Hoàng Hà

Hoàng Hà

Thành phố Yên Bái đẹp lạ giữa trùng điệp núi rừng

Ngoài các cây cầu có kiến trúc ấn tượng đã khánh thành và đang xây dựng, thành phố Yên Bái còn sở hữu những công trình hiện đại như tổ hợp trung tâm thương mại, sân golf, hệ thống đường liên kết vùng thuận tiện với các địa phương lân cận.

Đường đến khu vực đặt tượng Nữ thần Tự do ở New York

Đặt chân tới New York, du khách không thể bỏ qua cơ hội đi tàu ra đảo Liberty để tham quan và check-in dưới chân tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng nước Mỹ và thế giới.

Điều còn mãi 2023: Hai tiếng 'Tổ quốc' thiêng liêng!

Hòa nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi' 2023 giữ hồn cốt của kho tàng âm nhạc Việt nhưng có sự đổi mới để tiếp tục đưa chương trình đến gần hơn với công chúng.

Các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho 'Điều còn mãi' 2023

Sáng 2/9, tất cả nghệ sĩ biểu diễn trong Hòa nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi' 2023 do Báo VietNamNet tổ chức có mặt tại Nhà hát Lớn để tham gia tổng duyệt, sẵn sàng biểu diễn vào 2h chiều nay.

Cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu xuyên qua những 'ngôi làng tỷ phú' ở Nghệ An

Cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu trị giá 7.290 tỷ đồng được mở xuyên qua rất nhiều ngôi làng có hàng nghìn căn biệt thự hiện đại, tạo cảnh quan lạ lẫm so với những dự án đường sá khác trên cả nước.

'Đổ bộ' lên cao tốc QL45 - Nghi Sơn ngắm cảnh trước ngày thông xe

Hai ngày trước lễ thông xe, hàng trăm người dân vội đổ lên cây cầu Yên Mỹ thuộc tuyến cao tốc QL45 - Nghi Sơn (Thanh Hóa), nơi có phong cảnh đẹp nhất trục đường để ngắm hoàng hôn và hóng mát.

'Nấm bê tông' phía Tây Hà Nội

Sự phát triển mạnh của các tòa nhà, khu chung cư khiến Hà Nội ngày nay có thể sánh ngang, thậm chí vượt qua nhiều thành phố lớn trên thế giới về mật độ cao ốc, nhưng mặt trái của nó là mang đến cho mọi người cảm giác chật chội, thiếu sức sống.

13 năm tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội chưa hẹn ngày về đích

17 năm sau ngày dự án được phê duyệt, 13 năm thi công, qua 4 nhiệm kỳ Chủ tịch UBND TP Hà Nội, siêu công trình đường sắt đô thị số 3 tiếp tục nhiều lần lỡ hẹn về đích.

Những nụ cười Việt Nam

Khoảnh khắc vui tươi của các em nhỏ đến người cao tuổi khắp vùng miền Việt Nam được nhiều tác giả gửi đến tham dự Cuộc thi ảnh Happy Vietnam do Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Toàn cảnh cầu Vĩnh Tuy 2 chờ ngày thông xe

Hai tuần trước ngày dự kiến khánh thành, ô tô, xe máy đã có thể di chuyển ở hai đoạn đầu và cuối cầu Vĩnh Tuy 2 (Hà Nội). Hiện công nhân tiến hành thảm nền đoạn cuối, lắp đặt giá để bồn hoa cây cảnh và đục thông rãnh thoát nước.