thời tiết hà Nội

Cập nhật dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai chính xác nhất. Dự báo khả năng có mưa, lượng mưa, nhiệt độ tại trung tâm và ngoại thành Hà Nội

Thời tiết hôm nay có mưa rào và giông rải rác ở nhiều nơi trên cả nước. Sĩ tử sẽ có ngày thi trong tiết trời mát mẻ, dễ chịu.

Dự báo thời tiết ngày 4/7: Nắng nóng gay gắt trở lại Bắc và Trung Bộ

Thời tiết Bắc Bộ hôm nay (4/7) có nắng nóng, nhiều nơi nóng gay gắt. Thời gian nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ. Miền Trung đang trong những ngày nắng đổ lửa.

Dự báo thời tiết ngày 28/6: Nắng nóng đỉnh điểm, chiều tối có ‘mưa vàng’

Thời tiết Bắc Bộ hôm nay (28/6) nắng nóng gay gắt với nền nhiệt cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; tới chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Dự báo thời tiết ngày 26/6: Bắc Bộ nắng nóng oi bức, chiều tối đổ mưa rào

Bắc Bộ và Trung Bộ đang trong đợt nắng nóng gay gắt, thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16 giờ. Chiều tối và đêm một số vùng ở Bắc Bộ có mưa rào và giông.

Nắng nóng gay gắt quay trở lại vào cuối tuần

Khu vực Bắc và Trung Bộ kết thúc 2 ngày thời tiết dễ chịu, dịu mát, nắng nóng gay gắt sẽ quay trở lại vào 2 ngày cuối tuần.

Dự báo thời tiết ngày 21/6: Ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa giông

Nắng nóng gay gắt đang thiêu đốt miền Bắc và miền Trung với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ. Khả năng chiều tối và đêm có mưa giông.

Dự báo thời tiết ngày 18/6: Nắng nóng gay gắt, có nơi 39 độ

Miền Bắc và Miền Trung đang ở những ngày nắng nóng gay gắt. Thời gian nhiệt độ trên 35 độ từ 12-17 giờ. Người dân cần đề phòng mất nước dẫn tới kiệt sức, đột quỵ.

Dự báo thời tiết ngày 17/6: Nắng đổ lửa ở Bắc, Trung Bộ

Nắng nóng như đổ lửa ở Bắc và Trung Bộ với nền nhiệt phổ biến từ 35-37 độ, có nơi 38 độ. Cường độ nắng nóng ở khu vực Trung Bộ tiếp tục gia tăng trong những ngày tới.

Dự báo thời tiết 16/6: Hà Nội chưa thoát mưa, khắp miền Trung nắng to kéo dài

Dự báo thời tiết 16/6, mưa giảm dần ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ, nhưng cảnh báo giông lốc bất ngờ; nền nhiệt tăng dần. Trung Bộ nắng nóng kéo dài. Tây Nguyên, Nam Bộ vẫn ngày nắng, chiều tối có mưa.

Dự báo thời tiết ngày 14/6: Hà Nội tiếp tục có mưa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, sáng 14/6 đến ngày 15/6, ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết ngày 10/6: Mưa rào ầm ập đổ xuống Bắc Bộ

Thời tiết Bắc Bộ hôm nay (10/6) có mưa rào vào giông, tập trung chủ yếu vào chiều và tối. Trong khi đó, Bắc Trung Bộ đang trong những ngày “đổ lửa”.

Dự báo thời tiết ngày 6/6: Mưa to diện rộng ở Bắc Bộ, nguy cơ ngập úng

Thời tiết hôm nay (6/6), Bắc Bộ có mưa rào và giông ở nhiều nơi. Một số nơi có khả năng xảy ra ngập úng, sạt lở đất, lũ quét.

Dự báo thời tiết 2/6: Hà Nội nắng chang chang, chiều tối chực chờ mưa giông gió giật

Dự báo thời tiết ngày 2/6, hầu khắp các vùng trên cả nước chực chờ mưa giông, nhất là vào chiều tối và đêm. Còn ban ngày nắng nóng trên diện rộng ở miền Bắc và Trung Bộ, nhiều nơi trên 38 độ.

Dự báo thời tiết ngày 29/5: Mưa ầm ập đổ xuống Bắc Bộ, nguy cơ sạt lở

Thời tiết Bắc Bộ hôm nay (29/5) nhiều nơi có mưa rào và giông. Mưa giông cũng xảy ra ở Nam Bộ và còn kéo dài thêm nhiều ngày nữa.

Dự báo thời tiết ngày 25/5: Mưa tiếp tục trút xuống Bắc Bộ

Thời tiết Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ hôm nay (25/5) tiếp tục có mưa, tuy nhiên lượng mưa đã giảm hơn hôm qua. Vào buổi trưa và chiều, một số nơi hửng nắng.

Bắc Bộ còn mưa tới bao giờ?

Theo Phó Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, mưa sẽ còn tiếp tục ở Bắc Bộ trong 5 - 7 ngày nữa.

Dự báo thời tiết 13/5: Miền Bắc hứng mưa rất to, nguy cơ lốc sét và sạt lở

Các tỉnh, thành miền Bắc, đặc biệt vùng núi và trung du đang có đợt mưa kéo dài nhiều ngày và nguy cơ xảy ra lốc, sét, gió giật cũng như lũ quét, sạt lở đất rất cao. Nam Bộ khả năng mưa rào và giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 7/4: Hà Nội nắng nóng đến 30 độ, TP.HCM mưa giông chiều tối

Dự báo thời tiết 7/4, miền Bắc nhiệt độ tăng khá nhanh, cao nhất trên 30 độ. Trung Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Tây Nguyên, Nam Bộ khả năng mưa giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 6/4: Miền Bắc tăng nhiệt, cảnh báo Nam Bộ có mưa to, gió giật

Dự báo thời tiết 6/4, miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì ngày nắng, lạnh về đêm và sáng. Miền Trung giảm mưa. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi, cảnh báo giông lốc.

Dự báo thời tiết 5/4: Phú Yên- Khánh Hòa vẫn mưa xối xả, miền Nam nguy cơ giông lốc

Dự báo thời tiết 5/4, miền Bắc ngày nắng, lạnh về đêm và sáng sớm. Miền Trung tiếp tục mưa to đến rất to, nhất là từ Phú Yên đến Khánh Hòa. Cảnh báo giông lốc, mưa đá ở Tây Nguyên và Nam Bộ.