nóng trên đường

Cập nhập tin tức nóng trên đường

Nóng trên đường: Những kiểu lái xe nghênh ngang gây bức xúc của cánh tài xế

Trên đường, không hiếm gặp những tình huống trớ trêu, thậm chí gây phản cảm đến từ những pha xử lý chẳng giống ai của cánh tài xế.

Nóng trên đường: Những pha xử lý 'trái khoáy' đến mức khó hiểu của cánh tài xế

Đi ngược chiều trên cao tốc còn giương pha "doạ" xe đối diện, đang đi thì tạt đầu dằn mặt xe khác hay xi nhan một đằng đánh lái một nẻo,... là những tình huống khó hiểu mới được ghi nhận gần đây.

Nóng trên đường: Những pha xử lý 'chẳng giống ai' gây phẫn nộ của cánh tài xế

Trên đường, không hiếm gặp những tình huống khá trớ trêu của cánh tài xế. Những pha xử lý như vậy không chỉ gây nguy hiểm cho chính họ mà còn có thể là mối nguy cho các phương tiện khác.

Nóng trên đường: Hết hồn với pha xe máy "kẹp 5" đi như thiêu thân

Nhiều tình huống khiến lái xe ô tô hết hồn, thậm chí lâm vào cảnh oan gia mà nguyên nhân là do những người điều khiển xe máy rất ẩu và đáng trách.

Nóng trên đường: Những tình huống trớ trêu 'tại anh, tại ả'

Quan sát là kỹ năng quan trọng bậc nhất khi điều khiển phương tiện trên đường. Thế nhưng nhiều người vì lý do khác nhau đã không chú ý, dẫn tới những va chạm rất "trớ trêu".

Nóng trên đường: Trớ trêu khi lái xe mà "mắt để sau lưng"

Quan sát là kỹ năng quan trọng bậc nhất khi điều khiển phương tiện trên đường. Thế nhưng, nhiều người vì lý do khác nhau đã thiếu quan sát, dẫn tới những va chạm rất "trớ trêu".

Nóng trên đường: Những pha lấn làn, sang đường siêu ẩu rồi chuốc hoạ vào thân

Việc lấn làn, vượt ẩu hay tạt đầu xe khác trên đường luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Thậm chí, chính bản thân còn phải nhận những cái kết rất "đắng".

Nóng trên đường: Những pha xử lý như bị 'ma làm' của tài xế

Khi lái xe trên đường, chỉ một vài giây bất cẩn, không để ý hoặc xử lý ẩu, hậu quả có thể sẽ rất nghiêm trọng.

Nóng trên đường: Vượt ẩu kiểu "điền vào chỗ trống" và những cái kết đắng ngắt

Việc vượt ẩu hay tạt đầu vào điểm mù những chiếc ô tô cỡ lớn như xe tải, xe khách luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, thậm chí còn phải nhận những cái kết "đắng".

Nóng trên đường: Nữ "ninja" đi siêu ẩu, tạt đầu ô tô rồi ngã chổng kềnh

Không chỉ ô tô mà các phương tiện như xe máy, thậm chí là xe đạp thường xuyên nhập làn một cách rất vô tội vạ. Chính việc đi ẩu này trong nhiều tình huống đã gây hoạ cho các phương tiện khác.

Nóng trên đường: Những pha lái xe ngang ngược, không biết phải trái là gì

Nhiều người điều khiển phương tiện dường như không phân biệt được bên phải-bên trái, sẵn sàng lao như thiêu thân vào các ô tô khác hoặc vượt phải một cách hết sức khó hiểu.

Nóng trên đường: Những kiểu lái xe dễ bị "ăn chửi" của dân đi hai bánh

Dưới đây là những pha va chạm giao thông khá nguy hiểm mà "nhân vật chính" là tài xế đi xe máy lái ẩu bất cẩn gây ra.

Nóng trên đường: Những tai hoạ từ 'trên trời rơi xuống'

Trên đường, đôi khi chúng ta đã đi rất "chuẩn chỉnh" nhưng vẫn bị tai hoạ ập đến một cách bất thình lình.

Nóng trên đường: Cậy xe to, đi như kiểu "đường nhà mình"

Thản nhiên đi vào đường ngược chiều rồi xoay ngang đường, 'ngoi' lên lấn làn của xe khác, thậm chí còn hùng hổ "doạ" cả xe đi đúng là những hành vi xấu xí được ghi nhận trong tuần vừa qua.

Nóng trên đường: Những pha xử lý không giống ai của người lái xe máy

Bằng một cách nào đó, người điều khiển xe máy có thể thực hiện những pha xủ lý "dị hợm" mà chính họ cũng khó có thể làm lại được.

Nóng trên đường: Lái xe kiểu "dê đen - dê trắng" thì chỉ thiệt thân

Khi di chuyển trên đường hoặc qua giao lộ, chỉ một chút thiếu quan sát hoặc không chịu nhường nhịn nhau, hậu quả có thể rất nặng nề mà cả hai bên đều ít nhiều bị thiệt hại.

Nóng trên đường: Ô tô chịu cảnh oan gia bởi xe máy đi ẩu

Nhiều tình huống "dở khóc dở cười" trên đường mà phần thua thiệt đều thuộc về ô tô. Nguyên nhân là do sự cẩu thả vô cùng đáng trách của những người đi xe máy.

Nóng trên đường: Những pha "ngã ngựa" tẽn tò của các chị em

Những tình huống các chị em bị ngã ra khỏi xe dưới đây theo cách rất khác nhau, nhưng điểm chung đều do sự bất cẩn, chủ quan của người trong cuộc.

Nóng trên đường: Những pha bẻ lái 'thần sầu' của lái xe

Với những xe tải trọng lớn như container, xe tải hay xe khách, việc đánh lái gấp có thể phải trả giá đắt. Tuy vậy, những tình huống dưới đây, những pha bẻ lái "thần sầu" đã cứu sống nhiều mạng người.

Nóng trên đường: Lái xe tự rước hoạ vào thân bởi phút sai lầm ngớ ngẩn

SUV hạng sang Audi Q7 đang đi thì nhao sang phải, húc bay mấy chục mét dải phân cách trên cầu Thanh Trì; hay chiếc Toyota Corolla Cross thay vì tiến đã lùi khó hiểu ngang đường là những tình huống nổi bật vừa xảy ra gần đây.