Lãnh đạo nhiều nước ca ngợi những đóng góp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lãnh đạo nhiều nước ca ngợi những đóng góp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong thúc đẩy, phát triển quan hệ giữa Việt Nam với các nước đối tác.

Tổng Bí thư và câu nói ấm áp 'về đây tôi chỉ là con em trong làng'

Dù giữ chức vụ quan trọng nhưng khi về quê nhà ở tại thôn Lại Đà (xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội), Tổng Bí thư đều chân thành nói: "Về đây, tôi chỉ là con em trong làng".

Đôi giày cũ mòn giữa giá lạnh châu Âu và vị Tổng Bí thư xắn tay cùng khênh bàn ghế

Đại sứ Vũ Quang Minh kể về những kỷ niệm sâu sắc với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, vị lãnh đạo Việt Nam giành được sự kính trọng đặc biệt của lãnh đạo các cường quốc, đồng thời hết sức bình dị và gần gũi với cán bộ, nhân dân.

Chuyện về tấm hình hiếm khi Nhà báo Nguyễn Phú Trọng nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí

Người trao kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Phú Trọng lúc đó ông Hà Xuân Trường, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng khóa 5 và 6, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản (nhiệm kỳ 1986-1991).

‘Còn một giây một phút tàn hơi, là vẫn còn chiến đấu quyết không thôi’

Mỗi lời nói, mỗi hành động của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến lúc trút hơi thở cuối cùng đều thể hiện sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.

Quy định về việc tổ chức Lễ Quốc tang

Trong thời gian Quốc tang, các cơ quan, công sở trong cả nước và các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ, có dải băng tang, không tổ chức hoạt động vui chơi, giải trí công cộng.

Cuba thông báo Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cuba thông báo quyết định để Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong đó Quốc tang bắt đầu từ 6h đến 24h ngày 22/7 theo giờ nước này.

Đại sứ Trung Quốc nhớ lần cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trồng cây ở Lạng Sơn

Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hùng Ba khẳng định, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có những đóng góp đáng kể cho việc thúc đẩy sự phát triển của quan hệ hai Đảng, hai nước Trung Quốc - Việt Nam.

Sự nhân hậu và cảm thông với nghề báo của Bí thư Hà Nội Nguyễn Phú Trọng

Với chị Thu Hồng, chắc trong cuộc đời làm báo hẳn không thể nào quên nổi lần chị gặp sự cố nghề nghiệp mà Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Phú Trọng, đã giúp ê kíp của chị.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân

Trân trọng giới thiệu bài viết: "TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN" của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo được nhân dân yêu mến

Chiều 18/7, Đảng, Nhà nước đã trang trọng tổ chức trao Huân chương Sao vàng tặng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để ghi nhận những công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Tiểu sử Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.

8 điểm đặc biệt về thân thế và sự nghiệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Vụ trưởng Cơ sở Đảng (Ban Tổ chức Trung ương) Nguyễn Đức Hà chia sẻ 8 điểm đặc biệt về thân thế và sự nghiệp của Tổng Bí thư.

Đàm phán Hội nghị quân sự Trung Giã trong tư thế người chiến thắng

Nhớ lời Bác dặn trước khi lên đường: "Ta đàm phán với Pháp lần này trong tư thế người chiến thắng; phải vững vàng về nguyên tắc, nhưng linh hoạt về sách lược", Thiếu tướng Văn Tiến Dũng đã lãnh đạo đoàn thực hiện đúng như chỉ bảo của Người.

Đáng chú ý

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

70 năm Ngày ký Hiệp định Geneva: Ngoại giao ta đã thắng lợi to

Ý nghĩa lịch sử to lớn của Hiệp định Geneva được thể hiện rõ trong Lời kêu gọi sau khi Hội nghị Geneva thành công của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 22/7/1954: “Ngoại giao ta đã thắng lợi to…"

Bộ Nội vụ đề xuất bỏ quy định từ 1/8 chỉ tuyển công chức với người đạt kiểm định đầu vào

Bộ Nội vụ đề xuất Chính phủ cho phép bãi bỏ quy định “kể từ ngày 1/8/2024, cơ quan tuyển dụng công chức chỉ tuyển dụng công chức đối với người đạt kết quả kiểm định”.

Một số hình ảnh các hoạt động tiêu biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 18/7/2024, Đảng, Nhà nước đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Sao vàng cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bộ Chính trị giao ông Phạm Tất Thắng điều hành công việc Ban Dân vận Trung ương

Ông Phạm Tất Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Trung ương được giao điều hành công việc của Ban Dân vận Trung ương.

Lần đầu tiên Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thăm Việt Nam

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng chiều 18/7 cho biết, Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 78 Dennis Francis sẽ thăm Việt Nam từ ngày 21 đến 23/7.

Đề nghị Thái Lan cung cấp thông tin vụ nhóm công dân Việt Nam bị đầu độc

Việt Nam đang phối hợp điều tra và đề nghị Thái Lan cung cấp thêm thông tin về vụ nhóm người Việt tử vong tại khách sạn ở Bangkok.

Lãnh đạo TPHCM sắp đối thoại với 58 địa phương kết nghĩa ở nước ngoài

Đối thoại hữu nghị TPHCM lần 2 là cơ hội để lãnh đạo TPHCM thúc đẩy hợp tác vì mục tiêu phát triển bền vững với 58 địa phương nước ngoài.

Các nước ghi nhận, tôn trọng việc Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng

Các nước đều ghi nhận và tôn trọng quyền của Việt Nam về việc nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý, phù hợp với Công ước về Liên Hợp Quốc về Luật Biển.

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam gửi lời thăm hỏi, mong ông Donald Trump sớm bình phục

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi và mong cựu Tổng thống Donald Trump sớm bình phục hoàn toàn.