Những nỗ lực hóa giải Iraq của Văn Lâm và đồng đội

Chơi tuy lép vế trước đối thủ đến từ Tây Á nhưng các học trò của HLV Philippe Troussier đã hóa giải được nhiều pha lên bóng nguy hiểm và chỉ thua sít sao ở những giây cuối phút bù giờ hiệp 2.

Vị Bí thư quê Thái Bình và những món quà ‘độc nhất vô nhị’ của đồng bào Yên Bái

6 năm gắn bó với địa phương, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Đỗ Đức Duy (quê Thái Bình) đã có những ngày tháng chia ngọt sẻ bùi cùng người dân chống lũ, làm đường. Ông cảm động với những món quà “độc nhất vô nhị” đồng bào dành tặng.

Bên trong ga tàu điện MRT, thế giới lòng đất khác lạ ở Singapore

Ví von hệ thống tàu điện Singapore như một thế giới khác vì có khi đường phố rất vắng còn dưới ga tàu chen chúc người, và ngược lại nhiều lúc một số ga ở rìa trung tâm khá thưa bóng dáng hành khách, trên mặt đất các phương tiện lưu thông khá đông.

'Sự hài lòng của người dân là thước đo năng lực, uy tín cán bộ, đảng viên'

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, phải xem sự hài lòng của người dân là thước đo về phẩm chất, năng lực, hiệu quả công tác và uy tín của cán bộ, đảng viên, công chức và mỗi cơ quan, đơn vị.

Kiệt tác xây dựng dở dang hơn 140 năm ở Barcelona

Vương cung thánh đường Sagrada Família là một công trình vĩ đại kết hợp giữa phong cách Gothic và Art Nouveau ở trung tâm thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) khởi công từ năm 1882, đến nay vẫn chưa hoàn thành.

Hổ Về Rừng, Thần Cồn, chủ tịch CLB xe tranh tài đua ô tô địa hình

Nếu như các đội Vitclub Thần Cồn, Hổ Về Rừng không thành công trong pha vượt tấm bê tông thì hai phó chủ tịch CLB dân chơi ô tô cũng gặp khó khăn khi vượt qua đầm lầy, hố sâu tại Giải đua xe địa hình - VOC 2023, chiều 28/10.

Bình minh trung tâm Kuala Lumpur nhìn từ trên cao

Nếu như tòa tháp đôi Petronas hay KL Tower đã quá quen thuộc thì thủ đô của Malaysia ngày nay có thêm một biểu tượng mới là tòa nhà Merdeka cao thứ hai thế giới. Tất cả tạo nên một Kuala Lumpur hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

Kỳ thú sông băng trắng, đen ở Pakistan

Trong số hơn 7.000 sông băng ở Pakistan, sông băng Hopper và Passu ở phía Bắc là hai địa danh du lịch đáng khám phá, đồng thời dễ tiếp cận hơn cả.

Vận động viên mừng đoạt HCV dưới nước tại giải đua thuyền trên hồ Tây

Tại phần tranh tài cuối cùng của Cuộc thi Bơi chải thuyền rồng trên hồ Tây chiều 7/10, thuyền của đội Trâu Vàng 1 đã bị lật sau khi về đích và giành giải nhất Khối CLB, Tổ chức doanh nghiệp.

Màn tranh tài đẹp mắt tại giải đua thuyền hồ Tây

Hơn 600 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên vừa có những màn tranh tài quyết liệt tại Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2023 trong ngày 7/10.