Sa mạc phủ kín nghìn cột đá hình thù kỳ lạ, cảnh ngoạn mục chưa từng có

Một sa mạc với hàng nghìn cột đá vôi phong hóa nhô lên tự nhiên. Chúng có từ hàng nghìn năm trước nhưng mới chỉ được phát hiện từ vài thập kỷ gần đây, thu hút sự chú ý của du khách quốc tế khi đến Perth, Australia.

'Soi' đẳng cấp và sự khác biệt của các sân bay nổi tiếng thế giới

Khi đặt chân đến một đất nước phát triển, điều khiến du khách Việt phải trầm trồ, thích thú đầu tiên thường là nhà ga hàng không và các tiện ích xung quanh nó. Mỗi một sân bay đều có những nét khác và giống nhau dù ở châu Âu, châu Á, thậm chí là Mỹ.

Ngắm những dòng sông Việt đậm chất thơ, đẹp hút hồn du khách

Sông Hồng, sông Sài Gòn, sông Đuống, sông Đà là 4 trong nhiều con sông đã đi vào thơ ca và để lại trong lòng nhiều người những ký ức khó quên.

Chặng đường mới của tân Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Dương Văn An

Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An được Bộ Chính trị điều động, phân công giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

Du khách Việt trầm trồ khi đi trên cao tốc ở Nhật Bản

Với tổng chiều dài khoảng 10.000 km trên toàn đất nước, Nhật Bản được đánh giá là quốc gia sở hữu nhiều đường cao tốc chất lượng hàng đầu châu Á, trong đó có những tuyến cũng chỉ được thiết kế và xây dựng 2 làn như tại Việt Nam.

Những bức ảnh lịch sử của ngành y Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), VietNamNet xin lựa chọn đăng tải một số bức ảnh lịch sử thể hiện dấu ấn của ngành y từ trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cho đến khi đất nước độc lập, thống nhất.

Kỳ lạ hội rước kiệu lội ao, giẫm nát ruộng mạ đầu năm mới

Ba chiếc kiệu rước lễ và thánh lần lượt được lội xuống nước trong quá trình đưa từ đình làng về chùa tại Lễ hội chùa Phượng Vũ (xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), sáng 18/2.

Những hình ảnh ở biên giới phía Bắc tháng 2/1979

45 năm đã trôi qua, nhìn lại những hình ảnh hào hùng về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc tại các tỉnh Hà Tuyên, Hoàng Liên Sơn, Cao Bằng, Lạng Sơn, thêm một lần nữa khẳng định sự thật lịch sử và tính chính nghĩa của dân tộc Việt Nam.

Hà Nội nơi đông người, chỗ vắng lặng sáng mùng 1 Tết

Lượng người đi thể dục và thưởng ngoạn bầu không khí sáng mùng 1 Tết rất đông khiến không khí buổi sớm đầu năm Giáp Thìn có nhiều khác biệt so với trước đây.

Hình tượng rồng biến hóa qua nét vẽ của trí tuệ nhân tạo

Qua các ứng dụng AI, chỉ cần vài từ khóa bạn đã có thể tạo ra được ngay bức hình con rồng rất đẹp, với muôn kiểu sắc thái mà một họa sĩ thông thường không dễ gì nghĩ ra để vẽ được như vậy.