Trường ĐH Ngoại thương

Cập nhập tin tức Trường ĐH Ngoại thương

Tối 26/6, vương niệm Hoa khôi của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022 gọi tên nữ sinh Trần Hà Linh (2002, Hà Nội). Tân Hoa khôi sở hữu thành tích học tập nổi trội và có đến hơn 100.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chấm thi Duyên dáng Ngoại thương 2022

Tham dự cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022 với tư cách là thành viên Ban giám khảo, Hoa hậu Lương Thùy Linh khuyên các bạn thí sinh xác định mục tiêu phát triển và không ngại thử thách bản thân ở các cuộc thi.

'Việc tay trái' của những nữ sinh Gen Z duyên dáng trường Ngoại thương

Những nữ sinh viên xinh đẹp và duyên dáng của Trường ĐH Ngoại thương không chỉ tập trung cho việc học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất cả nước, mà còn tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi khác.

ĐH Ngoại thương mở cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến từ 20/6

Trường ĐH Ngoại thương vừa thông báo mở cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến vào hệ đại học chính quy năm 2022 từ ngày 20/6 đến ngày 12/7.

Những người đẹp sinh viên Ngoại thương giờ ra sao?

Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội thường được mệnh danh là “lò đào tạo hoa hậu” bởi nhiều người đẹp xuất thân từ đây đã giành những ngôi vị cao tại các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng.

Nữ sinh Ngoại thương có 800.000 'follow' trúng đại học top đầu thế giới

Đó chính là Nguyễn Phương Ly (2003, Hà Nội) với nickname Ly Biết Tuốt. Cô nàng cho biết, ý định du học đã có từ rất lâu.

Đại học Ngoại thương tuyển sinh nhiều nhóm ngành mới

Năm 2022, bên cạnh các chương trình đào tạo đã tuyển sinh năm ngoái, Trường ĐH Ngoại thương bắt đầu tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của nền kinh tế số.

Sinh viên Ngoại thương được học tập trung từ 16/2

Trường Đại học Ngoại thương vừa công bố cho sinh viên trở lại trường bắt đầu từ 16/2. Thông báo này áp dụng với sinh viên ở cả trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở II – TP.HCM và Cơ sở Quảng Ninh.

Giảng viên nghiên cứu phát triển nền tảng số thúc đẩy việc làm cho người khuyết tật

Nhiều ý kiến đề xuất cần có sự liên kết giữa trong việc đưa ra các chương trình đào tạo, giúp cho người khuyết tật có được các chứng chỉ, bằng cấp để dễ dàng tìm được công việc.

Lần đầu tiên hợp tác 3 bên để đào tạo sinh viên ngành quản trị khách sạn

Ngày 12/1/2022, Trường ĐH Ngoại thương đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội nhân sự khách sạn Việt Nam và 9 doanh nghiệp khách sạn 4-5 sao trên địa bàn Hà Nội.

Trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh 3 chuyên ngành mới

Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố phương thức tuyển sinh năm 2022. Theo đó, trường giữ 6 phương thức ổn định như năm 2021 và bắt đầu tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của nền kinh tế số.

Vụ giảng viên Ngoại thương bị tố quấy rối, lừa tiền nữ sinh: Đề nghị công an vào cuộc

Liên quan đến vụ việc một giảng viên bị tố quấy rồi, lừa tiền nữ sinh, đại diện Trường ĐH Ngoại thương cho biết đã mời công an vào cuộc để xác minh, làm rõ thực hư.

Giảng viên Ngoại thương bị tố quấy rối, lừa tiền nữ sinh

Mới đây, trên mạng xã hội, một người tự nhận là cựu sinh viên Trường ĐH Ngoại thương đã tố cáo một tiến sĩ, giảng viên có hành vi quấy rối, quỵt tiền sau khi hứa 'chạy' cho người này làm giảng viên Ngoại thương.

Điểm chuẩn vào các ngành của ĐH Ngoại thương năm 2021

Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố điểm trúng tuyển vào các ngành/ chuyên ngành đào tạo của trường theo phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, ngành Kinh tế đối ngoại cơ sở Hà Nội có điểm chuẩn cao nhất với 28,8 điểm.

ĐH Ngoại thương giành giải 30.000 USD cuộc thi Sáng tạo kinh doanh toàn cầu

Trường ĐH Ngoại thương vùa nhận danh hiệu “Trường ĐH xuất sắc tiêu biểu - Hạt nhân thay đổi tạo tác động lớn nhất” tại cuộc thi Sáng tạo kinh doanh xã hội toàn cầu năm 2020 và 2021 với giải thưởng trị giá 30.000 USD.

ĐH Ngoại thương công bố điểm chuẩn năm 2021

Chiều tối 14/9, Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 vào các nhóm ngành theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thủ khoa Ngoại thương áp lực với 'mức lương nghìn đô'

Đỗ vào Trường ĐH Ngoại thương với số điểm 29, Mai Tiến Thành từng bị áp lực bởi nhãn dán “sinh viên Ngoại thương ra trường phải được mức lương nghìn đô”.

ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển

Tối 27/7, Trường ĐH Ngoại thương công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. 

Nữ sinh Ngoại thương đạt điểm cao nhất thế giới môn Báo cáo tài chính

Phí Lan Anh (sinh viên năm thứ 3 khóa 57 Trường ĐH Ngoại thương) vừa xuất sắc giành vị trí số 1 thế giới môn Báo cáo tài chính trong kỳ thi tháng 6/2021 do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức, được công nhận toàn cầu.

9X thấm thía 'học để làm gì' sau 1 năm gap year

Đỗ vào ĐH Ngoại thương, nhưng Tú quyết định tạm dừng việc học sau 1 năm để đi tìm mục tiêu sống của bản thân.