Vladimir Putin

Cập nhập tin tức Vladimir Putin

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết, chuyến thăm Nga nhằm tăng cường tình hữu nghị và hòa bình, đồng thời bày tỏ sẵn sàng cùng với Tổng thống Vladimir Putin vạch ra những kế hoạch mới cho sự phát triển quan hệ song phương.

Tổng thống Nga Putin bất ngờ lái ô tô đến Crưm

Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhaev cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đích thân lái ô tô đến Sevastopol, Crưm.

Nga bác bỏ lệnh bắt Tổng thống Putin của Tòa Hình sự quốc tế

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Moscow không có nghĩa vụ công nhận "lệnh bắt giữ" Tổng thống Vladimir Putin mà Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) đưa ra ngày 17/3.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ấn định thời điểm thăm Nga

Theo Điện Kremlin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm Nga từ ngày 20-22/3 theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin.

Reuters: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có khả năng thăm Nga tuần tới

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang có kế hoạch thăm Nga và hội đàm với người đồng cấp Vladimir Putin vào tuần tới, hãng tin Reuters dẫn lời những người nắm được vấn đề này cho biết.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga tuyên bố cứng rắn trước thềm 1 năm chiến sự Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho rằng phương Tây muốn lợi dụng Ukraine để chia rẽ nước Nga, nhưng những nỗ lực như vậy chắc chắn sẽ thất bại.

Tổng thống Nga gặp nhà ngoại giao hàng đầu Trung Quốc tại Kremlin

Hôm nay (22/2), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gặp nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc, ông Vương Nghị tại Kremlin. Ông Putin nói quan hệ giữa Moscow và Bắc Kinh đã đạt được những cột mốc mới.

Điện Kremlin tuyên bố chuyến thăm Ukraine của ông Biden không bất thường với Nga

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết, chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tới Ukraine không ảnh hưởng đến tình hình nội bộ ở Nga.

Tổng thống Pháp 'than thở' ít nói chuyện với ông Putin, thừa nhận EU và Mỹ 'khủng hoảng'

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron kêu gọi duy trì đối thoại với Nga và than thở rằng lâu không nói chuyện với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ông Putin nói Nga muốn giải quyết hòa bình với Ukraine nhưng bị ‘lừa dối’

Tổng thống Vladimir Putin cho biết, Nga đã làm mọi thứ để giải quyết tình hình xung quanh Donbass bằng các biện pháp hòa bình, nhưng điều này về cơ bản là không thể.

Ông Putin phá vỡ truyền thống, không phát biểu đầu năm mới tại Kremlin

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 31/12/2022 đã phá vỡ truyền thống kéo dài nhiều năm khi có bài phát biểu đầu năm mới tại trụ sở quân khu miền nam thay vì ở sân Điện Kremlin.

Tổng thống Nga Putin chúc mừng năm mới và Tết Nguyên đán Việt Nam

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chúc mừng nhân dịp sắp bước sang năm mới 2023, cũng như Tết cổ truyền tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Ông Putin tái khẳng định mục đích của chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine

Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, mục đích của chiến dịch quân sự ở Ukraine không ngoài việc “bảo vệ lợi ích đất nước và người dân Nga”.

Tổng thống Putin tuyên bố Nga sẽ tiếp tục hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin hôm nay (21/12) cho biết, kho vũ khí hạt nhân là yếu tố bảo đảm chính cho chủ quyền của Nga. Ông cam kết rằng các loại vũ khí mới sẽ sớm được đưa vào sử dụng.

Tổng thống Putin không đọc Thông điệp liên bang

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm nay (21/12) cho biết, năm nay Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không đọc Thông điệp Liên bang trước Quốc hội. Ông Peskov không nêu lý do trì hoãn.

Tổng thống Nga Putin không họp báo cuối năm như mọi khi

Phát ngôn viên Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov hôm nay (12/12) cho biết, năm nay Tổng thống Vladimir Putin sẽ không tổ chức họp báo vào cuối năm.

Tổng thống Putin cảnh báo đáp trả tấn công bằng hàng trăm tên lửa

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo, nếu hệ thống cảnh báo sớm của Nga phát hiện một vụ tấn công tên lửa, hàng trăm tên lửa của nước này sẽ phóng đi và sẽ không có gì ngăn cản được.

Lần đầu tiên trong 10 năm, Tổng thống Putin định hủy họp báo hàng năm

Truyền thông Nga dẫn các nguồn tin chính phủ cho biết, Điện Kremlin đang cân nhắc hủy cuộc họp báo thường niên của Tổng thống Vladimir Putin. Hiện thời, vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc có tiến hành họp báo hay không.

Ông Putin: 'Nga không chấp nhận làm theo những gì phương Tây yêu cầu'

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay (27/10) đã có bài phát biểu thường niên ở Câu lạc bộ Đối thoại Valdaiv tập trung vào các vấn đề đối ngoại và địa chính trị thế giới.

Kremlin tiết lộ ông Putin thích thử các mẫu súng mới

Theo phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov, Tổng thống Nga Vladimir Putin thích thử các mẫu súng mới. Hồi đầu tuần này, ông đã trực tiếp dùng thử súng bắn tỉa SVD Dragunov.