thời tiết Hà Nội

Cập nhật dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai chính xác nhất. Dự báo khả năng có mưa, lượng mưa, nhiệt độ tại trung tâm và ngoại thành Hà Nội

Dự báo thời tiết ngày 2/9, ngày thứ hai của kỳ nghỉ lễ, nắng xuất hiện ở nhiều nơi trên cả nước, nhưng một số vùng miền Bắc, nhất là Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 1/9: Cả nước dịu mát, nắng đẹp ngày đầu nghỉ lễ

Dự báo thời tiết ngày 1/9, ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 4 ngày, các tỉnh, thành trên cả nước tiết trời khá dịu, có nắng đẹp, thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng; một vài nơi mưa giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 31/8: Bắc và Trung Bộ nóng bức, cuối ngày có mưa hạ nhiệt

Dự báo thời tiết ngày 31/8, miền Bắc và Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng, oi bức với mức nhiệt cao nhất trên 35 độ. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông về chiều tối.

Dự báo thời tiết 30/8, Hà Nội nắng chói chang

Nền nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc dao động từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ, trời nắng nóng.

Dự báo thời tiết 29/8: Hà Nội nắng mạnh từ sớm, TP.HCM cục bộ mưa to

Dự báo thời tiết ngày 29/8, miền Bắc nắng nóng cục bộ, nền nhiệt tại thủ đô Hà Nội cao nhất ở mức 36 độ. Nam Bộ tiếp tục có mưa giông, nhưng lượng mưa có xu hướng giảm.

Dự báo thời tiết ngày 28/8: Ngày nắng nóng, chiều tối mưa rào

Thời tiết Bắc Bộ hôm nay (28/8) nắng nóng hơn hôm qua, có lúc nhiệt độ tới 32-35 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Dự báo thời tiết 25/8: Mưa lớn toàn miền Bắc, nguy cơ lũ quét và ngập úng

Dự báo thời tiết ngày 25/8, cho đến trưa, miền Bắc vẫn phổ biến ít mưa, trời nắng; chỉ từ chiều tối hoàn lưu bão số 3 sẽ gây ra một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng ở toàn miền Bắc.

Dự báo thời tiết 24/8: Hà Nội có mưa to, TP.HCM vẫn mưa giông vào chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 24/8, Bắc và Trung Bộ có mưa rào và giông nhiều nơi vào sáng sớm. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp diễn mưa rào và giông vào chiều tối, có nơi mưa to.

Dự báo thời tiết 23/8: Bắc và Trung Bộ nắng nóng, bão số 3 áp sát Biển Đông

Dự báo thời tiết ngày 23/8, nhiều nơi ở Bắc và Trung Bộ có nắng nóng, nền nhiệt tăng nhanh; riêng Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 22/8: Hà Nội tăng nhiệt, TP.HCM chực chờ hứng mưa giông chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 22/8, miền Bắc và Trung Bộ giảm mưa, nền nhiệt tăng nhanh với mức cao nhất 34 độ. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn có mưa giông tập trung vào chiều tối.

Dự báo thời tiết tuần tới, mưa rào và giông vào chiều tối

Tuần tới, mưa giông chủ yếu xuất hiện vào chiều tối ở Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ. Thời tiết mát mẻ.

Dự báo thời tiết ngày 21/8: Mưa giông ở Bắc và Bắc Trung Bộ

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ hôm nay (21/8) có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có nơi mưa rất to. Mưa giông ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết 20/8: Cả nước có mưa, nhiều nơi giông gió mạnh

Dự báo thời tiết ngày 20/8, cả nước đều xuất hiện mưa rào và giông, lượng mưa có nơi lên trên 100mm. Đợt mưa này kéo dài cả 2 ngày cuối tuần.

Dự báo thời tiết 19/8: Miền Bắc oi nóng từ sớm, chiều tối hứng mưa to

Dự báo thời tiết ngày 19/8, cả nước đều xuất hiện nắng từ sớm, nhưng chiều tối sẽ dồn dập mưa giông nhiều nơi ở miền Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Dự báo thời tiết 18/8: Miền Bắc oi nóng, Nam Bộ mưa giông

Dự báo thời tiết ngày 18/8, miền Bắc tiếp tục oi nóng, Trung Bộ ngày nắng, chiều tối mưa giông; trong khi đó Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 15/8: Hà Nội ngày nắng, có lúc mưa rào và giông vài nơi

Dự báo thời tiết ngày 15/8, miền Bắc có mưa rào và giông rải rác với lượng mưa cao nhất trên 50mm. Trung Bộ ngày nắng, mưa rào vào chiều tối. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông.

Dự báo thời tiết 12/8: Hà Nội tiếp diễn mưa to và giông

Dự báo thời tiết ngày 12/8, các tỉnh, thành miền Bắc đến Thanh Hóa tiếp tục có mưa đến rất to, nhưng lượng mưa có xu hướng giảm. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa nắng đan xen.

Dự báo thời tiết 10/8, miền Bắc mưa to từ chiều tối nay

Do ảnh hưởng của bão số 2, từ chiều tối và đêm nay, Bắc Bộ và Thanh Hóa mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết 9/8: Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên mưa to đến rất to

Dự báo thời tiết ngày 9/8, mưa to cục bộ diễn ra trên cả nước. Riêng một số vùng ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa đến rất to với lượng mưa cao nhất ở mức trên 100mm.

Dự báo thời tiết 8/8: Từ Trung Bộ trở vào tiếp diễn mưa rào và giông

Dự báo thời tiết ngày 8/8, miền Bắc giảm mưa, nhiệt độ nhích nhẹ. Các khu vực còn lại trên cả nước tiếp tục có mưa, cục bộ có mưa to và nhiều khả năng kéo dài ở Tây Nguyên, Nam Bộ.