Đàm Đệ

Đàm Đệ

Nhà báo

Phóng viên Ban Thời sự

Bắt nghi can sát hại cô gái tại chợ đầu mối Thủ Đức

Cơ quan công an vừa bắt giữ nghi can sát hại cô gái tại chợ đầu mối Thủ Đức, TP.HCM. Bước đầu người này khai, do có nợ nần, khi về bãi xe ở chợ thì phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xảy ra án mạng.

Phó chi cục trưởng thi hành án dân sự ở TP.HCM vi phạm nồng độ cồn

Tổ công tác Phòng CSGT - Công an TP.HCM phát hiện người chạy xe máy vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,346 mg/L khí thở. Qua xác minh, người này là Phó chi cục trưởng thi hành án dân sự của một huyện.

Triệt xoá sòng bạc của dân giang hồ, khách vào chơi phải biết ám hiệu

Tổ chức sòng bạc ẩn mình sau bãi xe là các đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự. Khách chơi vào phải là người quen biết hoặc được giới thiệu và phải biết ám hiệu mà chúng quy ước.

Bài trừ tín dụng đen bằng các giải pháp 'từ gốc đến ngọn'

Tín dụng đen vốn đã ăn sâu vào đời sống xã hội người dân. Để bài trừ tín dụng đen, cần phải có những giải pháp toàn diện, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.

Chiêu thức 2 nhân viên dùng để tham ô 2,3 tỷ đồng của công ty

Trưởng nhóm đã cấu kết với nhân viên tư vấn giao nhận để chiếm đoạt hàng hoá của công ty, có tổng giá trị khoảng 2,3 tỷ đồng.

Lật tẩy các chiêu thức 'giăng bẫy' mới của tội phạm tín dụng đen

Qua quá trình điều tra các tổ chức tín dụng đen, cơ quan công an phát hiện loại tội phạm này hoạt động rất tinh vi và có vô vàn cách tiếp cận "giăng bẫy" người dân.

Triệt phá các ổ nhóm tín dụng đen 'khủng' đòi nợ bất chấp

Cơ quan chức năng gần đây đã triệt phá nhiều nhóm hoạt động tín dụng đen với quy mô rộng lớn. Trong quá trình điều tra, đã làm rõ những chiêu thức đòi nợ kiểu giang hồ của các đối tượng.

Nhóm tín dụng đen khống chế cô gái 22 tuổi bằng ảnh khỏa thân

Công an TP.HCM vừa triệt phá 2 nhóm tín dụng đen sử dụng chiêu thức đòi nợ kiểu giang hồ, khống chế người vay bằng ảnh khỏa thân.

Phụ huynh căng băng rôn đòi nợ chủ trường quốc tế có học phí hơn 700 triệu đồng

Một số phụ huynh đã đến cổng Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (TP.HCM) căng băng rôn yêu cầu Chủ tịch Hội đồng quản trị trường này trả nợ.

Bà Nguyễn Phương Hằng từ chối xin lỗi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh

Tại toà, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã rút yêu cầu bồi thường hơn 43 tỷ đồng. Ca sĩ Vy Oanh cũng không yêu cầu bồi thường về vật chất. Hai người này yêu cầu bà Hằng xin lỗi công khai.