Vladimir Putin

Cập nhập tin tức Vladimir Putin

Ông Putin tố Mỹ gây xung đột, UAV Ukraine tập kích nhà máy thuốc súng Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 4/7 nói rằng cuộc xung đột ở Ukraine “trên thực tế là do nhiều hành động của Mỹ gây ra”.

Báo Nga tập hợp những chủ đề ông Putin tuyên bố trước báo giới ở Hà Nội

Những thay đổi có thể có trong học thuyết hạt nhân của Nga, hiệp ước viện trợ quân sự với Triều Tiên, sáng kiến hòa bình và trừng phạt là một số vấn đề Tổng thống Nga Vladimir Putin nêu khi kết thúc chuyến thăm Việt Nam.

Tổng thống Nga Vladimir Putin từng cầm lái những mẫu xe nào?

Lãnh đạo nước Nga từng tự tay cầm lái nhiều mẫu xe khác nhau, từ môtô sidecar cho đến xe đua F1, limousine và cả xe tải KAMAZ.

Ông Kim Jong Un đón Tổng thống Nga Putin tận chân máy bay lúc 3h sáng

Khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Bình Nhưỡng lúc 3h sáng nay giờ địa phương, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ra tận chân máy bay để đón.

Xe bọc thép Aurus Senat chở Tổng thống Putin: Biểu tượng tự hào của ô tô Nga

Nga – Mẫu limousine siêu sang Aurus Senat của Tổng thống Nga Putin trở thành một biểu tượng quan trọng của ngành công nghiệp ô tô Nga, kể từ khi các hãng xe nước ngoài rời đi.

Tổng thống Nga Putin lần đầu tiên thăm Triều Tiên trong vòng 24 năm

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay (18/6) có chuyến thăm Triều Tiên đầu tiên trong vòng 24 năm. Chuyến thăm cấp nhà nước của ông Putin kéo dài 2 ngày.

Điều đặc biệt về chuyên cơ chở Tổng thống Nga Putin

Độc nhất vô nhị, được sản xuất tại Nga, an toàn nhất, tốt nhất có thể và rất lớn. Đó là những từ mô tả về chiếc máy bay Ilyushin Il-96-300PU mà Tổng thống Vladimir Putin dùng cho các chuyến công du trong và ngoài nước.

Tổng thống Putin tiết lộ số quân tham gia xung đột Ukraine

Tổng thống Vladimir Putin cho biết, khoảng 700.000 binh sĩ Nga đang tham gia cuộc xung đột của nước này với Ukraine. Con số trên đã tăng gần 100.000 so với ước tính trước đó của ông hồi tháng 12/2023.

Tổng thống Putin nêu điều kiện ngừng bắn ngay lập tức với Ukraine

Tổng thống Vladimir Putin hôm nay (14/6) cho biết, Nga sẽ ngừng bắn ngay lập tức và đàm phán hòa bình để chấm dứt xung đột nếu Ukraine rút hết quân khỏi các vùng mới của Nga.

Con gái Tổng thống Putin xuất hiện tại Diễn đàn kinh tế Saint Petersburg

Hai con gái của của Tổng thống Nga Vladimir Putin hiếm khi xuất hiện trước công chúng nhưng tuần này họ đã hiện diện tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế Saint Petersburg (SPIEF).

Ông Putin nói Mỹ sẽ không cứu đồng minh trong chiến tranh hạt nhân

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng nếu các nước thành viên NATO ở châu Âu tìm cách khiêu khích Moscow thực hiện một phản ứng hạt nhân, người Mỹ có thể đứng ngoài cuộc.

Nga lại cảnh báo phương Tây, đe dọa dùng vũ khí hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin ngày 7/6 cảnh báo lần 2 rằng, Nga sẽ cân nhắc gửi vũ khí cho đối thủ của những nước phương Tây đang cung cấp vũ khí cho Ukraine.

Cựu vệ sĩ của Tổng thống Putin được bổ nhiệm làm Thư ký Hội đồng Nhà nước

Theo sắc lệnh được công bố trên trang web chính thức của Điện Kremlin, ông Alexei Dyumin - cựu vệ sĩ của Tổng thống Putin, đã được bổ nhiệm làm Thư ký Hội đồng Nhà nước Liên bang Nga.

Điện Kremlin làm rõ quan hệ giữa Tổng thống Putin và ông Trump

Điện Kremlin cho biết, Tổng thống Vladimir Putin và cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump không có liên lạc nào về việc trả tự do cho một nhà báo Mỹ đang bị giam giữ ở Nga hay bất kỳ chủ đề nào khác.

Ông Putin tuyên bố quan hệ Nga – Trung không nhằm chống lại ai

Tổng thống Nga Vladimir Putin khi hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói rằng, quan hệ Nga - Trung Quốc không nhằm chống lại bất kỳ quốc gia nào.

Tổng thống Nga và 5 Phó Thủ tướng tới thăm Trung Quốc

Sáng sớm nay (16/5) Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc trong chuyến thăm nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử và tuyên thệ nhậm chức.

Ông Putin tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nga nhiệm kỳ 5

Lúc 12h trưa nay giờ Moscow, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ 5 trong một buổi lễ diễn ra tại Điện Kremlin. Nhiệm kỳ mới của ông Putin kéo dài 6 năm, tới 2030.

Ukraine công bố tổn thất của Moscow, ông Putin nói Nga tính lập ‘vùng an toàn’

Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine hôm nay (18/3) tiếp tục cập nhật tình hình tổn thất của Nga từ khi phát động chiến dịch quân sự ở nước này.

Ông Kim Jong Un lần đầu tiên sử dụng ô tô được Tổng thống Putin tặng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 15/3 lần đầu tiên sử dụng chiếc limousine bọc thép Aurus được Tổng thống Nga Putin tặng để tới dự lễ khai trương trang trại nhà kính Kangdong và giám sát tập trận.

Nga cáo buộc Mỹ can thiệp vào bầu cử tổng thống

Cơ quan Tình báo Đối ngoại của Nga hôm nay (11/3) cáo buộc Mỹ cố can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Nga và Washington thậm chí còn có kế hoạch tiến hành một cuộc tấn công mạng vào hệ thống bỏ phiếu trực tuyến.