Hình tượng rồng biến hóa qua nét vẽ của trí tuệ nhân tạo

Qua các ứng dụng AI, chỉ cần vài từ khóa bạn đã có thể tạo ra được ngay bức hình con rồng rất đẹp, với muôn kiểu sắc thái mà một họa sĩ thông thường không dễ gì nghĩ ra để vẽ được như vậy.

Làng đào Nhật Tân bung nở rực rỡ, khách đổ tới săn ảnh ngày giáp Tết

Thời tiết nồm ẩm khiến các vườn đào ở Nhật Tân (Hà Nội) bung nở rực rỡ trước Tết Giáp Thìn. Nơi đây trở thành bối cảnh chụp ảnh Tết thu hút rất nhiều người dân và du khách.

Mở hộp Samsung Galaxy S24 Ultra: Có gì khác Galaxy S23 Ultra?

Galaxy S24 Ultra vừa được Samsung giới thiệu sở hữu thiết kế vuông vức và màn hình phẳng hoàn toàn so với thiết bị tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra.

Cuộc sống được tái hiện chân thực qua lăng kính của VietNamNet

Đến dự buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của báo VietNamNet diễn ra sáng 12/1 tại Hà Nội có nhiều nghệ sĩ như: ca sĩ Tùng Dương, Đào Tố Loan, Đỗ Tố Hoa, nhạc trưởng Lê Phi Phi, Đồng Quang Vinh…

Xem thợ spa 'xế cưng' giá 4 triệu đồng/xe ở Hà Nội

Để chăm sóc, làm đẹp "xế cưng" sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn, các nhân viên một tiệm chăm sóc xe hơi phải dùng chổi quét từng khe hở, lau chùi tỉ mẩn mọi vị trí nội ngoại thất. Thời gian phục vụ mỗi chiếc ô tô từ 1-2 ngày, tùy điều kiện.

Những blogger du lịch nổi tiếng và chuyến vi vu thần tốc miền Tây nước Úc

Người Việt Nam từ nhiều năm trước hay có câu nói cửa miệng vui "Đi chơi kiểu Úc, ăn uống kiểu Úc"... Vậy quốc gia thuộc châu Đại Dương này có gì đặc biệt? Các blogger du lịch nổi tiếng đã có chuyến trải nghiệm Perth chỉ trong một thời gian ngắn.

24 giờ của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc trong chuyến thăm Việt Nam

Trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có nhiều hoạt động thể hiện thành quả phong phú, toàn diện mà cả hai nước cùng đạt được.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân kết thúc chuyến thăm Việt Nam

Chiều 13/12, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Trung Quốc rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phu nhân chủ trì lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân, nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân bắt đầu chuyến thăm Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viên đã đến Việt Nam, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước trong 2 ngày.