biểu tình

Cập nhập tin tức biểu tình

Hàng nghìn người Israel biểu tình rầm rộ chống chính phủ

Hàng nghìn người Israel đã đổ ra đường tuần hành để yêu cầu nhà chức trách tổ chức bầu cử mới và chính phủ có thêm hành động để đưa các con tin đang bị Phong trào Hồi giáo Hamas giam giữ ở Dải Gaza trở về.

Video khoảnh khắc người biểu tình dùng ô tô đâm sập cửa phủ Tổng thống Mexico

Người biểu tình tại Mexico đã dùng ô tô để đâm sập cửa phủ Tổng thống, nhằm yêu cầu chính phủ nước này giải thích về vụ việc 43 sinh viên mất tích bí ẩn năm 2014.

Nông dân Pháp xông vào triển lãm nông nghiệp quốc tế, đòi tổng thống từ chức

Một nhóm nông dân Pháp hôm qua (24/2) đã xông vào Triển lãm nông nghiệp quốc tế ở Paris ngay trước khi Tổng thống Emmanuel Macron tới nơi này.

Nông dân Pháp phong tỏa đường quanh Paris, chờ thủ tướng phát biểu

Các nông dân Pháp hôm nay (26/1) đã chặn một trong những tuyến đường cao tốc chính nối thủ đô Paris với thành phố phía bắc Lille và Bỉ nhằm phản đối giá thực phẩm thấp và tình trạng quan liêu quá mức.

Yêu cầu Philippines xử lý nghiêm vụ người biểu tình phá hoại Quốc kỳ Việt Nam

Việt Nam lên án và yêu cầu phía Philippines xử lý nghiêm vụ việc người biểu tình nước này phá hoại Quốc kỳ Việt Nam trước Đại sứ quán Việt Nam tại Manila.

Israel thông qua cải cách tư pháp gây tranh cãi, biểu tình bùng phát dữ dội

Israel đang rung chuyển vì các cuộc biểu tình sau khi Quốc hội nước này thông qua một phần dự luật cải cách tư pháp gây tranh cãi, do Thủ tướng Benjamin Netanyahu đề xuất.

Toàn cảnh cuộc biểu tình bạo loạn ở Pháp

Tình trạng bạo loạn đã kéo dài gần 1 tuần tại Pháp sau khi một thiếu niên gốc Algeria bị cảnh sát bắn chết trong lúc kiểm tra giao thông.

Pháp vật lộn ứng phó biểu tình bạo lực, phạt tù những kẻ gây bạo loạn

Khoảng 50 người biểu tình quá khích đã phải hầu tòa tại Paris và Grenoble, Pháp vì tham gia vào làn sóng bạo loạn sau vụ một trẻ vị thành niên gốc Algeria bị cảnh sát bắn chết trong lúc kiểm tra giao thông.

Biểu tình bạo loạn lan rộng, Pháp điều 45.000 cảnh sát vãn hồi trật tự

Bộ trưởng Nội vụ Pháp đã điều động 45.000 cảnh sát xuống đường sau 3 đêm biểu tình bạo loạn vì vụ một trẻ vị thành niên bị cảnh sát bắn chết trong lúc kiểm tra giao thông.

Tổng thống Pháp họp khẩn vì biểu tình, bạo loạn kéo dài

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào cuối ngày 30/6, trong bối cảnh các cuộc bạo loạn nổ ra vào đêm thứ 3 liên tiếp trên khắp đất nước, đặc biệt là tại thủ đô Paris.

Người biểu tình ở Pháp tiếp tục đốt pháo sáng, ném bom khói

Những người biểu tình phản đối cải cách lương hưu đã xông vào tòa nhà đặt văn phòng của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock ở Paris, Pháp vào hôm nay (6/4).

Khói đen và bạo lực bao trùm cuộc biểu tình của gần 100.000 người ở thủ đô Paris

Những người biểu tình mặc áo đen ở Paris, Pháp ném đá vào cảnh sát, khiến lực lượng chức năng phải dùng dùi cui và vòi rồng để trấn áp.

Thủ tướng Israel hoãn cải cách tư pháp

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã tạm dừng kế hoạch cải cách tư pháp gây tranh cãi sau khi các cuộc đình công và biểu tình phản đối nổ ra khắp cả nước.

Cảnh sát Pháp dùng lựu đạn trấn áp người biểu tình phản đối xây hồ chứa nước

Vụ biểu tình phản đối xây hồ chứa nước đã biến thành bạo lực, và cảnh sát Pháp phải dùng lựu đạn gây choáng để trấn áp.

Vua Anh hoãn công du Pháp vì biểu tình

Chính phủ Pháp thông báo, chuyến công du của Vua Anh Charles III tới nước này đã bị hoãn sau khi các công đoàn kêu gọi tổ chức thêm một ngày đình công và biểu tình toàn quốc phản đối cải cách hưu trí của chính phủ.

Biểu tình rầm rộ chống cải cách hưu trí ở Pháp, tòa thị chính Bordeaux bị đốt

Bạo lực đã bùng phát ở một số nơi trong bối cảnh biểu tình chống cải cách hưu trí của chính phủ diễn ra rầm rộ khắp nước Pháp.

Biểu tình rầm rộ trên khắp nước Pháp

Hôm nay (23/3), hơn 250 cuộc biểu tình được tổ chức trên khắp nước Pháp để phản đối việc Tổng thống Emmanuel Macron buộc Quốc hội tăng tuổi nghỉ hưu mà không cần bỏ phiếu.

Pháp bắt hơn 850 người trong cuộc biểu tình phản đối tăng tuổi hưu

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin cho biết, cảnh sát nước này đã tạm giữ 855 người vì nhiều vi phạm trong các cuộc biểu tình phản đối tăng tuổi nghỉ hưu trong mấy ngày qua.

Rác thải ở Paris trở thành biểu tượng của biểu tình

Những ụ rác chất đống ngày càng cao dần trên đường phố của thủ đô Paris, Pháp đã trở thành biểu tượng của các cuộc biểu tình phản đối tăng tuổi về hưu tại nước này.

Hình ảnh cuộc biểu tình chống tăng tuổi hưu biến thành bạo loạn ở Pháp

Theo hãng tin AP, các cuộc biểu tình phản đối tăng tuổi hưu ở Pháp đã trở thành các vụ bạo loạn và đốt phá.