Vladimir Putin

Cập nhập tin tức Vladimir Putin

Lý do Tổng thống Putin nhận trả lời phỏng vấn nhà báo Mỹ

Phát ngôn viên Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov hôm nay (7/2) cho biết, Tổng thống Putin đã gặp nhà báo Mỹ Tucker Carlson hôm 6/2 để trả lời phỏng vấn.

Nga bác tin Tổng thống Putin tiếp cận Mỹ, bỏ yêu cầu chính với Ukraine

Điện Kremlin ngày 26/1 đã bác bỏ thông tin mà hãng Bloomberg đưa ra rằng Tổng thống Putin đang thăm dò Mỹ về khả năng đàm phán nhằm chấm dứt xung đột ở Ukraine và có thể cân nhắc bỏ các đòi hỏi chủ chốt về tình trạng an ninh của Ukraine.

Tổng thống Nga nói xung đột với Ukraine bắt đầu từ 2008

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 16/1 nói, tình trạng bế tắc hiện nay giữa nước này và Ukraine không phải bắt đầu vào năm 2022 mà thực chất là vào năm 2008.

Tổng thống Nga Putin tái tranh cử với tư cách ứng viên độc lập

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã giành được sự ủng hộ của một nhóm cử tri, là những người đã tuyên bố ủng hộ ông tái tranh cử với tư cách là ứng viên độc lập.

Tổng thống Putin thông báo tái tranh cử

Theo hãng tin Tass và Sputniks, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay (8/12) thông báo, ông sẽ tái tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2024.

Ông Putin phê chuẩn sửa đổi luật bầu cử tổng thống

Tổng thống Vladimir Putin ngày 14/11 phê chuẩn những thay đổi trong luật bầu cử Tổng thống của Nga, cho phép bỏ phiếu diễn ra ở các vùng lãnh thổ được thiết quân luật, đưa ra các hạn chế mới về đưa tin tại điểm bỏ phiếu.

Tổng thống Putin ký sắc lệnh đổi tài sản bị phong tỏa

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có vốn bị phong tỏa ở Nga được phép sử dụng chúng để mua lại tài sản bị phong tỏa của người Nga ở nước ngoài.

Kremlin bác tin Tổng thống Putin công bố quyết định tái tranh cử

Phát ngôn viên Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov nói, Tổng thống Putin vẫn chưa thông báo quyết định tái tranh cử. Nga dự kiến tổ chức bầu cử Tổng thống vào 17/3/2024.

Tổng thống Palestine sẽ tới thăm Nga, hội đàm với ông Putin

Thứ trưởng Ngoại giao Nga, ông Mikhail Bogdanov cho biết, Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas sẽ sớm thăm Moscow để hội đàm với Tổng thống Vladimir Putin.

Video hiếm về Tổng thống Putin và chiếc cặp hạt nhân tại Trung Quốc

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 18/10 được bắt gặp đi cùng hai sĩ quan hải quân mang cặp hạt nhân tại Bắc Kinh.

Lãnh đạo Nga, Trung Quốc thảo luận suốt 3 giờ

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay (18/10) cho biết, ông và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã hội đàm khoảng 3h và thảo luận về một số vấn đề có tính chất đặc biệt bí mật.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Tổng thống Nga Putin vui mừng về những kết quả quan trọng trong hợp tác song phương giữa Việt Nam và Nga trong thời gian qua.

Tổng thống Putin mừng sinh nhật lần thứ 71

Hôm nay (7/10), Tổng thống Nga Vladimir Putin bước sang tuổi 71. Dù hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần nhưng người đứng đầu nước Nga vẫn làm việc.

Ông Putin nói Ukraine phản công thất bại, Kiev tiêu 100 triệu USD mỗi ngày

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói, cuộc phản công đang diễn ra của Ukraine đã thất bại. Ông hy vọng rằng xu hướng này ở tiền tuyến sẽ tiếp tục.

An ninh thắt chặt tại lễ tang ông trùm Wagner, Tổng thống Putin không tới dự

Tổng thống Putin không có kế hoạch dự lễ tang của người đứng đầu tập đoàn quân sự tư nhân Wagner, ông Yevgeny Prigozin, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm nay (29/8) cho biết.

Điện Kremlin tiết lộ nội dung bức thư Tổng thư ký Liên Hợp Quốc gửi ông Putin

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, trong bức thư của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres gửi Tổng thống Putin có kế hoạch hành động cho thỏa thuận ngũ cốc.

Tổng thống Putin không dự hội nghị thượng đỉnh BRICS

Văn phòng Tổng thống Nam Phi cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ không dự hội nghị thượng đỉnh BRICS ở Johannesburg vào tháng 8 tới.

Điện Kremlin xác nhận chuyến thăm của Tổng thống Putin tới Trung Quốc

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, chủ đề về chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Vladimir Putin đã có trong chương trình nghị sự, thời gian chính xác đang được thống nhất.

Nga tiết lộ thiệt hại của Ukraine, đẩy lùi 7 cuộc tấn công theo hướng Donetsk

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, quân đội Ukraine đã thiệt hại 259 xe tăng và 780 xe bọc thép kể từ khi bắt đầu phản công.

Tổng thống Putin nói quân đội Nga đã ngăn chặn cuộc nội chiến

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, các quân nhân tham gia ngăn chặn cuộc nổi dậy của lực lượng Wagner đã giúp nước Nga tránh được cuộc nội chiến.