Uyển Ân

Cập nhập tin tức Uyển Ân

Vợ chồng Trấn Thành du lịch Thái Lan cùng hội bạn thân sau thành công của 'Mai'

Ngay sau khi phim 'Mai' cán mốc doanh thu 400 tỷ, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã có chuyến nghỉ dưỡng xả hơi tại Thái Lan cùng hội bạn thân.

Vẻ ngoài khác xa trên phim 300 tỷ của em gái Trấn Thành

Uyển Ân, em gái Trấn Thành lột xác hoàn toàn trên màn ảnh trong bộ phim thứ 2 do anh trai đạo diễn đang làm khuynh đảo các rạp chiếu.

Phim mới của Thái Hòa đối đầu 'Lật mặt' 7 của Lý Hải

Phim điện ảnh 'Vũ trụ tiểu tam' của diễn viên Thái Hòa sẽ công chiếu cùng thời điểm với 'Lật mặt' 7 của Lý Hải vào đúng dịp lễ 30/4.

Lê Giang và em gái Trấn Thành đối đầu tại Cánh diều vàng 2023

Với vai diễn ấn tượng trong 'Nhà bà Nữ', 2 diễn viên Lê Giang và Huỳnh Uyển Ân cùng góp mặt ở hạng mục 'Nữ diễn viên xuất sắc' tại Cánh diều vàng 2023.

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' tình tứ bên chồng NSƯT Tất Bình

NSND Lan Hương sánh đôi tình tứ bên NSƯT Tất Bình trên thảm đỏ lễ bế mạc Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng.

Uyển Ân: Trấn Thành không dám bỏ show Rap Việt vì sợ đền hợp đồng

Uyển Ân cho biết anh trai Trấn Thành bận công việc (theo tiết lộ trên sóng truyền hình lúc nhận giải của Hari là ông xã phải dẫn Rap Việt) không vào Đà Nẵng dự LHP châu Á vì nếu huỷ sô phải đền hợp đồng.

Trấn Thành vắng mặt, Hari Won thay chồng nhận giải 'Đạo diễn xuất sắc'

Trấn Thành không có mặt tại Đà Nẵng để nhận giải Đạo diễn xuất sắc và Phim Việt Nam hay nhất, trao quyền cho bà xã Hari Won cùng em gái Uyển Ân.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành - nói quá nhiều, nặng tính kịch

Phim rơi vào cái bẫy “ồn ào”, thoại phim quá nhiều, quá dài. Trấn Thành “đam mê” việc đẩy xúc cảm cao trào thái quá, “lấy nước mắt đổi cảm thông của khán giả”.

Em gái Trấn Thành: 'Tôi chưa bao giờ dựa dẫm, ỷ lại anh mình!'

Là em gái ruột của Trấn Thành, diễn viên Uyển Ân thừa nhận áp lực và chịu không ít sự soi mói. Thế nhưng cô xem đó là động lực để mình cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.