Thêm 9 học sinh vào Chung kết cuộc thi AI Contest 2023

Ngày 29/5 tại Thái Nguyên, 9 học sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi Trí tuệ nhân tạo - AI Contest 2023, đưa số thí sinh dự Chung kết lên con số 13.

GS Judea Pearl - nhà khoa học lớn về trí tuệ nhân tạo

GS. Judea Pearl - người đoạt giải thưởng Turing năm 2011, là một chuyên gia đa ngành với nhiều nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật điện, khoa học máy tính, thống kê và triết lý khoa học.

Tác phẩm sử dụng AI đoạt giải nhất một cuộc thi nhiếp ảnh

Tác phẩm "The Electrician" đứng đầu trong một hạng mục tại Giải thưởng Nhiếp ảnh Thế giới Sony (SWPA 2023), nhưng không phải do con người chụp bằng máy ảnh.

Cuộc thi AI Contest 2023 thu hút học sinh miền Bắc

Vòng loại đợt 1 cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 - AI Contest 2023 vừa khép lại với sự ủng hộ của học sinh miền Bắc, đặc biệt là 2 tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.

Phát động cuộc thi 'Trí tuệ nhân tạo - AI Contest 2023'

Sáng ngày 13/3, Lễ phát động cuộc thi Trí tuệ nhân tạo - Trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu (AI Contest 2023) đã diễn ra tại điểm trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

AI - công nghệ đột phá mang tính cách mạng

Trong bài viết dài 7 trang trên blog cá nhân ngày 21/3, Bill Gates đánh giá Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những công nghệ mang tính cách mạng nhất mà ông đã gặp trong đời.

Đáng chú ý