doanh nghiệp bảo hiểm

Cập nhập tin tức doanh nghiệp bảo hiểm

Doanh nghiệp bảo hiểm tăng ‘chất’ nhân lực sau khủng hoảng

Theo ông Ngô Trung Dũng - Phó Tổng thư ký Hiệp hội bảo hiểm, tư duy theo đuổi chất lượng của doanh nghiệp bảo hiểm là đòn bẩy lớn nhất giúp thị trường vực dậy sau khủng hoảng.

Đang thanh tra nhiều 'ông lớn' bảo hiểm

Bộ Tài chính đang thanh tra thêm 2 doanh nghiệp bảo hiểm khác và kế hoạch từ nay tới cuối năm tiếp tục thanh tra thêm 6 cái tên nữa.

Chốt 6 việc DN bảo hiểm phải làm ngay sau cuộc họp tại Bộ Tài chính

Cơ quan quản lý về bảo hiểm yêu cầu chấn chỉnh công tác thẩm định cấp hợp đồng bảo hiểm; việc thẩm định và cấp hợp đồng bảo hiểm phải bảo đảm phù hợp với khả năng tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro bảo hiểm của khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ phân chia thị phần ra sao?

Dù liên tục bành trướng trên thị trường qua việc hợp tác với hơn 60.000 đại lý và liên kết với 3 ngân hàng SCB, Techcombank, VietinBank, song Manulife Việt Nam vẫn đứng sau hai “ông lớn” của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Manulife tập trung số hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm

Sau gần hai năm triển khai hàng loạt các sáng kiến số hóa, mang đến những giải pháp tổng thể cho đội ngũ nhân viên, các kênh phân phối và khách hàng, Manulife Việt Nam đã có những thành công vượt bậc.

PTI - 20 năm nỗ lực vì cộng đồng

PTI được xem là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có nhiều hoạt động ý nghĩa và đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam.

Thị trường bảo hiểm tiếp tục tăng trưởng

Theo ông Bùi Gia Anh, Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù có nhiều khó khăn thách thức nhưng thị trường bảo hiểm tiếp tục có sự tăng trưởng.