Tập đoàn TH

Cập nhập tin tức Tập đoàn TH

Khánh thành 27 công trình ‘Nhà vệ sinh cho em’ tại Lạng Sơn

Ngày 15/11, 27 công trình tiếp theo được khánh thành trong Dự án xây dựng 1.000 nhà vệ sinh trường học thuộc chương trình “Điều ước cho em”.

Hàng ngàn người hưởng ứng giải chạy S-Race Hải Phòng

Giải chạy S-Race sáng 12/11 nhận được sự đón nhận của hàng ngàn học sinh, sinh viên và hơn 1.200 thầy cô, cha mẹ và các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Giải chạy S-Race Lâm Đồng 2023: Chung tay vì tầm vóc Việt

Sáng 12/08, giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race mùa 2023 chính thức khởi động với những hoạt động hấp dẫn bên bờ hồ Xuân Hương, TP. Đà Lạt.

TH gia nhập ngành hàng thực phẩm chế biến

Tập đoàn TH vừa ra mắt bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế với tiêu chí tươi ngon, dinh dưỡng, tiện lợi, nguyên liệu tự nhiên và dễ truy xuất nguồn gốc.

Nghệ An: Tập đoàn TH và ngân hàng Bắc Á tặng 10 ngôi nhà tình nghĩa

Ngày 22/2, đại diện Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 10 ngôi nhà tình nghĩa cho 10 hộ gia đình nghèo xã biên giới Na Ngoi.

S-Race Nghệ An 2022: Thế hệ trẻ không ngừng tỏa sáng

Với gần 4.000 VĐV là học sinh sinh viên, thầy cô giáo, phụ huynh..., giải chạy S-Race đã được diễn ra sôi động trên cánh đồng hoa hướng dương, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An sáng 25/12.

‘Ấn tượng S-Race’ - những khoảnh khắc ghi dấu nỗ lực bứt phá của người trẻ

Mỗi hình ảnh trong cuộc thi ảnh/video "Ấn tượng S-Race" mang đến một câu chuyện, góc nhìn mới về một thế hệ trẻ đầy bản lĩnh, không ngừng trải nghiệm để trở thành những "phiên bản tốt hơn" của chính mình trên đường chạy.

S-Race Hà Nội: Ngày hội chạy bộ của học sinh sinh viên Thủ đô

Ngày 13/11 tại Hồ Hoàn Kiếm, 4.200 học sinh, sinh viên, phụ huynh và giáo viên trên địa bàn Hà Nội tham gia giải chạy S-Race, tạo nên ngày hội chạy bộ đầy cảm xúc và đáng nhớ.

S-Race Online Miền Nam, những con số ấn tượng

Sau 21 ngày, S-Race Online Miền Nam đã tìm được 177 bạn có thành tích cao ở 6 hạng mục: nam nữ THCS, nam nữ THPT, nam nữ sinh viên. Tổng quãng đường chạy tại thử thách là 53,482.13 km. Nhiều runner đã chạy vượt cự ly đăng ký ngay trong tuần đầu tiên.

Ấn tượng S-Race: Hành trình lan tỏa những câu chuyện đam mê chạy bộ

Cộng đồng runner đang chia sẻ câu chuyện về hành trình nỗ lực chinh phục, cố gắng phá bỏ mọi giới hạn của chính mình trên đường chạy qua cuộc thi “Ấn tượng S-Race” với mục tiêu lan tỏa tình yêu chạy bộ đến hàng triệu HS, SV Việt Nam.

Tập đoàn TH nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021

Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tổ chức HR Asia trao tặng, với 100% các chỉ số đánh giá đều vượt khá xa so với chỉ số trung bình.

TH động thổ Nhà máy chế biến thực phẩm sạch Thái Bình

Sáng 18/2, tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn TH đã tổ chức Lễ động thổ Nhà máy chế biến thực phẩm sạch Thái Bình.

TH đầu tư nền tảng quản trị hiện đại hàng đầu thế giới

Ngày 3/3, Tập đoàn TH khởi động Dự án chuyển đổi nền tảng công nghệ của Tập đoàn TH lên SAP S/4 HANA, giúp TH cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đem lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

'Phải hỗ trợ nông dân 5 sẵn sàng'

Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam nhấn mạnh, trong phát triển nông nghiệp, phải luôn tích cực hỗ trợ nông dân 5 sẵn sàng.

Học sinh Hà Nội hân hoan chào đón chuyến xe Sữa học đường

Chiều qua ngày 07/10/2016  Chuyến xe  Sữa học đường – Vì Tầm vóc Việt do Kênh truyền hình O2Tv và Tập đoàn TH phối hợp tổ chức đã đến với các em nhỏ của trường tiểu học Thực Nghiệm – Ba Đình – Hà Nội.