Bamboo Airways

Cập nhập tin tức Bamboo Airways

Chính phủ yêu cầu xem xét hỗ trợ, gỡ khó cho hàng không Bamboo Airways

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái yêu cầu 6 bộ, ngành theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền khẩn trương, chủ động xử lý các kiến nghị của Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt - Bamboo Airways.

Bamboo Airways nỗ lực tái cấu trúc, ốn định đường bay

Tân Tổng Giám đốc Bamboo Airways - ông Lương Hoài Nam khẳng định, hãng hàng không sẽ được tái cấu trúc theo một mô hình kinh doanh phù hợp, hiệu quả hơn trước đây.

Ông Lương Hoài Nam được bổ nhiệm Tổng giám đốc mới của Bamboo Airways

Ông Lương Hoài Nam vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Bamboo Airways thay cho ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó chủ tịch HĐQT kiêm nhiệm Tổng giám đốc hãng hàng không này.

Bamboo Airways chậm trả lương, phi công nghỉ việc do tái cơ cấu?

Khoảng 10% lượng phi công của hàng không Bamboo Airways, tương đương khoảng 30 người, đã rời hãng sau sự chậm trễ trong việc nhận lương - Reuters đưa tin.

Dàn sếp Bamboo Airways lại biến động, thêm 1 bớt 3

Dàn lãnh đạo Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tiếp tục có sự thay đổi khi ĐHĐCĐ bất thường năm 2023 đã miễn nhiệm 3 thành viên, thêm 1 thành viên hội đồng quản trị.

Những ‘mảnh ghép’ miệt mài vì những chuyến bay vui ngày lễ

Mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho tất cả hành khách, để người xa quê được đoàn tụ, người đi làm thoải mái trên chuyến bay công tác, bạn bè và gia đình xích lại gần nhau trong chuyến đi chơi, luôn là tâm niệm ấp ủ của người làm nghề “vận chuyển”.

Bamboo Airways đoạt giải "Dịch vụ phi hành đoàn xuất sắc nhất Việt Nam”

Bamboo Airways vừa được Tạp chí uy tín của Vương quốc Anh bình chọn là hãng hàng không có "Dịch vụ phi hành đoàn xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023” tại giải thưởng International Finance Awards 2023.

5 năm Bamboo Airways định hình tên tuổi trong ngành hàng không nội địa

Từ vị trí tân binh trên bản đồ hàng không nội địa, Bamboo Airways từng bước định vị tên tuổi bằng chất lượng dịch vụ nổi bật, mạng đường bay rộng khắp và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội.

Nhìn lại những hành trình "hơn cả 1 chuyến bay" của Bamboo Airways

Với Bamboo Airways, trong năm 5 vươn cánh tới các miền đất xa xôi, vượt trên việc đưa khách từ điểm đầu tới điểm cuối, nhiều chuyến bay còn là cầu nối gắn kết tình đồng bào vượt biên giới, hay tiếp thêm hy vọng cho khoảnh khắc sống còn của con người…

Nhìn lại nửa thập kỷ chuyển mình của Bamboo Airways

Ngày 18/8/2023 đánh dấu 5 năm ra đời của Bamboo Airways - hãng hàng không hiếu khách với sự phát triển vượt bậc xuyên suốt giai đoạn đầy thử thách của ngành hàng không.

Chủ tịch Bamboo Airways Lê Thái Sâm rút khỏi Tập đoàn FLC

Chủ tịch Bamboo Airways ông Lê Thái Sâm vừa có đơn xin từ nhiệm vai trò thành viên HĐQT tại Tập đoàn FLC.

Bamboo Airways tiếp tục là hãng bay đúng giờ nhất 5 tháng đầu năm 2023

Với tỷ lệ đúng giờ (OTP) 5 tháng năm 2023 đạt 95,6%, Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu toàn ngành hàng không nội địa về tình hình khai thác chuyến bay đúng giờ.

Bamboo Airways chào đón chuyến bay thẳng đầu tiên tới Lệ Giang cổ trấn

Hành khách đã có thể bay thẳng từ Hà Nội tới Lệ Giang (Trung Quốc) thăm cổ trấn bồng lai.

Hơn 50% vốn sang tay chỉ một phiên và cú 'đổi chủ tỷ đô' đình đám

Chỉ trong một phiên, nửa số cổ phần của ngân hàng/doanh nghiệp được chuyển nhượng. Giao dịch lớn thường đi kèm với biến động cổ đông và ban lãnh đạo cấp cao.

Bản tin sáng VietNamNet (15/7/2023)

Thủ tướng yêu cầu sớm trình cơ chế thí điểm mua, bán điện trực tiếp; Bộ Y tế đề xuất quy định số đo vòng ngực đối với phi công, tiếp viên… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bamboo Airways lên tiếng trước thông tin 'xin bảo hộ phá sản'

Đại diện chủ đầu tư mới của Bamboo Airways (BAV) cho biết, hãng bay gặp khó khăn trong thời gian vừa qua, tuy nhiên không có chuyện nộp đơn xin bảo hộ phá sản ra tòa án như tin đồn lan truyền trên thị trường.

Ông Lê Thái Sâm làm Chủ tịch Bamboo Airways

HĐQT Bamboo Airways vừa thông qua quyết định bầu các thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2023-2028 thay thế các thành viên từ nhiệm. Theo đó, ông Lê Thái Sâm đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways thay ông Oshima Hideki vừa tại vị 3 tuần.

Tân Chủ tịch Oshima Hideki chia sẻ 'chặng đường mới' của Bamboo Airways

Với kinh nghiệm và quan hệ quốc tế dày dặn, ông Oshima Hideki sẽ giúp Bamboo Airways đẩy mạnh các hoạt động kết nối với đối tác tiềm năng, tăng cường hợp tác quốc tế để tăng trưởng nhanh hơn.

Bản tin sáng VietNamNet (22/6/2023)

Đề nghị đổi 'nơi thường trú' thành 'nơi cư trú' trên căn cước; Bộ GTVT lên tiếng về sự cố rơi dầm cầu cao tốc Bắc - Nam… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Nhà đầu tư Nhật Bản và Tập đoàn Him Lam tiếp quản Bamboo Airways

Tập đoàn Him Lam và đối tác từ Nhật Bản chính thức tiếp quản Bamboo Airways. Ban lãnh đạo cam kết sẽ hòa vốn và có lãi từ năm 2024. Hãng hàng không dự định IPO vào cuối năm 2026.