thời tiết Hà Nội

Cập nhật dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai chính xác nhất. Dự báo khả năng có mưa, lượng mưa, nhiệt độ tại trung tâm và ngoại thành Hà Nội

Dự báo thời tiết 24/3, các tỉnh, thành miền Bắc và Bắc Trung Bộ giảm mưa, nhiệt độ ban ngày nhích nhẹ, nhưng lạnh sâu về đêm và sáng. 

Chật vật trong mưa rét tháng 3, người Hà Nội nhích từng mét tới công sở

Sáng 23/3, Hà Nội có mưa rào và giông. Mưa kèm gió to khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn, nhiều tuyến đường xảy ra ùn tắc.

Dự báo thời tiết 23/3: Hà Nội hứng mưa to, chuyển rét 16 độ

Dự báo thời tiết 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đón không khí lạnh, mưa giông dồn dập nhiều nơi, trời chuyển rét nhất 16 độ, vùng núi có nơi hạ 12 độ.

Dự báo thời tiết 22/3: Miền Bắc nắng nhẹ trước khi hứng mưa rét dồn dập

Dự báo thời tiết 22/3, các tỉnh, thành miền Bắc trước khi đón không khí lạnh, mưa giông dồn dập vào tối và đêm, ban ngày vẫn có nắng, nhiệt độ cao nhất trên 30 độ.

Dự báo thời tiết 21/3: Miền Bắc mưa vài nơi, sắp đón liên tiếp không khí lạnh

Dự báo thời tiết 21/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng; chuẩn bị đón 3 đợt không khí lạnh. 

Dự báo thời tiết 20/3: Miền Bắc tăng nhiệt mạnh, vượt ngưỡng 30 độ

Dự báo thời tiết 20/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nền nhiệt tăng rõ rệt khi nhiều nơi vượt ngưỡng 30 độ, thậm chí trên 34 độ; nhưng trời vẫn se lạnh về đêm và sáng sớm.

Dự báo thời tiết 19/3: Miền Bắc vẫn sáng sương mù, trưa nắng, đêm lạnh

Dự báo thời tiết 19/3, các tỉnh, thành miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì sáng có sương mù; trưa chiều trời nắng; đêm trời lạnh. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng.

Dự báo thời tiết 16/3: Miền Bắc hứng mưa rào, nguy cơ lốc sét, gió giật

Dự báo thời tiết 16/3, các tỉnh, thành miền Bắc và Bắc Trung Bộ có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục trời nắng.

Dự báo thời tiết 15/3: Hà Nội mưa nhỏ vài nơi, sáng sương mù, đêm lạnh

Dự báo thời tiết 15/3, các tỉnh, thành miền Bắc tiếp tục kiểu thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù rải rác; đêm trời lạnh. Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng.

Dự báo thời tiết 14/3: Miền Bắc mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù

Dự báo thời tiết 14/3, khu vực miền Bắc duy trì hình thái sáng sương mù, có mưa, đêm se lạnh. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng.

Dự báo thời tiết 10/3: Miền Bắc tái diễn mưa phùn và sương mù

Dự báo thời tiết 10/3, các tỉnh, thành miền Bắc sáng có mưa phùn và sương mù rải rác, nhiệt độ tiếp tục tăng, trời ấm dần. Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trời nắng.

Dự báo thời tiết 9/3: Hà Nội sáng sương mù, trưa nắng, nhiệt độ liên tục tăng

Dự báo thời tiết 9/3, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sáng sớm có sương mù nhẹ, trời không mưa, trưa hửng nắng, nền nhiệt có xu thế tăng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trời nắng, có nơi nắng nóng.

Dự báo thời tiết 8/3: Miền Bắc nắng đẹp, chỉ lạnh về đêm và sáng

Dự báo thời tiết 8/3, không khí lạnh ảnh hưởng hầu khắp miền Bắc, Bắc Trung Bộ và tiếp tục tràn vào Nam Trung Bộ, nhưng nhiệt độ chỉ giảm nhẹ. Tây Nguyên, Nam Bộ nắng nóng.

Dự báo thời tiết 7/3: Không khí lạnh đổ bộ, miền Bắc sáng mưa ầm ầm

Dự báo thời tiết 7/3, miền Bắc đón không khí lạnh, sáng có mưa rào và giông; trời chuyển rét, nhiệt độ vùng núi chỉ còn 9 độ. Tây Nguyên, Nam Bộ duy trì nắng nóng.

Người Hà Nội đi làm ngày đầu tuần trong mưa rét

Sáng 7/3 Hà Nội có mưa rào. Người Hà Nội đi làm trong mưa rét nhưng trái ngược với trước đây, giờ cao điểm giao thông Thủ đô thông thoáng đến bất ngờ. 

Cảnh Hà Nội âm u, ẩm ướt, khuất lấp trong màn sương mờ

Hà Nội suốt sáng nay (6/3) bị bao phủ bởi sương mù và mưa phùn, trời nhiều mây trên diện rộng khiến tầm nhìn bị hạn chế.

Dự báo thời tiết 6/3: Miền Bắc sáng mưa phùn, chiều mưa rào, đêm đón gió mùa

Dự báo thời tiết 6/3, miền Bắc sáng có sương mù và mưa phùn, chiều mưa to và đêm không khí lạnh đổ bộ. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.

Dự báo thời tiết 5/3: Hà Nội mưa phùn và sương mù, sắp có không khí lạnh

Dự báo thời tiết 5/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù và mưa phùn; trời giảm rét khi nhiệt độ thấp nhất tăng đến 18 độ. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.

Dự báo thời tiết 21/4: Miền Bắc nắng đẹp ngày Giỗ Tổ

Dự báo thời tiết ngày 21/4, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ trời nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ tăng đến 36 độ. Tây Nguyên, Nam Bộ vẫn nguy cơ mưa giông vào chiều tối.

Đêm Hà Nội lạnh tê tái, người dân đắp bìa các tông, đốt lửa chống rét

Hà Nội đang trải qua những ngày rét sâu nhất từ đầu mùa, nhiệt độ xuống thấp nhất là vào buổi đêm khiến nhiều người phải đốt lửa, thậm chí đắp cả bìa các tông để tránh rét.