Forbes

Cập nhập tin tức Forbes

Forbes bối rối trước 'hiện tượng' VinFast?

Việc đưa ra các xếp hạng liên tục thay đổi rất mạnh, có thời điểm không cùng chiều với giá giao dịch thực tế của cổ phiếu VFS trên thị trường cho thấy dường như Forbes đang bối rối trước “hiện tượng VinFast”?

BIDV tăng hơn 500 bậc trong danh sách Forbes Global 2000

Năm thứ 9 có mặt trong danh sách Global 2000 của Forbes, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có sự bứt phá mạnh mẽ, tăng 524 bậc so với năm 2022, đứng thứ 1.081.

Tạp chí danh tiếng chọn Ninh Bình là nơi đáng đến nhất thế giới

Mới đây, tạp chí danh tiếng Forbes đã gọi Ninh Bình là 'một viên ngọc ẩn của châu Á' và không tiếc lời ca ngợi cảnh quan tuyệt đẹp với hàng trăm tảng đá vôi cao chọc trời, cánh đồng lúa bát ngát và ẩm thực độc đáo của nơi đây.

Khang Điền (KDH) liên tiếp đạt 2 giải thưởng uy tín

Khang Điền (KDH) vừa vinh dự được xướng danh tại 2 giải thưởng danh giá: Top 50 Công ty Niêm yết tốt nhất 2022 và Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả năm 2022.

Traphaco lọt Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Forbes Việt Nam mới đây công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022. Traphaco là 1 trong 2 công ty dược phẩm hàng đầu được đứng trong danh sách này.

Vietcombank có mặt trong Top 1000 DN niêm yết lớn nhất toàn cầu

Từ năm 2015 đến nay, thứ hạng của Vietcombank đã được cải thiện đáng kể từ 1.985 lên 950, lọt vào Top 1000 Doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu do Forbes bình chọn.

Ngô Thùy Anh (Forbes 30 Under 30): Có trong tay gần 2 tỷ ở tuổi 23, "đốt 2 căn nhà" để khởi nghiệp sau khi từ chối lời mời ở phố Wall

Vừa tốt nghiệp đại học, cô gái tài năng này đã có trong tay gần 2 tỷ nhờ những công việc làm thêm không tưởng. Nhưng đó chỉ mới là mở đầu cho hành trình nhiều nỗ lực ngoạn mục...

Nguyễn Hà Đông, JVevermind và những gương mặt lọt Forbes 30 under 30 năm đầu tiên giờ ra sao?

Sau 8 năm được vinh danh trong danh sách Forbes 30 under 30 Việt Nam, nhiều gương mặt đã ghi nhận những bước tiến mới trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, có những gương mặt trở nên trầm lắng hơn, không còn hoạt động sôi nổi như giai đoạn trước.

Vinaconex lần đầu vàoTop 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes bình chọn

Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex (HOSE: VCG) lần đầu tiên lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021 do Tạp chí Forbes bình chọn.

Việt Nam góp 4 cái tên trong Top 100 startup và công ty nhỏ đang lên ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Forbes, họ là ai?

Forbes lần đầu cho ra mắt danh sách 100 startup và công ty nhỏ đáng mong đợi ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Việt Nam mặc dù được đánh giá là thị trường khởi nghiệp mới nổi song cũng chỉ góp 4 cái tên: Hoozing, Logivan, Lozi và Med247.

Tỷ phú gốc Việt chia sẻ những xu hướng đầu tư biến rủi ro thành cơ hội

“Đại dịch Covid có thể giúp các nhà đầu tư biến rủi ro thành cơ hội, tạo ra những xu hướng đầu tư mới” -  ông Mai Vũ Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị SAPA Thale chia sẻ nhận định trên Forbes.

Những lĩnh vực nào sản sinh ra nhiều tỷ phú nhất?

Nhóm người giàu nhất thế giới này làm việc ở đủ mọi lĩnh vực, từ thành lập quỹ đầu tư, công ty công nghệ cho tới chăn nuôi lợn hay sản xuất rượu.

Tỷ phú gốc Việt được khen ngợi trên Forbes và Bloomberg

Bloomberg và Forbes - 2 kênh xếp hạng tỷ phú uy tín bậc nhất thế giới đã đưa tin về các hoạt động đầu tư của nhà tỷ phú gốc Việt - Mai Vũ Minh.

Dota 2: KuroKy được Forbes tôn vinh trong danh sách 30 Under 30 Đức

(GameSao.vn) - Không rõ đội trưởng của Nigma đã sẵn sàng quay trở lại sau ba tháng rưỡi dưỡng thương hay chưa.

Nam Long tiếp tục vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Forbes Việt Nam vừa trao giải “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2020. Lần thứ 5 có tên trong danh sách này, Tập đoàn Nam Long tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực BĐS.

Nam Long vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Nam Long lần thứ hai được vinh danh trong “Danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” do Forbes Việt Nam vừa công bố. 

Thương hiệu Vinamilk được định giá hơn 2,4 tỷ USD

Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam “định giá” hơn 2,4 tỷ USD tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020.

 

Ronaldo trở thành cầu thủ tỷ phú đầu tiên trên thế giới

Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trên thế giới kiếm được hơn 1 tỷ USD, vượt lên trên đối thủ Lionel Messi.

10 người giàu nhất hành tinh năm 2020

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến giới tỷ phú toàn cầu. Số tỷ phú USD trong danh sách của Forbes năm 2020 ít hơn 58 người so với năm 2019.

Dota 2: OG ana lọt top 300 gương mặt trẻ nổi bật nhất châu Á

(GameSao.vn) – Sau n0tail, ana là player thứ hai của OG được Forbes vinh danh.