thời tiết Hà Nội

Cập nhật dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai chính xác nhất. Dự báo khả năng có mưa, lượng mưa, nhiệt độ tại trung tâm và ngoại thành Hà Nội

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ hôm nay (21/8) có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có nơi mưa rất to. Mưa giông ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết 20/8: Cả nước có mưa, nhiều nơi giông gió mạnh

Dự báo thời tiết ngày 20/8, cả nước đều xuất hiện mưa rào và giông, lượng mưa có nơi lên trên 100mm. Đợt mưa này kéo dài cả 2 ngày cuối tuần.

Dự báo thời tiết 19/8: Miền Bắc oi nóng từ sớm, chiều tối hứng mưa to

Dự báo thời tiết ngày 19/8, cả nước đều xuất hiện nắng từ sớm, nhưng chiều tối sẽ dồn dập mưa giông nhiều nơi ở miền Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Dự báo thời tiết 18/8: Miền Bắc oi nóng, Nam Bộ mưa giông

Dự báo thời tiết ngày 18/8, miền Bắc tiếp tục oi nóng, Trung Bộ ngày nắng, chiều tối mưa giông; trong khi đó Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 15/8: Hà Nội ngày nắng, có lúc mưa rào và giông vài nơi

Dự báo thời tiết ngày 15/8, miền Bắc có mưa rào và giông rải rác với lượng mưa cao nhất trên 50mm. Trung Bộ ngày nắng, mưa rào vào chiều tối. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông.

Dự báo thời tiết 12/8: Hà Nội tiếp diễn mưa to và giông

Dự báo thời tiết ngày 12/8, các tỉnh, thành miền Bắc đến Thanh Hóa tiếp tục có mưa đến rất to, nhưng lượng mưa có xu hướng giảm. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa nắng đan xen.

Dự báo thời tiết 10/8, miền Bắc mưa to từ chiều tối nay

Do ảnh hưởng của bão số 2, từ chiều tối và đêm nay, Bắc Bộ và Thanh Hóa mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết 9/8: Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên mưa to đến rất to

Dự báo thời tiết ngày 9/8, mưa to cục bộ diễn ra trên cả nước. Riêng một số vùng ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa đến rất to với lượng mưa cao nhất ở mức trên 100mm.

Dự báo thời tiết 8/8: Từ Trung Bộ trở vào tiếp diễn mưa rào và giông

Dự báo thời tiết ngày 8/8, miền Bắc giảm mưa, nhiệt độ nhích nhẹ. Các khu vực còn lại trên cả nước tiếp tục có mưa, cục bộ có mưa to và nhiều khả năng kéo dài ở Tây Nguyên, Nam Bộ.

Dự báo thời tiết 7/8: Miền Bắc vào đến Nghệ An tiếp diễn mưa to

Dự báo thời tiết ngày 7/8, mưa vẫn tiếp diễn ở khu vực từ miền Bắc đến Thanh Hóa, Nghệ An và các tỉnh, thành Tây Nguyên, Nam Bộ. Lượng mưa cao nhất ở miền Bắc tuy có giảm nhưng vẫn là 80mm.

Dự báo thời tiết ngày 3/8: Ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa

Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía bắc oi bức, nắng nóng vào ban ngày, chiều tối có mưa. Nam Bộ có mưa giông, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 23/7: Bắc và Trung Bộ ngày nắng, mưa dồn vào chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 23/7, mưa có xu hướng giảm ở Bắc và Trung Bộ, chủ yếu xuất hiện vào chiều tối; ngày có nắng, nhiệt độ tăng nhẹ. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục mưa bất chợt.

Dự báo thời tiết 22/7: Hà Nội vẫn rập rình chờ mưa to đến rất to

Dự báo thời tiết ngày 22/7, nhiều vùng trên cả nước vẫn tiếp diễn mưa giông, cục bộ có nơi mưa to. Riêng Trung Trung Bộ đến Tây Nguyên, Nam Bộ mưa chủ yếu xuất hiện vào chiều tối.

Dự báo thời tiết 21/7: Nhiều nơi trên cả nước tiếp tục dồn dập mưa to

Dự báo thời tiết ngày 21/7, mưa vừa đến mưa to ở hầu khắp các vùng trên cả nước, nhờ đó tiết trời dịu mát; đợt mưa còn kéo dài đến hết ngày mai.

Dự báo thời tiết 20/7: Mưa to nhiều nơi trên cả nước trong 3 ngày tới

Dự báo thời tiết ngày 20/7, nắng nóng có xu hướng giảm rõ rệt, nhiệt độ hạ nhanh và ở hầu khắp các vùng trên cả nước đều có mưa vừa đến mưa to trong 3 ngày tới.

Dự báo thời tiết19/7: Bắc Bộ nắng gay gắt, chiều tối mưa giông

Nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khiến những người làm việc ngoài trời trong thời gian dài có thể mất nước dẫn tới kiệt sức.

Hà Nội nóng 38 độ C, hồ Linh Đàm biến thành 'bãi biển'

Người lớn, trẻ em mang phao, áo phao ra hồ Linh Đàm (quận Hoàng Mai) bơi lội, ngâm mình tại đây hàng giờ để giải nhiệt khi thời tiết Hà Nội nóng hơn 38 độ C, chiều cuối tuần.

Dự báo thời tiết ngày 18/7: Nắng nóng từ sáng sớm, cả ngày oi bức

Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-17 giờ. Người làm việc ngoài trời cần đề phòng kiệt sức do mất nước.

Dự báo thời tiết ngày 17/7: Bắc, Trung Bộ nắng gay gắt, Nam Bộ mưa rào

Nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nền nhiệt phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Dự báo thời tiết ngày 16/7: Nắng nóng quay trở lại Bắc Bộ

Bắc Bộ oi bức trở lại. Nắng nóng sẽ còn tiếp tục gia tăng vào những ngày tiếp theo.