công viên

Cập nhập tin tức công viên

Công viên Phù Đổng giáp biển đường Trần Phú, TP. Nha Trang, bị chính quyền Khánh Hòa thu hồi nhưng doanh nghiệp đã thế chấp tài sản cho ngân hàng, đang nợ 41 tỷ đồng, nên chưa bàn giao. Các công trình bên trong hư hỏng, xuống cấp.

Nô nức đi công viên, xem 50 máy hiện đại bẫy hàng chục ngàn con muỗi

Mới đây, một công viên không muỗi đầu tiên đã được mở cửa tại thành phố Thành Đô, phía Tây Nam Trung Quốc. Ban quản lý công viên đã cho lắp đặt hệ thống hơn 50 máy bẫy muỗi hiện đại.

Công viên có đồ chơi cho thú cưng xuất hiện tại Hà Nội

Một công viên ở quận Hoàng Mai, Hà Nội dành riêng 1.650m2 cho thú cưng vui chơi. Nơi đây phục vụ từ 100 - 200 con mỗi ngày, có hàng rào ngăn cách, mở cửa miễn phí.

Sun Group cam kết dồn lực triển khai dự án công viên Kim Quy

Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Sun Group khẳng định Sun Group sẽ dồn nguồn lực, nhanh chóng triển khai và đưa công viên vào khai thác trong vòng 2 năm, kể từ khi được cấp phép.

Hà Nội nghiên cứu đưa bãi giữa sông Hồng thành công viên

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang nghiên cứu lập đề án phát triển bãi giữa, bãi ven sông Hồng thành công viên văn hóa và du lịch của Thủ đô. 

'Vén màn bí ẩn' công viên giải trí nguy hiểm nhất nước Mỹ một thời

Action Park từng được mệnh danh là công viên giải trí nguy hiểm nhất nước Mỹ. Có tới 6 người đã thiệt mạng khi đang tham gia các trò chơi tại đây.

Hà Nội sẽ có công viên hồ điều hòa hơn 18ha tại thị trấn Trâu Quỳ

Ô đất có quy mô nghiên cứu quy hoạch khoảng 18,4ha, được phân bổ các chức năng gồm: Đất đường giao thông khu vực khoảng 4,4ha; đất hồ điều hòa có diện tích khoảng 9ha; đất cây xanh thể dục thể thao có diện tích khoảng 5ha.

Công viên hơn 700 tỷ sắp khánh thành ở Đà Nẵng

Sau 14 tháng thi công, công viên APEC mở rộng đã hoàn thiện. Sáng 9/1, công nhân đang khẩn trương dọn dẹp, chỉnh trang cây xanh để chuẩn bị khánh thành.

Trải nghiệm công viên khủng long, rạp xiếc ảo ở Gigamall

Trung tâm Giáo dục - Giải trí Công nghệ tương tác Jazzy Paradise tại Tầng 6 Trung tâm thương mại Gigamall ra mắt công nghệ tương tác Công viên khủng long JPark, Tổ hợp VR Game & Rạp xiếc Hologram tiên phong ở Việt Nam.

Ba con báo tuyết trong công viên chết vì Covid-19

Ba con báo tuyết sống trong công viên ở bang Nebraska (Mỹ) đã chết vì mắc Covid-19.

'Vương quốc dầu mỏ' xây 'đại dương' lớn nhất thế giới giữa lòng sa mạc

Công viên SeaWorld có thủy cung lớn nhất thế giới được ví như 'đại dương giữa lòng sa mạc' đang dần hoàn thiện ở thủ đô Abu Dhabi của các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Khu giải trí, nghỉ dưỡng độc nhất thế giới trên giàn khoan khổng lồ ở Vịnh Ả Rập

Ả Rập Xê Út vẫn luôn cố gắng giảm sự phụ thuộc của mình vào dầu mỏ, nhưng điều đó cũng không ngăn được quốc gia này sử dụng ngành công nghiệp dầu khí làm nguồn cảm hứng cho một công viên khổng lồ mới.

Đi chơi công viên, du khách bắt được viên kim cương quý hiếm khổng lồ

Mới đây, một du khách may mắn đã tình cờ phát hiện ra viên kim cương vàng quý hiếm nặng 4.38 carat khi đang tham quan một công viên ở tiểu bang Arkansas, Mỹ.

Công viên, bờ hồ Hà Nội đông nghịt người giữa lúc dịch Covid-19 đang nóng

Giữa lúc dịch Covid-19 đang nóng, ghi nhận tại một số công viên, bờ hồ Hà Nội vẫn có rất đông người đi tập thể dục trong đó khá nhiều người không đeo khẩu trang, bất chấp lệnh cấm của thành phố.

Hải Phòng xây mới 67 công viên công cộng

Giai đoạn 2021- 2022, TP Hải Phòng chi gần 2 nghìn tỷ, xây dựng 67 công viên cộng đồng.

Công viên chống dịch Covid-19 qua điêu khắc ấn tượng ở Đà Lạt

Câu chuyện về cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 ở Việt Nam được thể hiện bằng ngôn ngữ điêu khắc đem đến góc nhìn ấn tượng.

Trục lợi đất công tại Khu nhà ở Him Lam Tân Hưng

Vị trí đất công viên cây xanh và đường dân sinh tại Khu nhà ở Him Lam đã bị chiếm dụng làm quán ăn hải sản và bãi giữ xe. Đáng nói, hai công trình sai phép này tồn tại từ lâu nhưng địa phương vẫn chưa xử lý. 

“Biến” đất công viên văn hoá thành xưởng gỗ, bãi xe container

Công viên Lịch sử - Văn hoá dân tộc được quy hoạch xây dựng các công trình giới thiệu sự kiện lịch sử, văn hoá tiêu biểu và cảnh quan. Tuy vậy, nơi đây đang tồn tại tình trạng cho thuê đất làm mặt bằng kinh doanh, lấn chiếm đất. 

Sẽ dừng hoạt động công trình nếu lơ là biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Để phòng, chống dịch Covid-19, TP.HCM sẽ tạm dừng các hoạt động tập trung đông người ở các công viên, công trình xây dựng không đảm bảo các biện pháp phòng ngừa cũng bị dừng hoạt động. 

Bất động sản hút khách nhờ ‘hy sinh đất vàng’ phát triển mảng xanh

Cơn khát mảng xanh của cư dân các thành phố lớn đã khiến nhiều chủ đầu tư BĐS có tâm, có tầm mạnh tay tạo ra hệ sinh thái tầm cỡ.