xế cổ

Cập nhập tin tức xế cổ

Daewoo Chairman 'bản sao' Mercedes độc nhất Việt Nam giá 400 triệu đồng

Chiếc limousine Daewoo Chairman 1999 được sản xuất theo đơn đặt hàng của Đại sứ quán Hàn Quốc thuộc dạng hàng hiếm tại Việt Nam hiện được chào bán với giá 400 triệu đồng gây chú ý.

Những mẫu xe cơ bắp cổ hiếm nhất mọi thời đại

Dưới đây là một số dòng xe cơ bắp hiếm nhất mọi thời đại, dù có tuổi đời vài chục năm nhưng vẫn có giá trị trong giới chơi xe.

15 năm làm xe taxi, đi 1,5 triệu km, xế cổ Mercedes mới chỉ sửa chữa 1 lần

Chiếc xế cổ Mercedes-Benz E-Class đời 1993 đạt kỷ lục khi lăn bánh đến 1,5 triệu km nhưng động cơ vẫn nguyên bản cho đến nay.

Xế cổ Triumph TR8 quý hiếm bị bỏ xó trong gara suốt 40 năm

Một chiếc Triumph TR8 quý hiếm đã bị lãng quên đến hơn 40 năm trong một gara ở Bắc London (Vương quốc Anh). Đáng chú ý là đồng hồ đo đường thể hiện nó mới chỉ chạy được khoảng 117 km.

 

Dân chơi Đà Lạt độ xế cổ Chevrolet Impala 'nhún nhảy'

Hai chiếc xế cổ độ phong cách nhún nhảy thuộc sở hữu của một người chơi xe hiện sống tại Đà Lạt.

Xế cổ Porsche 356 Speedster 66 năm tuổi được phục chế tuyệt đẹp

Nằm trong khuôn khổ chương trình phục chế Porsche Restoration Challenger 2021, mới đây, đại lý Porsche Santa Clarita ở California đã ra mắt chiêc Porsche 356 Speedster 1955 được phục chế bóng mượt thu hút ánh nhìn.

 

Dân chơi Hà Nội săn xe máy Nhật 28 năm tuổi đẹp như mới

Suzuki SW1 chỉ được sản xuất cho thị trường Nhật Bản với số lượng 200 chiếc cách đây 28 năm giờ trở thành “mẫu vật” đáng giá với giới sưu tầm.

Dân chơi Sài Thành xưa: Vung tay mua xế cổ Sachs Goebel

Tôi không sao quên được kỷ niệm của ngày Tết năm ấy. Anh tôi chở cha tôi trên chiếc xe này còn tôi lóc cóc đi xe đạp theo sau để về ăn Tết ở nhà ngoại...

Xế cổ Rolls-Royce lang thang trên phố Hà Nội

Chiếc Rolls-Royce Silver Spirit Mark I đời 1982 thuộc hàng hiếm ở Việt Nam đã thu hút sự chú ý khi chạy trên đường phố Hà Nội.

Xế cổ hàng độc phong cách Mỹ tại Sài Gòn

 Chiếc Dodge Mayfair đời 1958 được một người chơi xe tại TP HCM tân trang lại khá mới, nổi bật với cản mạ chrome bóng loáng cùng màu sơn đỏ.