Cố mở cửa thoát hiểm máy bay, du khách Canada bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ

Theo truyền thông Thái Lan, vụ việc trên xảy ra ở sân bay quốc tế Chiang Mai lúc 21h tối 7/2.

Ukraine công bố tổn thất của Moscow, nói Nga nã tên lửa Triều Tiên vào Kharkiv

Thông cáo được Bộ Tổng tham mưu Lực lượng Vũ trang Ukraine công bố hôm nay (8/2) viết rằng, quân đội nước này trong 24h qua đã vô hiệu hóa 910 lính Nga.

Video lính Hamas hạ sĩ quan Israel bằng súng bắn tỉa công phá

Theo truyền thông Iran, đây là lần thứ hai trong những tuần gần đây các nhóm vũ trang ở Dải Gaza được ghi nhận sử dụng loại vũ khí này tập kích binh sĩ Israel.

Phát hiện bom từ Thế chiến Hai, người dân Mỹ phải đi sơ tán

Theo truyền thông Mỹ, sự việc trên xảy ra hôm 6/2 gần Sân bay khu vực Vịnh Brooksville – Tampa ở hạt Hernando, bang Florida.

Mỹ mong Israel hạn chế thương vong dân thường, Tel Aviv bị tố thổi bùng xung đột

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken tối 7/2 đã có cuộc gặp với Nội các chiến tranh Israel để thảo luận về tình hình xung đột ở Dải Gaza.

Israel công bố bằng chứng Iran tài trợ Hamas, Ngoại trưởng Mỹ tới Tel Aviv

Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) sáng nay đã công bố video ghi lại bằng chứng về sự hợp tác trực tiếp giữa Iran và lãnh đạo phong trào Hamas ở Dải Gaza Yahya Sinwar.

Lộ video xe tăng M1 Abrams xuất hiện gần tiền tuyến ở Ukraine

Truyền thông phương Tây gần đây đã công bố hình ảnh xe tăng M1A1 Abrams, do Mỹ viện trợ, xuất hiện ở mặt trận Avdiivka thuộc miền đông Ukraine.

Bộ trưởng Israel phản đối lệnh trừng phạt từ Mỹ, IDF đột kích căn cứ Hamas

Giới chức Israel hôm 5/2 cho biết, có thể coi những lệnh trừng phạt Mỹ gần đây áp lên các công dân nước này là “một sự bất công”.

Mỹ đánh phủ đầu tên lửa Houthi, Hamas từ chối thỏa thuận thả con tin Israel

Bộ chỉ huy trung tâm Mỹ (US CENTCOM) sáng 5/2 cho biết, lực lượng này trong 24h qua đã chặn đứng hai cuộc tập kích tên lửa trước khi nhóm vũ trang Houthi kịp thực hiện.

Video UAV Ukraine tấn công hệ thống quan sát điện tử của Nga

Cơ quan Biên phòng Ukraine đã công bố đoạn video ghi lại cảnh các máy bay không người lái (UAV) cảm tử tập kích hai hệ thống quan sát Nga triển khai ở tỉnh Kharkiv.