Forbes

Cập nhập tin tức Forbes

Khang Điền (KDH) vừa vinh dự được xướng danh tại 2 giải thưởng danh giá: Top 50 Công ty Niêm yết tốt nhất 2022 và Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả năm 2022.

Traphaco lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Forbes Việt Nam mới đây công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022. Traphaco là 1 trong 2 công ty dược phẩm hàng đầu được đứng trong danh sách này.

Vietcombank có mặt trong Top 1000 DN niêm yết lớn nhất toàn cầu

Từ năm 2015 đến nay, thứ hạng của Vietcombank đã được cải thiện đáng kể từ 1.985 lên 950, lọt vào Top 1000 Doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu do Forbes bình chọn.

Vinaconex lần đầu vàoTop 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes bình chọn

Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex (HOSE: VCG) lần đầu tiên lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021 do Tạp chí Forbes bình chọn.

Tỷ phú gốc Việt chia sẻ những xu hướng đầu tư biến rủi ro thành cơ hội

“Đại dịch Covid có thể giúp các nhà đầu tư biến rủi ro thành cơ hội, tạo ra những xu hướng đầu tư mới” -  ông Mai Vũ Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị SAPA Thale chia sẻ nhận định trên Forbes.

Những lĩnh vực nào sản sinh ra nhiều tỷ phú nhất?

Nhóm người giàu nhất thế giới này làm việc ở đủ mọi lĩnh vực, từ thành lập quỹ đầu tư, công ty công nghệ cho tới chăn nuôi lợn hay sản xuất rượu.

Tỷ phú gốc Việt được khen ngợi trên Forbes và Bloomberg

Bloomberg và Forbes - 2 kênh xếp hạng tỷ phú uy tín bậc nhất thế giới đã đưa tin về các hoạt động đầu tư của nhà tỷ phú gốc Việt - Mai Vũ Minh.

Nam Long tiếp tục vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Forbes Việt Nam vừa trao giải “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2020. Lần thứ 5 có tên trong danh sách này, Tập đoàn Nam Long tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực BĐS.

Nam Long vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Nam Long lần thứ hai được vinh danh trong “Danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” do Forbes Việt Nam vừa công bố. 

Thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỷ USD

Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam “định giá” hơn 2,4 tỷ USD tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020.

 

Ronaldo trở thành cầu thủ tỷ phú đầu tiên trên thế giới

Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trên thế giới kiếm được hơn 1 tỷ USD, vượt lên trên đối thủ Lionel Messi.

10 người giàu nhất hành tinh năm 2020

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến giới tỷ phú toàn cầu. Số tỷ phú USD trong danh sách của Forbes năm 2020 ít hơn 58 người so với năm 2019.

Các đại gia Việt rớt hạng trong danh sách tỷ phú USD

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng rời top 250 trong khi Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo rời top 1.000 người giàu nhất hành tinh của Forbes.

Cô gái người gốc Việt nổi danh vì bán áo chống đạn giá rẻ

Cô gái 26 tuổi gốc Việt tên là Vy Trần được tạp chí Forbes đưa vào danh sách 30 under 30 Mỹ & Canada năm 2020, lĩnh vực lĩnh vực Sản xuất & Công nghiệp khi đã thiết kế được loại áo chống đạn.

Người phụ nữ H'Mông đưa vải lanh thổ cẩm ra thế giới

Từng bị nói xấu, có lúc trắng tay, nhưng bà Mai vẫn kiên trì theo đuổi công việc, giúp hàng trăm phụ nữ ở Hà Giang có thể nuôi sống bản thân.

Sở hữu 65 nghìn tỷ, cặp đôi Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang vào danh sách tỷ phú Forbes?

Forbes, tạp chí nổi tiếng với bảng xếp hạng tỷ phú USD, mới đây đã có những thông tin cập nhật liên quan tới ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Masan và ông Hồ Hùng Anh, Chủ tịch HĐQT Techcombank.

Từ cậu bé bán giày đến người giàu nhất Philippines suốt 11 năm

Tỷ phú giàu nhất Philippines qua đời ở tuổi 94. Trước khi xây dựng đế chế bán lẻ mạnh nhất nước, ông từng là một cậu bé đi tìm cha và bắt đầu với công việc bán giày.

Ái nữ Tổng thống Trump có thể trở thành chủ tịch Worldbank

Theo Financial Times, Ivanka Trump, con gái và đồng thời là cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đang có cơ hội trở thành chủ tịch mới của Ngân hàng Thế giới (WB).

Tỷ phú USD mới của Việt Nam: Nắm giữ mỏ quặng quý hiếm hàng đầu thế giới

Bloomberg ghi nhận ông Nguyễn Đăng Quang, chủ tịch Masan Group là một trong 2 tỷ phú USD mới của tại khu vực Đông Nam Á trong năm 2018. 

Mỹ nhân 21 tuổi kiếm tiền giỏi gấp đôi sao bóng đá Neymar

Kylie Jenner đứng đầu danh sách những người dưới 30 tuổi kiếm tiền nhiều nhất thế giới với số tiền 166,5 triệu USD (3.890 tỷ đồng).