Mỹ đánh phủ đầu tên lửa Houthi, Hamas từ chối thỏa thuận thả con tin Israel

Bộ chỉ huy trung tâm Mỹ (US CENTCOM) sáng 5/2 cho biết, lực lượng này trong 24h qua đã chặn đứng hai cuộc tập kích tên lửa trước khi nhóm vũ trang Houthi kịp thực hiện.

Video UAV Ukraine tấn công hệ thống quan sát điện tử của Nga

Cơ quan Biên phòng Ukraine đã công bố đoạn video ghi lại cảnh các máy bay không người lái (UAV) cảm tử tập kích hai hệ thống quan sát Nga triển khai ở tỉnh Kharkiv.

Mỹ và đồng minh tấn công Houthi, Israel không kích nhiều mục tiêu Hezbollah

Các tiêm kích và chiến hạm của Mỹ, Anh cùng một số quốc gia khác đêm 3/2 đã thực hiện loạt vụ tấn công nhằm vào hàng chục mục tiêu của nhóm vũ trang Houthi ở Yemen.

Iraq phản ứng vụ không kích của Mỹ, Hamas nêu điều kiện đàm phán với Israel

Bộ Ngoại giao Iraq hôm nay (3/2) cho biết, nước này sẽ trao công hàm cho giới chức ngoại giao Mỹ để phản đối vụ Washington không kích vào lãnh thổ nước này.

Nghị sĩ Canada đề nghị gửi Ukraine tên lửa, Pháp nêu vũ khí hạ phi cơ IL-76 Nga

Truyền thông Ukraine cho hay, một số chính khách Canada gần đây đã đề nghị chính quyền nước này gửi các tên lửa không đối đất CRV7 cho lực lượng vũ trang Ukraine.

Nga công bố bằng chứng Ukraine dùng tên lửa Mỹ bắn hạ máy bay chở tù binh

Ủy ban Điều tra Nga đêm 1/2 cho biết, các điều tra viên của họ đã xác định được loại vũ khí bắn trúng máy bay quân sự IL-76 chở tù binh Ukraine trên vùng trời tỉnh Belgorod.

Tel Aviv nêu chiến lược ở Nam Gaza, Mỹ áp trừng phạt 4 công dân Israel

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant tuyên bố rằng, lực lượng phòng vệ nước này (IDF) sẽ tiếp tục các hoạt động tác chiến ở khu vực phía nam Dải Gaza giáp Ai Cập.

Lễ Tết nào quan trọng nhất ở Trung Quốc?

Với lịch sử hàng nghìn năm phát triển, một số dịp lễ Tết trong văn hóa Trung Quốc đã bắt nguồn từ nhiều truyền thuyết.

Ukraine lên kế hoạch tấn công hạ tầng Nga, tuyên bố hạ tàu chiến ở Biển Đen

Lãnh đạo Cơ quan tình báo quân sự Ukraine (GUR) Kyrylo Budanov tuyên bố, lực lượng này đang lên kế hoạch đẩy nhanh các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng Nga trong năm nay.

Mỹ phá hủy bãi phóng UAV của Houthi, Iran rút sĩ quan khỏi Syria

Bộ chỉ huy trung tâm Mỹ (US CENTCOM) cho biết, quân đội nước này gần đây đã phá hủy một trạm điều khiển máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Houthi ở Yemen.