hoá đơn tiền điện

Cập nhập tin tức hoá đơn tiền điện

Bảy sai lầm sử dụng điện ngày nắng nóng khiến hoá đơn tiền điện tăng vọt

Trong những ngày nắng nóng, khó có thể tránh khỏi tiêu thụ điện nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên bạn cần tránh một số sai lầm khiến số điện nhảy vọt nhé.

Bật chức năng này của điều hòa, hóa đơn tiền điện giảm mạnh

Nhiều người nghĩ khi sử dụng điều hòa, bật chế độ quạt gió sẽ khiến hóa đơn điện tăng chóng mặt mà không biết rằng, nếu biết cách sẽ tiết kiệm một khoản tiền điện kha khá.

Chín thói quen đơn giản nhưng lại tiết kiệm hoá đơn tiền điện cực kỳ hiệu quả

Chỉ với những thói quen đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền điện mỗi tháng, ai cũng có thể thực hiện được.

EVN nói sẽ hạn chế tối đa việc ghi nhầm hoá đơn từ hôm nay

Với quy trình kiểm soát công tác ghi chỉ số, lập hoá đơn tiền điện mới, Phó Tổng giám đốc EVN khẳng định từ 1/7, sẽ đảm bảo hạn chế tối đa sai sót như ghi chỉ số tiêu thụ điện tăng đột biến hoặc tình trạng hóa đơn lặp lại nhiều lần.

Cách chức loạt lãnh đạo Điện lực Vân Đồn vụ hoá đơn 90 triệu đồng

Trao đổi với VietNamNet, Phó giám đốc công ty Điện lực Quảng Ninh Vũ Đình Tân cho biết đã có quyết định kỷ luật đối với nhiều lãnh đạo Điện lực Vân Đồn.

EVN Ninh Bình cảm ơn báo VietNamNet, giải quyết ổn thoả với khách hàng

Trong công văn gửi báo VietNamNet, EVN Ninh Bình thông báo đã giải quyết ổn thoả với khách hàng và cảm ơn báo đã kịp thời phản ánh chuyện 3 tháng hoá đơn tiền điện trùng nhau.

 

 

Cần đổi mới tư duy quản lý ngành điện

Để phát triển bền vững ngành điện thì phải đồng bộ ở ba khâu: sản xuất, truyền tải và phân phối điện.

Chưa thấy ai "được" EVN ghi nhầm giảm tiền điện

Hiện tượng nhầm hóa đơn diễn ra ở nhiều tỉnh thành và đều được khẳng định do ghi nhầm, không soát lại. Nhưng lạ một điều là việc nhầm chỉ có tăng, chưa thấy trường hợp nào tiền điện giảm....

Hóa đơn tiền điện tăng từ 24 triệu lên 40 triệu vì 'ghi sai chỉ số'

Một nhà hàng tại TP.HCM nhận được 2 thông báo tiền điện tháng 5 với số tiền chênh lớn, lần lượt là 24 triệu và hơn 40 triệu. Lý do được giải thích là sai sót của nhân viên mới.

Giá điện không chỉ tăng 8,36% mà gấp nhiều lần như thế?

Bộ Công Thương điều chỉnh giá điện tăng lên 8,36% vào ngày 20.3, thế nhưng sau khi cầm trên tay hoá đơn tiền điện, người dân mới ngỡ ngàng khi con số không dừng lại ở 8,36% mà lên tới 50-70%.

Hóa đơn tiền điện tăng phi mã, dân ‘tưởng EVN gửi nhầm nhà’

Nhiều người dân Hà Nội phát hoảng khi hóa đơn tiền điện tháng 4 tăng vọt. Một số còn cho rằng họ không hề biết thông tin EVN tăng giá thêm 8,36% từ 20/3.

Lo tiền điện tăng đột biến, khách hàng muốn kiểm tra thì làm thế nào?

Khách hàng có thể theo dõi biến động tiền điện hàng tháng qua ứng dụng của EVN. Nếu tiền điện tăng cao bất thường, khách có thể gọi nhân viên điện lực đến nhà trực tiếp kiểm tra.

Cách sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm trong ngày nắng nóng

Theo ghi nhận từ EVN Hà Nội, sản lượng điện năng tiêu thụ tính theo ngày tại Hà Nội đã đạt kỷ lục trong ngày 24/4.

Khách hàng giật mình hóa đơn tiền điện tăng gấp đôi

Hà Nội mới bắt đầu bước vào những ngày nắng nóng đầu hè. Song tiền điện của người dân phải trả cũng bắt đầu “nóng ran”. Nhiều người giật mình trước hóa đơn tiền điện tháng 4 tăng cao gấp đôi tháng trước đó.

Chủ nhà hàng, người dân 'méo mặt' vì hoá đơn tiền điện tăng sốc

Sau quyết định tăng giá điện lên 8,36% từ 26.3, nhiều khách hàng sử dụng điện "sốc" vì số tiền điện phải trả trong tháng 3.2019 tăng vọt so với tháng trước.