Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Cập nhập tin tức Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Danh sách trúng tuyển Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố danh sách trúng tuyển năm 2023.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn

Chiều tối 22/8, Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn năm 2023.

Điểm chuẩn Trường ĐH Tôn Đức Thắng 3 năm qua

Điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT của Trường ĐH Tôn Đức Thắng 3 năm trước được VietNamNet tổng hợp và chia sẻ để phụ huynh và thí sinh tham khảo xét tuyển đại học dễ dàng.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn 2023

Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn sớm 2023. Đây là điểm chuẩn có điều kiện, thí sinh phải đỗ tốt nghiệp và đăng ký nguyện vọng trên hệ thống mới trúng tuyển.

Một trường Việt Nam lọt top 100 ĐH tốt nhất châu Á năm 2023

Việt Nam có 1 đại diện lọt vào top 100 các trường đại học tốt nhất châu Á năm 2023, theo bảng xếp hạng của Times Higher Education (THE).

Cấp tiền thật cho sinh viên đầu tư chứng khoán

Sinh viên được cấp 10 đến 20 triệu đồng để đầu tư chứng khoán, được hưởng 100% lãi do mình tạo ra và được bao lỗ 20% số vốn được cấp.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng công nhận chứng chỉ tiếng Anh Aptis

Khoảng 700 sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ được tốt nghiệp vì trường này công nhận chứng chỉ Aptis - General được cấp từ ngày 11/11/2022 đến ngày 22/12/2022.

Áp phích in cờ Trung Quốc, banner có hình lính Mỹ: Không thể xem nhẹ giáo dục tư tưởng

Sự việc áp phích in cờ Trung Quốc, banner lấy hình lính Mỹ ở 2 trường ĐH cho thấy sự cẩu thả, thiếu trách nhiệm của người liên quan, đồng thời báo động việc giáo dục tư tưởng, truyền thống dân tộc đang bị xem nhẹ.

Công an vào cuộc làm rõ banner ĐH Tôn Đức Thắng ở Bảo Lộc in hình lính Mỹ

Cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng đang làm rõ động cơ sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng ở TP Bảo Lộc làm banner in hình lính Mỹ cho hoạt động tìm hiểu ngày 22/12.

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ.

Bộ trưởng yêu cầu Trường Tôn Đức Thắng trở thành ĐH nghiên cứu đúng nghĩa

Làm việc với Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Bộ trưởng GD-ĐT yêu cầu nhà trường có chiến lược rõ ràng để phát triển thành một ĐH nghiên cứu đúng nghĩa, bền vững.

Tiến sĩ 41 tuổi làm Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Ông Trần Trọng Đạo, 41 tuổi, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam công nhận là Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Đại học của Việt Nam xếp hạng 365 thế giới về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TP.HCM và Trường ĐH Tôn Đức Thắng có mặt trong bảng xếp hạng các đại học bền vững toàn cầu (QS Sustainability 2023) do QS vừa công bố.

ĐH Tôn Đức Thắng có biểu hiện 'nôn nóng' trong công bố quốc tế

Đoàn kiểm tra của Bộ GD-ĐT kết luận, từ năm 2019-2020, Trường ĐH Tôn Đức Thắng có biểu hiện “nôn nóng” trong việc công bố quốc tế, không dựa trên định hướng thế mạnh thực tế của trường.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tích luỹ tài sản được hơn 2.000 tỷ đồng

Sau 25 năm thành lập, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tích lũy và đóng góp vào tài sản nhà nước gần 2.200 tỷ đồng.

Điểm chuẩn Trường ĐH Tôn Đức Thắng cao nhất 37,75

Điểm chuẩn Trường ĐH Tôn Đức Thắng 2022 được tính theo thang điểm 40.

Yêu cầu Bộ trưởng GD-ĐT trao đổi về Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn chỉ đạo Bộ trưởng Bộ GD-ĐT trao đổi với đại biểu Quốc hội về những nội dung liên quan đến trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ với Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắng nói gì khi nhận chức?

Ông Vũ Anh Đức, tân Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Tôn Đức Thắng, nói nhà trường còn 1 số vấn đề quyết tâm khắc phục trong thời gian tới, dù cá nhân ông cố gắng đến đâu nhưng nếu thiếu sự chung tay của tập thể thì sẽ không hoàn thành nhiệm vụ.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng có chủ tịch Hội đồng trường mới

Ông Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm chủ tịch Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2021-2026.

7 lĩnh vực đại học Việt Nam vào top thế giới

Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa lọt vào top 201 – 250 thế giới lĩnh vực Kinh tế & Kinh doanh. Các lĩnh vực khác như Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Khoa học máy tính cũng đều có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.