TS.BS Vũ Trí Thanh (Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM) khuyên ăn uống theo nguyên tắc “3 cao, 5 thấp, 7 phần no” và học tập những thói quen giảm mỡ máu, phòng đột quỵ ở Nhật Bản - quốc gia có tỷ lệ đột quỵ ít nhất thế giới.
Doãn Phong
0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)
21/01/2021 00:38:28 (GMT +7)
TS.BS Vũ Trí Thanh (Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM) khuyên ăn uống theo nguyên tắc “3 cao, 5 thấp, 7 phần no” và học tập những thói quen giảm mỡ máu, phòng đột quỵ ở Nhật Bản - quốc gia có tỷ lệ đột quỵ ít nhất thế giới.
Doãn Phong
Chiều 10/1, Bộ Y tế công bố thêm 1 ca nhiễm Covid-19. Người này từ Nhật Bản về Việt Nam, được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Thanh Hóa.
Hơn 300 người tham gia diễn tập kiểm soát dịch Covid-19, xử lý ngộ độc thực phẩm, cấp cứu nhiễm xạ hàng loạt...
Sự sống của 4 bệnh nhân suy đa tạng nặng tại TP.HCM, Huế và Hà Nội được nối dài khi bà M. quyết định hiến tạng con mình.
Tình trạng đầu đau nhức vào buổi sáng có thể do bạn ngủ quá nhiều, phản ứng phụ của việc dùng thuốc, chất kích thích.
Chiều 9/1, Bộ Y tế công bố thêm 1 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số người mắc bệnh này tại nước ta lên 1513 trường hợp.
Bạn nên bắt đầu bữa ăn bằng một bát súp hoặc canh; chọn nhiều món hấp, luộc.
Người ăn cháo hoặc uống rượu ngâm củ ấu tàu có độc tính, các triệu chứng ngộ độc thường xuất hiện ngay. Nặng nhất, bệnh nhân xuất hiện các rối loạn tim mạch nguy hiểm, có thể tử vong nhanh chóng.
Một nghiên cứu cho thấy vắc xin Pfizer có thể chống lại một đột biến được tìm thấy trong 2 biến thể dễ lây lan hơn của virus nCoV.
Hai thức uống phổ biến nhất thế giới có nhiều ưu điểm nhưng cũng có thể gây hại cho sức khỏe nếu dùng quá nhiều.
Nhật Bản xác nhận 2 trường hợp trẻ em đầu tiên mắc ung thư phổi do di truyền từ mẹ sang trong lúc sinh.
Viêm đại tràng là căn bệnh “dễ mắc nhưng khó lành”, hay tái phát ở đường tiêu hóa, khiến người bệnh không chỉ chịu nỗi khổ tiêu hóa, ăn uống mà còn mang nỗi lo ung thư đại tràng.
Rất nhiều người chưa có hiểu biết đầy đủ khi mua và sử dụng các sản phẩm vitamin, khoáng chất. Đa phần nếu không có sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng, người dân thường dùng không đúng cách, không đủ liều.
Người phụ nữ đi xe máy đến phà Cát Lái sau đó thuê ghe chở ra tàu đang neo đậu tại cảng.
Chiều 8/1, Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc cả nước lên 1.512 trường hợp.
Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận cấp cứu thêm 2 trường hợp chấn thương nặng do nổ pháo tự chế.
Sau bữa nhậu, nam thanh niên ngủ li bì, qua đêm rơi vào trạng thái hôn mê, tổn thương não và tử vong.
Thận tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau của cơ thể, là cơ quan giải độc quan trọng.
Anh Apu (22 tuổi) không thể lấy bằng lái xe, mua sim điện thoại vì không có vân tay.
Tóc thưa, tóc rụng, hói đầu… là những câu chuyện muôn thuở, là nỗi lòng không phải của nhiều người, không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ. Không ít người đã bị nỗi tự ti vì mái tóc làm ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc.
Có nhiều thói quen xấu vào buổi sáng khiến bạn làm việc kém hiệu quả, sức khỏe suy giảm và tăng cân.
HOẶC ĐĂNG NHẬP BẰNG TÀI KHOẢN
Quên mật khẩu?
Gửi lại mã xác nhận