Rạm rang muối vừa thơm ngon lại giòn giòn vô cùng thú vị cho bữa cơm cuối tuần.

Nguyên liệu:

- Rạm: 200 g

- Muối rang

- Lá lốt: 2-3 lá

- Bột ngô (bột năng)

- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Rạm rửa sạch, xóc với ít muối và bóc bỏ phần mai.

{keywords}

Bước 2: Lần lượt lăn từng con rạm qua bột ngô.

Bước 3: Chiên vàng giòn trên chảo dầu nóng. Nên chiên ngập dầu.

Bước 4: Gắp rạm qua một cái rổ có lót giấy thấm dầu.

{keywords}

Bước 5: Đặt 1 chảo khác khô nên bếp đợi nóng. Cho tất cả rạm chiên vào chảo, thêm 1-2 thìa muối rang và xóc đều. Thêm ít lá lốt thái nhỏ.

Xếp rạm rang muối lên đĩa chấm cùng tương ớt.

Từng miếng rạm thơm, giòn càng ăn càng mê bạn nhé.

{keywords}

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với rạm rang muối giòn thơm nhé!

(Theo Eva)