sản phẩm ocop

Cập nhập tin tức sản phẩm ocop

‘Kết duyên’ du lịch và xúc tiến sản phẩm OCOP Quảng Ninh

Các điểm dừng nghỉ du lịch kết hợp giới thiệu, bày bán sản phẩm OCOP trở thành điểm nhấn đặc biệt trong lòng du khách khi đến với mảnh đất và con người Quảng Ninh.

OCOP Lâm Đồng: Thêm sao cho sản phẩm hướng tới chuỗi giá trị toàn cầu

Ở Lâm Đồng, các hợp tác xã, doanh nghiệp không chỉ gắn sao OCOP cho sản phẩm nông sản đưa lên sàn thương mại điện tử mà còn biến các sản phẩm địa phương thành hàng chất lượng để tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Phát huy chuỗi giá trị, sản phẩm OCOP vươn ra thế giới

Không còn quẩn quanh sau luỹ tre làng, nay nhiều sản phẩm OCOP đạt chất lượng cao đã vươn ra thị trường thế giới, được nhiều nước ưa chuộng.

Tăng tốc thương mại điện tử, gia tăng giá trị sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ninh

Cùng với các kênh xúc tiến thương mại truyền thống, tỉnh Quảng Ninh đang nỗ lực khai thác tiềm năng của kênh xúc tiến thương mại mới là các sàn thương mại điện tử nhằm nâng chất lượng, tăng đầu ra cho sản phẩm OCOP.

Triển lãm giới thiệu sản phẩm OCOP và gốm sứ tiêu biểu 2021

Triển lãm chuyên đề các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngành gốm sứ và các sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2021 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động triển lãm chuyên đề do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức.

Xây dựng thương hiệu sản phẩm OCOP đạt chuẩn quốc tế, nông sản ra chợ toàn cầu bán giá cao

Vải thiều Lục Ngạn, thanh long Bình Thuận là những sản phẩm OCOP của Việt Nam đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Nhật Bản, từ đó mở ra cơ hội xuất khẩu trong những năm tới.

Đẩy mạnh hoạt động “chợ phiên trực tuyến” kết nối tiêu thụ nông sản

Sáng 25/9, tại Diễn đàn kết nối sản xuất, tiêu thụ nông sản và sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT nhấn mạnh, cần đẩy mạnh hoạt động của “chợ phiên trực tuyến” kết nối tiêu thụ nông sản.

Phát triển sản phẩm OCOP theo chuỗi giá trị: Nông sản đắt hàng, doanh thu gấp 3

Phát triển sản phẩm OCOP theo chuỗi giá trị đã giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân, nhiều sản phẩm đã dần đứng vững trên thị trường.