VN-Index

Vietnamnet liên tục cập nhật các chỉ số VN-Index hôm nay, phân tích và dự báo thị trường chứng khoán để độc giả có cái nhìn đúng nhất

Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí - Petrosetco (PET) ghi nhận cổ phiếu biến động rất mạnh trong thời gian gần đây, liên tục tăng trần giảm sàn trong bối cảnh thị trường chung ở vào thời kỳ khó đoán định.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến kêu cứu về 'buộc phá sản Tập đoàn Tân Tạo'

Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo - ITACO Dr. Maya Dangelas (a.k.a Đặng Thị Hoàng Yến) vừa có đơn kêu cứu sau thông tin lan truyền về việc buộc phá sản Tập đoàn Tân Tạo.

Có khoản phòng thân hơn 400 tỷ, ông lớn 'mở kho' chia tiền thưởng trăm tỷ

Với doanh thu và lợi nhuận tăng đột biến, các doanh nghiệp gia tăng sức ảnh hường với tỷ lệ chia thưởng cổ phiếu khủng

Top 5 cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh nhất

Hàng loạt cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh và là trụ cột giúp thị trường chứng khoán hồi phục. Tuy nhiên, thanh khoản còn thấp và nền kinh tế còn đối mặt với nhiều rủi ro.

Loạt đại gia tung nghìn tỷ gom cổ phiếu giá rẻ, gia tăng quyền lực

Dòng tiền đổ vào bắt đáy nhiều cổ phiếu tăng mạnh trong bối cảnh thời cơ hiếm có xuất hiện khi giá nhiều mã xuống mức thấp hơn trước đợt tăng bùng nổ 2 năm qua. Doanh nghiệp Việt được kỳ vọng ngược dòng thế giới.

Năm tháng bay mất 2 tỷ USD, đại gia bất động sản Việt gặp khó

Chứng khoán 22/6: Đại gia bất động sản hàng đầu Việt Nam đối mặt với nhiều nghi ngờ sau khi giá cổ phiếu liên tục bốc hơi trong thời gian gần đây, vốn hóa mất khoảng 2 tỷ USD và cổ đông lớn ồ ạt bán cổ phiếu.

Hoa Sen bay mất gần 10 nghìn tỷ, đại gia Lê Phước Vũ bán tất tay cổ phiếu giá rẻ

Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen do ông Lê Phước Vũ làm chủ tịch vừa đăng ký bán ra toàn bộ gần 17,75 triệu cổ phiếu HSG của CTCP Tập đoàn Hoa Sen trong khoảng thời gian từ 23/6-22/7 và giảm tỷ lệ sở hữu từ 3,6% xuống 0%.

Tài khoản 1 tỷ bốc hơi còn 350 triệu, nỗi đau tay chơi chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam liên tục mất điểm trong thời gian gần đây sau khi đã giảm khoảng 20% so với đỉnh. Dòng tiền eo hẹp trong nước và sức ép không ngừng từ lạm phát bên ngoài khiến nhà đầu tư thêm nhiều khó khăn.

Hàng trăm cổ phiếu đồng loạt giảm giá, VN-Index lao dốc, thử thách mốc 1.200 điểm

Thị trường chứng khoán thế giới biến động khó lường và nỗi lo các nền kinh tế lớn suy thoái đã ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của các nhà đầu tư trong nước. Cổ phiếu đồng loạt sụt giảm khiến VN-Index lao dốc về 1.200 điểm.

Một năm tăng gấp 3 lần, nữ hoàng miền Tây hướng mốc tỷ USD

Cổ phiếu Vĩnh Hoàn tăng từ mức 60.000 đồng/cp lên trên 100.000 đồng/cp trong hơn 5 tháng qua. Vốn hóa của Thủy sản Vĩnh Hoàn tăng gấp 3 trong vòng 1 năm qua và đã lên 18,7 nghìn tỷ đồng với đà tăng lên mốc tỷ USD trong tương lai.

Thay sếp tổng, đồng loạt thêm 3 sếp phó, biến động ghế nóng 12 nghìn tỷ

HĐQT Xây dựng SCG đã miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của ông Lê Văn Nam kể từ ngày 9/6, bổ nhiệm ông Vũ Anh Phương, thành viên HĐQT độc lập lên làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.

Cổ phiếu ồ ạt giảm giá, VN-Index tụt về ngưỡng 1.200 điểm

Đa số các cổ phiếu tiếp tục giảm mạnh, trong đó gần như toàn bộ các cổ phiếu nhóm VN-30 giảm giá, khiến chỉ số VN-Index có lúc rớt 34 điểm về dưới ngưỡng 1.200 điểm.

Số 1 sàn Việt, sếp 7,5 nghìn tỷ, kỹ sư 100 tỷ, nhân viên vệ sinh 35 tỷ

Doanh nghiệp của ông Đào Hữu Huyền tiếp tục tăng trưởng bùng nổ. Giá trị trên sàn chứng khoán, cá nhân ông Huyền có thêm 6 nghìn tỷ, trong khi người lao động giàu lên nhanh chóng, nhân viên vệ sinh cũng có 35 tỷ.

Thị trường đỏ lửa, nhóm đại gia kín tiếng đổ nghìn tỷ vào công ty chứng khoán

Nhiều đại gia kín tiếng đổ tiền vào các công ty chứng khoán trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang ở trong xu hướng tăng trưởng về mặt quy mô và dự kiến sẽ đón dòng vốn lớn khi được nâng hạng.

Đại gia Nguyễn Văn Tuấn tiếp tục đổ tiền vào công ty chứng khoán

Nhóm cổ đông của ông Nguyễn Văn Tuấn tiếp tục đổ tiền vào Công ty Chứng khoán VIX trong hành trình Gelex mua bán sáp nhập và mở rộng thành một tập đoàn lớn.

Tay chơi toàn cầu trở lại, tỷ phú Phạm Nhật Vượng vững cuộc chơi lớn

Doanh nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đón tín hiệu tích cực sau một thời gian dài cổ phiếu giảm sâu. Khối tài sản của ông Vượng cũng trở lại ngưỡng 6 tỷ USD.

VN-Index bùng tăng mạnh, vượt 1.300 điểm sau một tháng bán tháo và giảm sâu

Thị trường chứng khoán tiếp tục xu hướng nhích dần lên sau quảng thời gian suốt tháng 5 cổ phiếu bị bán tháo và giảm sâu. Thanh khoản trên thị trường cũng tăng. Tuy nhiên, áp lực bán còn tiềm ẩn.

Sữa bỉm 7 tỷ USD, đại gia điện thoại tranh phần cùng tiến sỹ máy tính

Doanh nghiệp của đại gia gốc Nam Định tiếp tục lấn sân sang một lĩnh vực đầy tiềm năng và thách thức vị trí số 1 của ông trùm tài chính chứng khoán.

Chưa thấy ngày thoát khó, Quốc Cường Gia Lai tiếp tục dính tai tiếng

Doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) tiếp tục dính tai tiếng trong hoạt động kinh doanh.

Động thái ông lớn: Mua lại 1.200 tỷ trái phiếu, lùi ngày trả 400 tỷ cổ tức

Gelex của TGĐ Nguyễn Văn Tuấn lùi thời gian trả cổ tức trị giá hơn 420 tỷ đồng sang tháng 7 trong bối cảnh doanh nghiệp dồn dập mua trái phiếu trước hạn.