tên lửa hành trình

Cập nhập tin tức tên lửa hành trình

Tên lửa của Houthi xuyên thủng hệ thống phòng thủ Israel

Lần đầu tiên kể từ khi nhóm vũ trang Houthi ở Yemen tuyên chiến với Israel, một trong các tên lửa của nhóm đã bắn vào lãnh thổ Israel. Quân đội Israel đã xác nhận việc này.

Triều Tiên diễn tập phản công nhanh bằng tên lửa hành trình

Triều Tiên đã triển khai tên lửa hành trình Hwasal-2 trong cuộc diễn tập nhằm kiểm tra năng lực phản công nhanh và khả năng công kích chiến lược.

Triều Tiên bất ngờ phóng hàng loạt tên lửa hành trình

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc ngày 24/1 cho biết Triều Tiên đã bắn nhiều tên lửa hành trình về phía ngoài khơi biển Hoàng Hải.

Căng thẳng khu vực tăng, hải quân Iran nhận trực thăng, tên lửa hành trình mới

Hải quân Iran vừa được trang bị các trực thăng trinh sát tiên tiến và tên lửa hành trình mới trong bối cảnh leo thang căng thẳng trong khu vực.

Sức mạnh tên lửa Burevestnik mới thử nghiệm của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố, nước này vừa thử thành công tên lửa Burevestnik mới. Thông tin đang thu hút sự chú ý của giới quan sát phương Tây.

Đức bác tin sắp gửi tên lửa hành trình, Ukraine khó khăn vì thiếu vũ khí

Các nguồn tin trong chính phủ Đức và Ukraine tiết lộ, Berlin sẽ không cung cấp tên lửa hành trình Taurus cho Kiev “trong tương lai gần”.

Sức mạnh tên lửa hành trình siêu thanh không thể đánh chặn của Ấn Độ

BrahMos của Ấn Độ là tên lửa hành trình siêu thanh nhanh nhất thế giới. Với tốc độ lên tới hơn 3.400 km/giờ, gấp 4 lần tên lửa Tomahawk của Mỹ, BrahMos gần như không thể đánh chặn.

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã thực hiện việc phóng một số tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải lúc 4h sáng 22/7 (giờ địa phương).

Nga tuyên bố đập tan âm mưu phá hoại, Kiev nói hạ nhiều tên lửa hành trình

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết, các mật vụ của họ hôm 22/6 đã bắt giữ một số thành viên trong “nhóm phá hoại do tình báo Ukraine thành lập”.

Ukraine tuyên bố bắn rơi 29/30 tên lửa trong đợt không kích mới nhất của Nga

Không quân Ukraine cho biết đã bắn hạ 29 trong số 30 tên lửa hành trình mà Nga bắn vào các khu vực của nước này hồi sáng sớm nay (18/5).

Ukraine hạ nhiều tên lửa hành trình, Nga bị tố xây hỏa điểm ở nhà máy hạt nhân

Tổng tư lệnh quân đội Ukraine Valeriy Zaluzhnyi cho biết, Nga đã dùng hàng chục quả tên lửa hành trình để tập kích vào nhiều khu vực của nước này.

Vì sao Hàn Quốc bất ngờ im lặng trước việc Triều Tiên phóng 4 tên lửa liên tiếp?

Triều Tiên ngày 24/2 xác nhận phóng 4 tên lửa hành trình chiến lược nhưng Hàn Quốc lại gần như im lặng trước sự kiện này.

'Triều Tiên phóng tên lửa hành trình'

Giới chức quân sự Hàn Quốc tuyên bố, Triều Tiên hôm nay (17/8) đã cho phóng hai quả tên lửa hành trình về phía biển Hoàng Hải.

Nga thử tên lửa từ tàu ngầm ở biển Nhật Bản, Tokyo bày tỏ lo ngại

Chính quyền Nhật Bản đã lên tiếng về việc Nga gần đây cho phóng hai tên lửa hành trình Kalibr gần vùng biển nước này.

Video Ukraine hứng loạt tên lửa hành trình từ Nga trong đêm

Theo Bộ Quốc phòng Nga, tàu chiến nước này đã phóng một loạt tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu quân sự bên trong lãnh thổ Ukraine.

Hai ông lớn trong 'làng' tên lửa hành trình ở châu Á - Thái Bình Dương

Theo giới nghiên cứu, ở châu Á - Thái Bình Dương hiện có 12 nước trang bị tên lửa hành trình cho quân đội. Trong đó, Trung Quốc và Ấn Độ sở hữu số lượng lớn nhất và chủng loại đa dạng nhất.

Hé lộ lý do Mỹ nghiên cứu tên lửa hành trình từ rất sớm

Tên lửa hành trình (TLHT) là vũ khí có điều khiển, trong quá trình phóng từ trận địa đến mục tiêu, nó chịu tác động của lực nâng khí động học qua các cánh.

Trung Quốc trang bị tên lửa hành trình mới cho máy bay ném bom

Một video được đăng tải trên mạng xã hội những ngày gần đây cho thấy, máy bay ném bom chiến lược của Trung Quốc được trang bị một loại tên lửa siêu thanh mới.

Thổ Nhĩ Kỳ chế thành công tên lửa bắn xa hơn 200km

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố, tên lửa hành trình chống hạm tự chế của nước này đã vượt qua cuộc thử nghiệm cuối cùng, phá hủy thành công mục tiêu ở cách xa khoảng 200km.

Nga "nắm thóp" Mỹ khi tìm được tên lửa Tomahawk ở Syria?

Việc “giải phẫu” Tomahawk mà Mỹ phóng ở Syria liệu có giúp Nga tìm được những biện pháp hiệu quả hơn đối phó với loại tên lửa này?