tên lửa hành trình

Cập nhập tin tức tên lửa hành trình

Ukraine tuyên bố bắn rơi 29/30 tên lửa trong đợt không kích mới nhất của Nga

Không quân Ukraine cho biết đã bắn hạ 29 trong số 30 tên lửa hành trình mà Nga bắn vào các khu vực của nước này hồi sáng sớm nay (18/5).

Ukraine hạ nhiều tên lửa hành trình, Nga bị tố xây hỏa điểm ở nhà máy hạt nhân

Tổng tư lệnh quân đội Ukraine Valeriy Zaluzhnyi cho biết, Nga đã dùng hàng chục quả tên lửa hành trình để tập kích vào nhiều khu vực của nước này.

Vì sao Hàn Quốc bất ngờ im lặng trước việc Triều Tiên phóng 4 tên lửa liên tiếp?

Triều Tiên ngày 24/2 xác nhận phóng 4 tên lửa hành trình chiến lược nhưng Hàn Quốc lại gần như im lặng trước sự kiện này.

'Triều Tiên phóng tên lửa hành trình'

Giới chức quân sự Hàn Quốc tuyên bố, Triều Tiên hôm nay (17/8) đã cho phóng hai quả tên lửa hành trình về phía biển Hoàng Hải.

Nga thử tên lửa từ tàu ngầm ở biển Nhật Bản, Tokyo bày tỏ lo ngại

Chính quyền Nhật Bản đã lên tiếng về việc Nga gần đây cho phóng hai tên lửa hành trình Kalibr gần vùng biển nước này.

Video Ukraine hứng loạt tên lửa hành trình từ Nga trong đêm

Theo Bộ Quốc phòng Nga, tàu chiến nước này đã phóng một loạt tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu quân sự bên trong lãnh thổ Ukraine.

Hai ông lớn trong 'làng' tên lửa hành trình ở châu Á - Thái Bình Dương

Theo giới nghiên cứu, ở châu Á - Thái Bình Dương hiện có 12 nước trang bị tên lửa hành trình cho quân đội. Trong đó, Trung Quốc và Ấn Độ sở hữu số lượng lớn nhất và chủng loại đa dạng nhất.

Hé lộ lý do Mỹ nghiên cứu tên lửa hành trình từ rất sớm

Tên lửa hành trình (TLHT) là vũ khí có điều khiển, trong quá trình phóng từ trận địa đến mục tiêu, nó chịu tác động của lực nâng khí động học qua các cánh.

Trung Quốc trang bị tên lửa hành trình mới cho máy bay ném bom

Một video được đăng tải trên mạng xã hội những ngày gần đây cho thấy, máy bay ném bom chiến lược của Trung Quốc được trang bị một loại tên lửa siêu thanh mới.

Thổ Nhĩ Kỳ chế thành công tên lửa bắn xa hơn 200km

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố, tên lửa hành trình chống hạm tự chế của nước này đã vượt qua cuộc thử nghiệm cuối cùng, phá hủy thành công mục tiêu ở cách xa khoảng 200km.

Nga "nắm thóp" Mỹ khi tìm được tên lửa Tomahawk ở Syria?

Việc “giải phẫu” Tomahawk mà Mỹ phóng ở Syria liệu có giúp Nga tìm được những biện pháp hiệu quả hơn đối phó với loại tên lửa này?

Iran khoe sản xuất hàng loạt tên lửa sát thủ phóng từ tàu ngầm

Lãnh đạo Hải quân Iran tuyên bố nước này đã bắt đầu quá trình sản xuất đại trà loại tên lửa hành trình mới phóng từ tàu ngầm, có thể "gây kinh ngạc cho kẻ thù".

Xem tàu ngầm Nga nã tên lửa phá hủy "chiến hạm địch"

Bộ Quốc phòng Nga vừa cho cho công bố một đoạn video hé lộ sức mạnh của tàu ngầm tấn công hạt nhân Omsk thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân nước này.

Putin tố âm mưu của Mỹ sau vụ thử tên lửa

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa chính thức lên tiếng tố cáo các âm mưu của Mỹ khi tiến hành vụ thử tên lửa mới nhất ngay sau khi rút khỏi Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF).

Lãnh đạo quân đội Mỹ tiết lộ việc phát triển tên lửa siêu thanh

Bộ trưởng Lục quân Mỹ Ryan D. McCarthy tiết lộ, do đã rút khỏi Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) nên Washington đang xem xét phát triển các tên lửa siêu thanh.

Mỹ thử tên lửa, Nga, Trung đồng loạt cảnh báo sốc

Cả Nga và Trung Quốc đều chỉ trích gay gắt cũng như cảnh báo hậu quả nghiêm trọng từ vụ Mỹ thử tên lửa hành trình ngay sau khi từ bỏ Hiệp định Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF).

Uy lực tên lửa nhanh nhất thế giới nhiều nước xếp hàng xin mua

Ấn Độ tuyên bố mẫu tên lửa hành trình siêu thanh được đánh giá nhanh nhất thế giới của họ vừa trải qua vụ thử nghiệm then chốt và sẵn sàng xuất xưởng cho các nước đặt hàng.

Pakistan khoe uy lực tên lửa hành trình tự chế mới

Hải quân Pakistan vừa cho trình làng một loại tên lửa hành trình chống tàu mới, do nước này tự phát triển, trong một cuộc thử nghiệm ở Ấn Độ Dương.

Ukraina khoe tự chế tên lửa bắn xa hơn 1.000km

Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko tuyên bố nước này đã phát triển được các tên lửa hành trình có độ chính xác cao và tầm bắn xa hơn 1.000km.

Tàu chiến Nga dội tên lửa vào Syria

Các tàu chiến Nga đậu ở biển Địa Trung Hải đã phóng một loạt tên lửa hành trình nhằm vào các vị trí của quân nổi dậy tại Idlib, Syria.