độc tố

tin tức về độc tố mới nhất

Giật mình những dụng cụ nhà bếp chứa chất độc chết ngườiicon

Giật mình những dụng cụ nhà bếp chứa chất độc chết người

Dụng cụ nấu ăn cũng có thể sinh ra những độc tố gây nguy hại đến sức khỏe của con người.

 
Những thực phẩm có chất độc tự nhiên cần lưu ý chế biếnicon

Những thực phẩm có chất độc tự nhiên cần lưu ý chế biến

An toàn thực phẩm
08/07/2017
Các loại thực phẩm mà các bà nội trợ mua hằng ngày như: cá, nấm, măng, ớt, củ cải... có thể có độc tố.

Phát hiện 9 mẫu cà phê không caffeine bán tràn lan trên phốicon

Phát hiện 9 mẫu cà phê không caffeine bán tràn lan trên phố

An toàn thực phẩm
16/07/2016
3 tháng khảo sát tại nhiều địa bàn trên cả nước, cơ quan chức năng phát hiện 9 mẫu cà phê không caffeine được bày bán trên vỉa hè, đường phố.
Không quá tốn kém, hãy uống đồ uống này để loại bỏ độc tốicon

Không quá tốn kém, hãy uống đồ uống này để loại bỏ độc tố

Ẩm thực
02/06/2016
Hỗn hợp dưới đây có chứa những thành phần rất giàu vitamin và chất xơ sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ độc tố, làm sạch ruột.
Chịu chơi nấu bằng dầu ô liu: Đã phí lại còn hạiicon

Chịu chơi nấu bằng dầu ô liu: Đã phí lại còn hại

Sức khỏe
01/12/2015
Nhiều chị em cắn răng “chơi” hẳn dầu ô liu để nấu, nướng, chiên xào. Ai ngờ, dù bỏ ra số tiền gấp chục lần bình thường nhưng đổi lại lợi đâu chẳng thấy mà còn nguy hiểm cho sức khoẻ.
Cách ăn rau muống đúng cách để loại bỏ độc tốicon

Cách ăn rau muống đúng cách để loại bỏ độc tố

Đời sống
04/11/2015
Rau muống chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhưng ăn sai cách có thể gây bệnh nghiêm trọng.
7 cách để loại bỏ thuốc trừ sâu ra khỏi cơ thểicon

7 cách để loại bỏ thuốc trừ sâu ra khỏi cơ thể

Đời sống
26/10/2015
Ngoài việc rửa rau củ kĩ càng trước khi chế biến, một số cách sau đây có thể giúp bạn loại bỏ bớt lượng chất độc này ra khỏi cơ thể.
Chè ngấm 'độc' gây chấn động dư luậnicon

Chè ngấm 'độc' gây chấn động dư luận

Kinh Doanh
07/10/2015
Phía đối tác Đài Loan (TQ) vừa trả lại 80 tấn chè cho các doanh nghiệp Lâm Đồng vì dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trong sản phẩm vượt quá ngưỡng cho phép.
Vì sao măng độc nhưng vẫn có thể ăn?icon

Vì sao măng độc nhưng vẫn có thể ăn?

Đời sống
19/05/2015
Độc tố trong măng có thể gây chết người trong chớp nhoáng. Phải chăng món ăn này chỉ có hại mà không chứa bất kỳ chất dinh dưỡng nào tốt cho cơ thể?