chatgpt

Cập nhập tin tức chatgpt

OpenAI nâng cấp toàn diện ChatGPT

OpenAI cho biết bản nâng cấp sắp tới sẽ cho ChatGPT khả năng 'nhìn, nghe và nói' khi tương tác với người dùng.

Các công ty điện toán đám mây 'thắt chặt quan hệ' với những start-up AI

Các công ty dịch vụ đám mây có xu hướng thắt chặt quan hệ với những start-up AI hàng đầu, để định hình lại ngành công nghiệp đang bùng nổ, cũng như giữ chân khách hàng.

OpenAI ra mắt Dall-E 3, tích hợp với ChatGPT

OpenAI vừa ra mắt phiên bản thứ ba của nền tảng AI tạo sinh Dall-E, cho phép người dùng sử dụng ChatGPT để sáng tác hình ảnh từ lời nhắc (prompt).

Anh ban hành bộ quy tắc ‘kim chỉ nam’ quản lý AI nền tảng

Chính phủ Anh ngày 18/9 ban hành bộ quy tắc định hướng quản lý hoạt động phát triển và ứng dụng AI nền tảng, nhằm bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Thêm một công cụ AI hỗ trợ người bán trên sàn thương mại điện tử

Bên cạnh ChatGPT của OpenAI, người bán trên nền tảng Amazon có thể sử dụng công cụ AI tạo sinh do chính công ty này phát hành để nâng cao sức cạnh tranh và nổi bật hơn giữa thị trường.

Người đầu tiên được nhận 'thị thực vàng' của Indonesia

Sam Altman, CEO OpenAI – nhà phát triển chatbot ChatGPT – là người đầu tiên được nhận 'thị thực vàng' thời hạn 10 năm của Indonesia.

Chatbot AI của Baidu gây sốt ngay khi ra mắt

Theo Qimai.cn, Ernie Bot, chatbot AI của Baidu là ứng dụng phổ biến nhất trên App Store Trung Quốc sau khi xuất hiện ngày 31/8.

Ứng dụng AI vào sản xuất phim hoạt hình 3D 'Trạng Quỳnh thời nhí nhố'

Ông Tạ Mạnh Hoàng, Tổng Giám đốc Sconnect cho biết, đã đưa ChatGPT để thu thập dữ liệu và nhu cầu khách hàng, sáng tạo ý tưởng để đưa ra được tình huống, tạo ra thiết kế mang tính trải nghiệm nhằm hỗ trợ sản xuất các bộ phim hoạt hình.

VinBigdata phát triển thành công công nghệ AI tạo sinh

Ngày 21/08/2023, Công ty Cổ phần VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) công bố xây dựng thành công mô hình ngôn ngữ lớn tiếng Việt, đặt nền móng cho việc xây dựng các giải pháp tích hợp AI tạo sinh.

Bốn mô hình AI hàng đầu tranh tài ‘bịa chuyện’

Nghiên cứu mới nhất cho thấy các mô hình AI hàng đầu của Meta, OpenAI, Cohere và Anthropic đều tạo ra thông tin sai lệch.

Phóng viên, nhà báo ứng dụng AI ra sao trong quá trình tác nghiệp?

Bằng cách sử dụng trợ lý ảo AI như ChatGPT, Bard, các phóng viên, nhà báo sẽ có trong tay một công cụ hiệu quả, hỗ trợ việc tra cứu thông tin hoặc lên ý tưởng cho quá trình tác nghiệp.

Sinh viên Việt Nam đã khai thác Chat GPT rất hiệu quả

Ông Nguyễn Bá Cát, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho hay, trong thời kỳ chuyển đổi số các bạn sinh viên làm chủ khoa học công nghệ nhanh và đã khai thác Chat GPT rất hiệu quả trong nghiên cứu, học tập.

Chat GPT như hiệu lệnh xuất phát cho cuộc đua AI

Trong tương lai, công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ tiếp tục được ứng dụng để thay đổi hoàn toàn cách vận hành, quản trị doanh nghiệp và cách doanh nghiệp tương tác với khách hàng, đặc biệt với những doanh nghiệp có quy mô khách hàng lớn.

Bản tin chiều 13/8: Bắt tài xế xe tải tông chết hai nam sinh viên ở Đà Lạt

Bản tin chiều 13/8: Bắt tài xế xe tải tông chết hai nam sinh viên ở Đà Lạt, 60 người dương tính với ma túy trong cơ sở ăn uống giải trí Titan, Bắn hạ con trâu 200kg húc chết chủ

Báo động khi cơn sốt ChatGPT lan sang giới văn phòng Mỹ

Trong khi doanh nghiệp thế giới đang tìm cách tận dụng tốt nhất chatbot ChatGPT, các hãng bảo mật lại cảnh báo nguy cơ rò rỉ tài sản sở hữu trí tuệ và chiến lược.

Nhật Bản làm gì để đối phó với thiếu hụt nhân lực số?

Chính phủ Nhật Bản sẽ giúp nhiều sinh viên, người trưởng thành có thêm cơ hội nắm bắt các kỹ năng số do đối mặt với khủng hoảng lao động trong các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo.

ChatGPT chính thức phát hành trên nền tảng Android

ChatGPT chính thức có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, song trước mắt chỉ khả dụng tại Mỹ, Ấn Độ, Bangladesh và Brazil.

OpenAI ủng hộ ý tưởng xin giấy phép mới được phát triển mô hình AI tiên tiến

OpenAI rò rỉ tài liệu nội bộ cho thấy họ ủng hộ ý tưởng các công ty phải xin cấp phép nếu muốn phát triển hệ thống AI mạnh hơn GPT-4.

Apple thử nghiệm ‘Apple GPT’, cạnh tranh ChatGPT

Theo Bloomberg, Apple đang âm thầm phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) để thách thức ChatGPT của OpenAI, Bard của Google… nhưng chưa có chiến lược rõ ràng.

Cuộc đua phát triển trí tuệ nhân tạo thông minh hơn con người

xAI của Elon Musk và OpenAI, nhà phát triển ChatGPT đang cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua tạo ra trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh hơn con người.