình kêu gọi ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Phạm Thu Hà hạnh phúc cất tiếng hát ở Hòa nhạc Quỹ Vắc-xin Covid-19

Ca sĩ Phạm Thu Hà chia sẻ, cô vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được hát tại chương trình kêu gọi ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Đăng Dương, Phạm Thu Hà hát chương trình 'Mãi mãi niềm tin theo Đảng'

Chương trình Chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XIII có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: Đăng Dương, Phạm Thu Hà, Huyền Trang, nhóm Thăng Long...

'Hà Miên xinh và tài năng, không có lý gì mà không thành công'

Ca sĩ Phạm Thu Hà đã nói như vậy về nghệ sĩ cello Hà Miên trong buổi ra mắt album đầu tay của cô.

Mỹ Tâm mang 3 bản hit đến concert 'Vườn thịnh vượng'

Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Karik, GDucky, Phạm Thu Hà, Hà Lê cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ có mặt trong concert 'Vườn Thịnh Vượng' diễn ra 12/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

'Họa mi' Phạm Thu Hà lần đầu khoe ảnh gợi cảm với bikini

'Hoa mi' dòng nhạc bán cổ điển Thu Hà lần đầu tiên khoe hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân. 

Phạm Thu Hà, Hoàng Quyên, Vũ Thắng Lợi hát mừng VietNamNet 22 tuổi

Tối 19/12, ca sĩ Phạm Thu Hà, Hoàng Quyên, Vũ Thắng Lợi đã tới dự và hát mừng VietNamNet 22 tuổi.

Phạm Thu Hà khóc khi 'Về nhà'

Trong liveshow 'Về nhà', Phạm Thu Hà đã khóc vì tình cảm thắm thiếp của những khán giả Hải Phòng - nơi cô sinh ra và lớn lên.

Phạm Thu Hà về Hải Phòng làm liveshow tri ân khán giả

"Về nhà" là liveshow Phạm Thu Hà thực hiện để tri ân TP.Hải Phòng -  mảnh đất sản sinh ra nhiều giọng hát nổi tiếng của nền âm nhạc Việt Nam.