mưa giông

Cập nhập tin tức mưa giông

Bão số 4 giật cấp 16 di chuyển chậm, hướng vào Vịnh Bắc Bộ

Bão số 4 (bão Koinu) vẫn giật cấp 16 trong hơn 1 ngày qua và di chuyển rất chậm 5km/h. Các chuyên gia nhận định, bão hướng về khu vực Vịnh Bắc Bộ và suy yếu dần.

Bão số 4 giật cấp 16 liên tục nhiều giờ qua, miền Bắc đang mưa lớn

Bão Koinu (bão số 4) cường độ liên tục ở cấp 13, giật cấp 16 trong gần 15 giờ qua. Tốc độ di chuyển của bão đang chậm lại với 5km/h. Miền Bắc đang mưa lớn nhiều nơi, trời chuyển mát.

TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ còn mưa lớn đến khi nào?

Cơn mưa diện rộng từ sáng sớm 2/10 khiến nhiều khu vực tại TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ xảy ra ngập úng. Dự báo, mưa còn kéo dài liên tiếp ở khu vực này.

Biển Đông có thể đón bão vào giữa tuần tới

Khu vực phía Đông của Philippines có một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động, dự báo có khả năng mạnh lên thành bão. Khoảng ngày 4-6/10, Biển Đông có thể đón bão.

Thời tiết Hà Nội 29/9: Tiếp tục mưa to, sắp hửng nắng trở lại

Dự báo thời tiết Hà Nội 29/9, sáng còn mưa, có nơi mưa to, nhưng từ chiều giảm nhanh và nhiệt độ tăng nhẹ. Nắng sẽ sớm xuất hiện trở lại trong ngày mai.

Áp thấp nhiệt đới áp sát đất liền, Bắc và Trung Trung Bộ hứng mưa lớn nhất

Áp thấp nhiệt đới cách Đà Nẵng khoảng 150km, Quảng Ngãi 80km và đang di chuyển khá nhanh vào đất liền. Từ Trung Bộ trở vào có mưa rất to, đặc biệt Bắc và Trung Trung Bộ mưa lớn nhất trong đợt này.

Áp thấp nhiệt đới hướng về Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Nam của quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, hướng về Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ có mưa đến rất to.

Áp thấp trên Biển Đông đang mạnh lên, từ miền Trung trở vào mưa đến rất to

Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ bắt đầu vào đợt mưa đến rất to kèm giông. Thời tiết Biển Đông đang biến động, có thể hình thành áp thấp nhiệt đới/bão.

Mưa lớn kèm lốc thổi bay loạt mái nhà, cây đổ chắn ngang đường ở TP.HCM

Tại TP.HCM, hàng loạt nhà dân bị tốc mái, cây xanh bị kéo ngã trong trận mưa lớn kèm lốc mạnh xảy ra vào giờ tan tầm chiều 19/9.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Tiếp diễn mưa rào rồi hửng nắng trở lại

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, tiếp diễn mưa rào, rồi giảm dần, chỉ còn mưa về đêm và sau đó hửng nắng trở lại, mức nhiệt theo đó tăng lên.

Thời tiết Hà Nội 13/9: Tiếp tục mưa to, nguy cơ ngập úng

Dự báo thời tiết Hà Nội 13/9, có mưa to vào chiều tối, mức nhiệt hạ tiếp 2 độ, trời dịu mát. Đợt mưa lớn này khả năng giảm dần từ 14/9.

Dự báo thời tiết 13/9: Miền Bắc và Bắc Trung Bộ mưa lớn dồn dập

Dự báo thời tiết ngày 13/9, miền Bắc và Bắc Trung Bộ có mưa to đến rất to, trời dịu mát. Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn mưa vào chiều tối. Riêng Trung và Nam Trung Bộ có nắng nóng.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Mưa tăng dần rồi tuôn xối xả

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, ngày đầu tuần có lúc có mưa và nắng xen kẽ, nhưng từ chiều 12 đến đêm 13/9, mưa tăng mạnh. Những ngày này, trời khá dịu mát.

Dự báo thời tiết 10/9: Miền Bắc có nơi mưa rất to, Nam Bộ dồn vào chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 10/9, nhiều vùng trên cả nước có mưa, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ mưa đến rất to. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dai dẳng và kéo dài.

Miền Bắc bắt đầu vào đợt mưa lớn dồn dập

Từ chiều tối nay (8/9), miền Bắc bắt đầu vào đợt mưa lớn diện rộng và kéo dài khoảng 3-4 ngày; nhiều nơi mưa to đến rất to với lượng 70mm.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Đầu tuần có mưa, rồi hửng nắng tăng nhiệt

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới (4-6/9), miền Bắc có mưa ngày đầu tuần, trời hạ nhiệt dịu mát; sau đó hửng nắng và tăng nhiệt.

Tháng 9, ngoài bão Saola, Biển Đông khả năng đón 1-2 cơn bão

Trong tháng 9, bão và áp thấp nhiệt đới có khả năng xuất hiện từ 2-3 cơn trên khu vực Biển Đông (bao gồm cả cơn bão số 3 Saola) và có thể ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Mưa to chấm dứt oi bức, rồi hửng nắng nhẹ

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, sau ngày đầu tuần mưa giông diện rộng, những ngày tiếp theo trời hửng nắng nhẹ; trời khá dịu mát khi mức nhiệt hạ từ 2-3 độ.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Mưa to diện rộng rồi nắng trở lại

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, tiếp diễn mưa to ngày đầu, trời dịu mát; những ngày sau, mưa giảm và nắng trở lại, mức nhiệt cao đến 35 độ, trời oi bức.

Thời tiết Hà Nội 23/8: Ngày nắng, từ tối và đêm mưa to

Dự báo thời tiết Hà Nội 23/8, ngày nắng đến 34 độ, khá oi nóng; từ chiều tối và đêm khả năng mưa lớn toàn khu vực.