Chủ tịch Triều Tiên

Cập nhập tin tức Chủ tịch Triều Tiên

Báo Mỹ nói Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có thể sắp đến Nga gặp ông Putin

Tờ New York Times (Mỹ) ngày 4/9 cho biết Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có kế hoạch đến Nga để gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong bối cảnh Moscow đang tìm kiếm mối quan hệ quân sự chặt chẽ hơn với Bình Nhưỡng.

Bình Nhưỡng phóng tên lửa hành trình, Hàn Quốc nói Triều Tiên "phóng đại"

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 21/8 đưa tin, Chủ tịch Kim Jong Un đã giám sát một vụ thử tên lửa hành trình chiến lược. Bộ Quốc phòng Hàn Quốc nói phát hiện ra dấu hiệu của vụ phóng, nhưng cho biết tuyên bố từ KCNA là "phóng đại".

Chủ tịch Kim Jong Un kiểm tra xe bọc thép, yêu cầu tăng cường sản xuất tên lửa

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã kêu gọi tăng cường sản xuất tên lửa để giúp đảm bảo “sức mạnh quân sự áp đảo” và sẵn sàng cho chiến tranh, hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên ngày 14/8 đưa tin.

Ông Kim Jong Un thay thế tướng hàng đầu, kêu gọi chuẩn bị ứng phó chiến tranh

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 10/8 cho biết Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã thay thế vị tướng hàng đầu của quân đội nước này và kêu gọi chuẩn bị nhiều hơn cho khả năng chiến tranh xảy ra.

NLĐ Kim Jong Un đi thị sát, yêu cầu các nhà máy sản xuất vũ khí tăng công suất

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã đi thị sát các cơ sở sản xuất vũ khí của nước này từ ngày 3-5/8, sau đó ra chỉ thị yêu cầu các đơn vị này tăng cường công suất, theo tin từ hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa ngày 6/8.

Ông Kim Jong Un cùng con gái theo dõi vụ phóng tên lửa liên lục địa mạnh nhất Triều Tiên

Triều Tiên ngày 17/3 cho biết Chủ tịch Kim Jong Un và con gái đã cùng theo dõi vụ phóng tên lửa lửa liên lục địa (ICBM) Hwasong-17 diễn ra vào sang sớm thứ Năm, ngày 16/3.

Con gái ông Kim Jong Un bày tỏ tình cảm với cha trên khán đài lễ duyệt binh hoàng tráng

Con gái ông Kim Jong Un xuất hiện trên khán đài lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên. Trên khán đài, cô bé bày tỏ tình cảm với cha qua những cử chỉ hết sức đáng yêu.

Giới quan sát nhận định nguyên nhân NLĐ Kim Jong Un tăng cân trở lại

Các nhà quan sát đưa ra nguyên nhân vì sao trong vài tháng trở lại đây, dường như NLĐ Triều Tiên Kim Jong Un có sự tăng cân trở lại, sau khoảng thời gian có sự giảm cân rõ rệt vào năm ngoái.