Nguyễn Thị Phương Thảo

Cập nhập tin tức Nguyễn Thị Phương Thảo

Tỷ phú USD Việt Nam có tài sản tăng mạnh bậc nhất nhờ đâu?

Việc hàng không và du lịch khởi sắc trong khi đối thủ co gọn khiến VietJet phục hồi ấn tượng. Cùng với kết quả kinh doanh tốt của HDBank, Sovico đã giúp tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo gia tăng khối tài sản, vững vị trí nữ doanh nhân giàu nhất nước.

Tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và ước mơ kết nối Việt Nam với thế giới

Tài năng, nỗ lực không ngừng, dám ước mơ và dám thực hiện ước mơ, nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo cho thấy nữ giới hoàn toàn có thể vươn lên, thành công cho tổ chức của mình và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

10 triệu doanh nhân là nguồn lực đặc biệt của đất nước trong thời kỳ mới

Sự phát triển của cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã góp phần thay đổi diện mạo đất nước, chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và đưa đất nước vững vàng phát triển…

Sovico lãi 1547 tỷ đồng sau hợp nhất, điều chỉnh kỳ hạn trái phiếu

Sovico Group lãi sau thuế đạt 1.547 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm, cao gấp 3,7 lần so với cùng kỳ 2022. CTCP Sovico vừa công bố việc điều chỉnh kỳ hạn cho 5 lô trái phiếu thêm 2 năm.

Hợp tác giữa ĐH Oxford và tỷ phú Việt sẽ khởi đầu từ dự án Oxford tại Việt Nam

Trường Linacre College thuộc ĐH Oxford hủy kế hoạch đổi tên thành ‘Thao College’ vì số tiền của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo cam kết tài trợ chưa được thực hiện.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nói về 'có nên mua vào cổ phiếu HDB lúc này'

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tọa ĐHCĐ thường niên năm 2023 HDBank cho rằng, với nhà đầu tư dài hạn thì không thể có câu trả lời chính xác bây giờ đã mua vào cổ phiếu HDBank hay chưa. Người HDBank có tiền tích cóp đều mua cổ phiếu này.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietjet

Từ ngày 6/4/2023 , bà Nguyễn Thị Phương Thảo sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietjet; ông Đinh Việt Phương - Giám đốc Điều hành được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc.

Vietjet Air có CEO mới, bà Nguyễn Thị Phương Thảo làm Chủ tịch HĐQT

CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air) vừa công bố thông tin liên quan tới việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, bà Nguyễn Thị Phương Thảo sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty.

Bản tin sáng VietNamNet (10/3/2023)

Điều trực thăng tìm nạn nhân vụ chìm sà lan gần đảo Phú Quý; Forbes dừng cập nhật tài sản tỷ phú USD với bà Nguyễn Thị Phương Thảo… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Forbes cập nhật lại tài sản cho tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã được Forbes cập nhật lại tài sản sau khi trang web bị lỗi. Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo có tài sản 2,3 tỉ đô la Mỹ, đứng thứ 1284 trong danh sách tỉ phú thế giới.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo nhận thù lao hơn 240 triệu đồng/tháng dù Vietjet lỗ

Mức lương và thù lao của bà Nguyễn Thị Phương Thảo được VietJet trả bình quân khoảng hơn 240 triệu đồng/tháng trong quý IV/2022. Lương bình quân lãnh đạo Vietnam Airlines thấp hơn nhiều lần.

VietJet của tỷ phú Phương Thảo lần đầu báo lỗ, Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết

Vietnam Airlines và VietJet gặp khó khăn lớn trong năm 2022 do gánh nặng tài chính đè nặng với lãi suất cao và tỷ giá có lúc tăng vọt. Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết trong khi VietJet của nữ tỷ phú Phương Thảo không thoát lỗ.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo nhận lương hơn 200 triệu đồng ở Vietjet

Đảm nhiệm hai vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo của Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo được trả lương và thù lao bình quân mỗi tháng 221 triệu đồng.

Bảy tỷ phú Việt bốc hơi 8,3 tỷ USD, ai mất tiền nhiều nhất?

Thị trường chứng khoán biến động mạnh khiến vị trí của các tỷ phú Việt thay đổi nhanh chóng. Ông Phạm Nhật Vượng mất 2,3 tỷ USD nhưng vẫn ở vị trí số 1, trong khi đó đại gia thép Trần Đình Long xuống cuối bảng.

Các tỷ phú Việt Nam nhận lương 'khủng' cỡ nào?

Bên cạnh khối tài sản khổng lồ, mức lương của các tỷ phú Việt cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Hàng không khởi sắc: VietJet của tỷ phú Phương Thảo có lãi, Vietnam Airlines bớt lỗ

Ngành hàng không ghi nhận những biến chuyển tích cực ở mảng vận chuyển nội địa. VietJet của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo báo lãi quý III, trong khi đó Vietnam Airlines bớt lỗ.

Chứng khoán ngày 20/10: Thanh khoản mất hút

Thị trường chứng khoán tiếp tục giao dịch trầm lắng với thanh khoản thấp. Các cổ phiếu trụ cột vẫn bị bán ra.

Huy động nửa tỷ USD, hãng bay của nữ tỷ phú đô la chờ cú bứt phá

Hãng hàng không VietJet của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo có kế hoạch huy động gần nửa tỷ USD để mở rộng hoạt động khi du lịch sôi động trở lại và nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế còn đang khó khăn.

Góp 9 nghìn tỷ đồng, bí ẩn ngân hàng HDBank sẽ nhận chuyển giao

HDBank của nữ tỷ phú USD Nguyễn Thị Phương Thảo nhận chuyển giao bắt buộc một ngân hàng yếu kém và dự kiến sẽ góp vốn 9.000 tỷ đồng.

Ngược dòng chiếm sóng, nữ tỷ phú Phương Thảo chắc ngôi số 1

Cổ phiếu Hàng không VietJet vẫn ở vùng đỉnh, trong khi đó HDBank ngược đòng thị trường chung bứt phá ấn tượng. Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vững chắc ở vị trí nữ tỷ phú số 1 Việt Nam.