không khí lạnh

Cập nhập tin tức không khí lạnh

Thời tiết Hà Nội 12/5: Đầu hè đón gió heo may

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 12/5, trời nhiều mây âm u, vẫn dịu mát; những cơn mưa do ảnh hưởng của không khí lạnh có xu hướng giảm dần.

Không khí lạnh đổ bộ chiều 11/5, Bắc và Trung Bộ nhiều nơi mưa rất to

Chiều tối và đêm nay (11/5), không khí lạnh đổ bộ Đông Bắc Bộ gây mưa to ở nhiều nơi, trời chuyển mát. Nhiệt độ khu vực này hạ thấp nhất ở vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Dự báo thời tiết 11/5: Đón không khí lạnh, Bắc và Trung Bộ mưa dồn dập

Dự báo thời tiết 11/5, đợt lạnh bổ sung khiến miền Bắc, Trung Bộ tăng mưa trở lại. Tây Nguyên và Nam Bộ khả năng chiều đến tối tiếp tục có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Dự báo thời tiết 10/5: Bắc và Nam Bộ tiếp diễn mưa giông, sắp đón khí lạnh

Dự báo thời tiết 10/5, miền Bắc và khu vực Nam Trung Bộ đến Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa đến rất to, chủ yếu vào chiều tối. Ở phía Bắc, một đợt không khí lạnh đang áp sát.

Thời tiết Hà Nội 10/5: Nhiều mây âm u, chiều tối mưa rào

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 10/5, trời vẫn dịu mát, nhưng sau hơn 1 ngày tạnh mưa thì hôm nay khả năng xuất hiện mưa giông. Từ đêm 11/5, khu vực này có không khí lạnh tăng cường, mưa còn kéo dài.

Miền Bắc đón tiếp không khí lạnh, nhiều nơi mưa to

Khoảng ngày và đêm 11/5, miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ đón tiếp đợt không khí lạnh, gây mưa rào và giông diện rộng, trời mát dài ngày.

Thời tiết Hà Nội 8/5: Đón không khí lạnh, trời dịu mát khi hạ gần 10 độ

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 8/5, không khí lạnh tràn về gây mưa giông và mức nhiệt hạ gần 10 độ, chấm dứt nắng nóng, oi bức.

Đón khí lạnh, miền Bắc mưa giông, nền nhiệt hạ đột ngột gần 20 độ

Không khí lạnh yếu tràn về gây mưa giông diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ tối và đêm nay, khiến nền nhiệt hạ rất nhanh và mạnh, đến gần 20 độ.

Thời tiết Hà Nội 7/5: Ngày nắng nóng mạnh, chiều tối đón khí lạnh kèm mưa giông

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 7/5, nắng nóng vẫn chủ đạo dù mức nhiệt hạ nhẹ, trời vẫn rất oi bức. Nhưng chiều tối và đêm, khi đón khí lạnh, trời mưa giông và dần dịu mát.

Miền Bắc giảm ít nhất 12 độ vào tuần tới, dập tắt nắng nóng thiêu đốt

Ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiều nơi tại Bắc Bộ trong tuần tới nhiệt độ thấp nhất phổ biến 22-25 độ (giảm ít nhất 12-13 độ so với hiện nay).

Nắng nóng đổ lửa ở Bắc và Trung Bộ bị xóa tan khi không khí lạnh tràn về từ 7/5

Dự báo khoảng ngày 7/5 sẽ có một đợt không khí lạnh cuối mùa. Nhiệt độ tại Bắc Bộ và Trung Bộ giảm, nắng nóng gay gắt chấm dứt.

Thời tiết Hà Nội 29/4: Gió đông bắc cấp 2-3, trời chuyển lạnh kèm mưa

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 29/4, do nằm sâu trong khối không khí lạnh nên toàn vùng mưa giông, nền nhiệt giảm sâu hơn vào chiều tối và đêm với mức thấp nhất 20 độ.

Dự báo thời tiết 29/4: Bắc và Trung Bộ đón khí lạnh kèm mưa ngày đầu nghỉ lễ

Dự báo thời tiết ngày 29/4, không khí lạnh đổ bộ gây mưa đến rất to ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ trong ngày đầu tiên của đợt nghỉ lễ 30/4. Từ Đà Nẵng trở vào duy trì trời nắng, Đông Nam Bộ nắng nóng.

Dự báo thời tiết 28/4: Miền Bắc nắng đến 34 độ rồi mưa to, đón tiếp đợt lạnh

Dự báo thời tiết ngày 28/4, miền Bắc ngày nắng bừng đến 34 độ trước khi mưa giông vào chiều tối rồi không khí lạnh đổ bộ. Từ Trung Bộ trở vào phía Nam vẫn có nắng, nhiều nơi nắng nóng.

Thời tiết Hà Nội 28/4: Đón khí lạnh kèm mưa to, mức nhiệt thấp nhất 21 độ

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 28/4, ngày vẫn nắng với nền nhiệt tăng đến 32 độ trước khi mưa rào và giông, đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu.

Miền Bắc tiếp tục đón đợt lạnh kèm mưa nặng hạt, nhiều nơi có sấm sét

Đêm 28 và ngày 29/4, không khí lạnh ảnh hưởng gây mưa rào và giông diện rộng, từ phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó mở rộng sang phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Đợt lạnh cuối mùa dồn mạnh xuống miền Bắc, trời dịu mát đến hết tuần

Không khí lạnh cuối mùa tràn khắp miền Bắc gây mưa giông diện rộng. Nền nhiệt khu vực này giảm đáng kể, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Trời mưa mát đến hết tuần.

Dự báo thời tiết 25/4: Miền Bắc chuyển mát kèm mưa giông, Nam Bộ nắng rát

Dự báo thời tiết ngày 25/4, miền Bắc và Bắc Trung Bộ chuyển mát kèm mưa giông ở nhiều nơi, chấm dứt hoàn toàn nắng nóng. Từ Trung Trung Bộ trở vào vẫn có nắng, riêng Nam Bộ nắng nóng.

Đợt lạnh cuối mùa đổ bộ miền Bắc, đề phòng mưa giông dồn dập

Khoảng chiều tối và đêm nay (24/4), không khí lạnh bắt đầu đổ bộ vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó là Đông Bắc Bộ. Mưa giông sẽ xuất hiện ở nhiều nơi và xóa tan nắng nóng.

Dự báo thời tiết ngày 7/4: Bắc Bộ mưa lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trong khi Bắc Bộ đang chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh thì khu vực Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.