tỷ giá

VietNamNet liên tục cập nhật các loại tỷ giá của đồng tiền Việt Nam so với các đồng tiền khác trên thế giới một cách nhanh và chính xác nhất.

Giá USD đồng loạt lao dốc

Sau khi Fed quyết định tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, đồng USD quốc tế đã giảm đáng kể. Giá USD trong nước cũng được điều chỉnh giảm khá mạnh.

Ngân hàng Mỹ phá sản, Fed phát tín hiệu kết thúc chu kỳ khốc liệt

Cuộc khủng hoảng trong hệ thống ngân hàng Mỹ đã khiến Fed thay đổi thái độ từ “diều hâu” sang thận trọng và phát tín hiệu chu kỳ nâng lãi suất khốc liệt đã gần kết thúc.

Lợi nhuận không đủ trả lãi vay ngân hàng

Sắc xanh đã quay trở lại trên sàn chứng khoán, dù còn yếu, thể hiện lòng tin thị trường nhen nhóm trở lại chỉ một ngày sau khi Ngân hàng Nhà nước phát đi thông cáo điều chỉnh giảm một điểm phần trăm đối với một số loại lãi suất điều hành.

Ngược chiều thế giới, lãi suất Việt Nam có thể thấp hơn Mỹ, tại sao không?

Ngân hàng Nhà nước có quyết định táo bạo, hạ lãi suất ngược chiều với xu hướng tăng trên thế giới. Đây là hành động chưa có tiền lệ nhưng được xem là hợp lý và nếu lạm phát duy trì thấp, lãi suất Việt Nam hoàn toàn có thể thấp hơn các nước lớn.

Giá USD ngân hàng lao dốc, USD tự do vẫn đi lên

Trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại hôm nay (13/3) lao dốc thì giá USD trên thị trường tự do vẫn đi lên. Giá USD thế giới giảm mạnh sau khi 2 ngân hàng lớn của Mỹ phá sản.

Đồng USD tăng vọt, giá vàng lao dốc sau tuyên bố của Chủ tịch Fed

Đồng USD trên thế giới tăng vọt, giá vàng trong nước tụt giảm xuống mức thấp nhất nhiều tuần sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell tuyên bố sẵn sàng tăng lãi suất với mức mạnh hơn.

Giá USD ngân hàng cán mốc 24.000 đồng

Giá USD tại các ngân hàng thương mại hôm nay (23/2) tăng khá mạnh, cán mốc 24.000 đồng (bán ra). Giá USD trên thị trường tự do cũng tăng. Tỷ giá trong nước đi lên do đồng USD trên thị trường quốc tế có dấu hiệu phục hồi.

Giá USD ngân hàng bật tăng

Giá USD tại các ngân hàng thương mại hôm nay (7/2) bật tăng khá mạnh. Trong khi đó, giá USD trên thị trường thế giới có dấu hiệu chững lại.

Giá USD ngân hàng giảm, USD tự do bật tăng

Trong khi giá USD tại nhiều ngân hàng hôm nay (2/2) có xu hướng giảm thì giá USD trên thị trường tự do đảo chiều đi lên. Giá USD thế giới giảm mạnh sau khi Mỹ tăng lãi suất thêm 25 điểm, lên mức cao nhất 15 năm qua.

Giá USD thế giới rớt xuống mức thấp từ đầu năm

Giá USD thế giới hiện rớt xuống mức thấp kể từ đầu năm. Giá USD trên thị trường tự do giảm cùng chiều với đồng bạc xanh quốc tế.

Thị trường tài chính thế giới diễn biến tích cực đầu năm mới

Thị trường tài chính thế giới ghi nhận những tín hiệu tích cực đầu năm mới sau khi nền kinh tế Mỹ ghi nhận lạm phát hạ nhiệt nhanh chóng và Fed có thể sẽ sớm đảo chiều chính sách tiền tệ sau một năm siết chặt.

Giá USD tự do tiếp tục lao dốc

Giá USD trên thị trường tự do hôm nay (13/1) tiếp tục giảm sau phiên lao dốc vào hôm qua. Giá USD tại các ngân hàng hôm nay cũng giảm nhẹ. Giá USD thế giới giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 6/2022.

Tín hiệu tốt từ Mỹ: USD lao dốc, vàng và chứng khoán tăng vọt

Đồng USD tụt giảm nhanh, trong khi vàng và chứng khoán tăng mạnh sau khi Mỹ công bố số liệu lạm phát tích cực đúng như dự báo.

Giá USD tự do đảo chiều tăng mạnh

Giá USD trên thị trường tự do hôm nay (11/1) đảo chiều tăng mạnh, lên tới 100 đồng ở chiều mua vào và tăng 130 đồng ở chiều bán so với hôm qua. Trong khi đó, giá USD tại các ngân hàng hôm nay giảm nhẹ.

Giá USD tự do tiếp tục lao dốc

Giá USD trên thị trường tự do hôm nay (10/1) tiếp tục lao dốc, giảm tới 100 đồng ở chiều mua vào và giảm 130 đồng ở chiều bán ra, về sát giá USD tại các ngân hàng thương mại. Giá USD tại các ngân hàng hôm nay giảm nhẹ.

Giá USD thế giới lên mức cao nhất 4 tuần

Giá USD thế giới tăng vọt lên mốc cao nhất 4 tuần. Tỷ giá trung tâm hôm nay chấm dứt chuỗi giảm. Trong khi tỷ giá USD/VND tại các ngân hàng thương mại tăng/giảm trái chiều thì giá USD trên thị trường tự do bật tăng khá mạnh.

Giá USD tự do giảm mạnh

Giá USD trên thị trường tự do hôm nay (5/1) tiếp tục lao dốc, giảm tới 120 đồng ở chiều bán ra. Hiện giá USD tự do đã về sát giá USD tại các ngân hàng thương mại.

Giá USD tự do tiếp tục giảm sâu

Giá USD trên thị trường tự do hôm nay (29/12) tiếp tục lao dốc, về sát giá USD tại các ngân hàng thương mại. Tỷ giá USD/VND tại các ngân hàng hôm nay ổn định.

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Lãi suất được điều chỉnh hợp lý

Năm qua lãi suất được điều hành và điều chỉnh hợp lý; các chính sách tín dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp được kịp thời ban hành và triển khai khẩn trương.

Giá USD tự do lao dốc, rời xa mốc 24.000 đồng

Giá USD trên thị trường tự do hôm nay (27/12) tiếp tục lao dốc, rời xa mốc quan trọng 24.000 đồng. Giá USD tại các ngân hàng thương mại cũng được điều chỉnh giảm.